4.1
13 Ratings (11 Reviews)
Noodles฿
Closedopens on Monday at 10:00

Reviews of Aunt Lai's Chicken Noodles

11 Nov 2019
views 788
เตี๋ยวไก่ต้มยำ ต้องที่นี่
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นต้มยำ

เตี๋ยวไก่ต้มยำ ร้านนี้ดัง เจ้าของนินทาลูกค้าดังมาก สั่งบะหมี่ต้มยำก็บ่นทำไมก็ไม่รู้ ร้านคนเยอะ รสชาติ​ดี แต่บริการช้าหน่อยนะครับ ช่วงเที่ยงต้องมาไวหน่อย ราคามาตรฐาน​ไม่แพงมาก รสชาติ​ดี แซ่บอร่อย ถึงเครื่อง

Other
Other

Reviews by Customers
Sort
Hot
10 Dec 2021
views 671

" ป้าไล ก๋วยเตี๋ยวไก่ในตำนานแห่งเมืองนครปฐม "    ก๋วยเตี๋ยวไก่เครื่องตูม มีทั้งน่องสะโพกตุ๋นเปื่อยนุ่มกำลังดีไม่เล็กจนเกินไป กึ๋นของร้านนี้บอกเลยว่านุ่มมากๆใครไม่เคยชอบลองทานร้านนี้ดูแล้วจะติดใจ เลือดป้าไลจะใช้เลือดเป็ดที่มีความนุ่มนวลมากกว่าเลือดไก่ที่แข็งกระด้าง อีกจานนึงที่ห้ามพลาดก็คือตีนไก่ที่เปลือยนุ่มละลายในปาก    นอกจากก๋วยเตี๋ยวไก่แล้วก็ยังมีเย็นตาโฟกับก๋วยเตี๋ยวหมูเด้ง แต่มาร้านนี้...read more

20 Feb 2021
views 780
ลองมาชิม ตามเรื่องราว

มานครปฐม เลยจัดทริปชิม(ช่วงก่อนโควิด) ร้านป้าไล ก๋วยเตี๋ยวไก่ เป็นอีกร้านที่คนแนะนำ เลยมาลองชิมตามเรื่องราว โดยรวมพอใช้ได้ แต่ตอนไปอาจไปเช้าไปหน่อยไก่เลยไม่ค่อยเปื่อยอย่างที่คิด ได้รสชาติใช้ได้ ใครสายเส้นแวะได้See more

23 Mar 2018
views 542
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นต้มยำ ไก่ตุ๋นเปื่อยๆ

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นต้มยำแบบโบราณค่ะ ชอบกลิ่นน้ำซุปและกลิ่นถั่วที่ใส่ในก๋วยเตี๋ยว รสชาติจะออกไปทางหวานๆหน่อยค่ะ เนื้อไก่ตุ๋นออกมาแบบเปื่อยๆ เครื่องในไก่ไม่มีกลิ่นเลย เลือดไก่ก็นุ่มมาก น้ำซุปเข้มข้นแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย เพราะรสชาติดีอยู่แล้ว สังเกตได้จากรูปภาพเลยว่าเข้มข้นถึงเครื่องมาก😄 ✅ราคาไม่แพงค่ะ แต่ถ้าไปเวลาเที่ยงคนจะเยอะหน่อย ต้องรอนะจ๊ะSee more

15 Jul 2016
views 405
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นต้มยำ ร้านเก่าแก่ของนครปฐม

ร้านนี้น่าจะเปิดมานานแล้ววว... มีลูกค้าเยอะ มาเรื่อยๆ รออยู่นานนน...กว่าจะได้ลิ้มรสก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นต้มยำแบบรสหวานนำตามตำรับชาวนครปฐม...🍲🍲🍲วันนี้นั่งโต๊ะใกล้ๆหม้อ เห็นคุณป้าลวกเส้นๆ ตักนน่องไก่ ปรุงเครื่องต้มยำอยู่ไม่หยุด 😊บรรยากาศร้านเป็นตึกไม้เก่าโบราณทั่วๆไปค่ะ ดูขลังงง...😊รสชาติและวัตถุดิบ จัดว่าดีเลยค่ะ 😊ส่วนราคาสบายกระเป๋ามากๆค่ะ ...มาแล้วมาอีกแน่ค่ะ เพราะชอบเตี๋ยวไก่See more

เครื่องต้มยำแบบจัดเต็ม... 30 บาท😀😀
4 Jan 2019
views 318
รสชาติ​ต้มยำไม่​ต้องปรุง​ อร่อยเเล้ว ถั่วก็คั่ว​ใหม่ๆหอม

Kruakhunmaeng Sam Phran
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
3.9
4 Reviews
฿฿
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ
3.8
37 Reviews