3.8

รีวิว เกี๊ยวจีน (ภัตตาคารซันมุน) ซอย งามดูพลี

Pim Patanasuthikul
24193851
7 มิ.ย. 2015
อยู่แถวนี้ คิดอะไรไม่ออก ก็แวะมากินกัน
เมนูเด็ด: ยำหูหมู, เกี้ยวนึ่ง

อย่างที่บอกคะ นึกไม่ออก และถ้ามาก่อนเที่ยง แวะมากินได้เลย แต่ว่าโทร.มาจองโต๊ะตอนเที่ยง ร้านไม่รับจอง เราตั้งใจให้มาถึงก่อนเที่ยง มาถึงร้าน มีแขกสองโต๊ะ เข้าพร้อมกับเราอีกโต๊ะ. พนักงานบอกให้รอก่อน เพราะเค้ายังกินข้าวเที่ยงกันอยู่ 😁 เมนูเดิมๆที่เราสั่งกันเป็นปกติ อร่อยทุกอย่าง ไม่ผิดหวัง ขอเตือนว่าให้ไปเร็วหน่อย ไม่งั้นต้องไปช้าเลย เพราะลูกค้ามาแล้ว ต้องคอยกันอีกนาน

19 ก.พ. 2015
ยังไม่ผิดหวังกับร้านนี้คะ

รีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาดี ออกแนวจี๊นจีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่คั่วเกลือ, อบเกี๊ยว, เสี่ยวหลงเปา, มะเขือเฟรนฟราย

ชอบ อบเกี๊ยว กับ มะเขือเฟรนฟราย สุด ถ้ามะเขือเฟรนฟรายลดความหวานลงอีกหน่อยก็จะดี เสี่ยวหลงเปา แป้งหนาไปนิด แต่ไส้รสโอเค อยู่ค่ะ ไก่ ทอดได้ดี ไม่อมน้ำมัน เต้าหู้ ยังไม่ชอบรสนี้เท่าไหร่ รู้สึกรสซีอิ๊วหนักไปนิด แต่รวมๆ อาหารราคาไม่แพงเลย รสชาติก็ถือว่าโอเคอยู่ค่ะ #ChineseSPLดูเพิ่มเติม

8 มี.ค. 2025
สายเกี๊ยวต้องมา!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวนึ่ง/ ทอด

"เกี๊ยวจีนซันมูน" เป็นร้านอาหารจีนเล็ก ๆ ที่อัดแน่นไปด้วยรสชาติแบบต้นตำรับ ร้านนี้ไม่ต้องหรูหรา แต่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความจีนแท้ ๆ โต๊ะเรียบง่าย แต่อัดแน่นไปด้วยเมนูโฮมเมดที่ทำสดใหม่ทุกวัน ใครเป็นสายอาหารจีนต้องแวะ! เกี๊ยวนึ่ง เมนูซิกเนเจอร์ที่ต้องสั่ง! แป้งเกี๊ยวบางแต่นุ่ม ไส้แน่นเต็มคำ รสชาติกลมกล่อมแบบจีนแท้ ๆ ไม่มีรสปรุงแต่งเยอะ กินกับน้ำจิ้มสูตรพิเศษของร้านยิ่งฟิน เกี๊ยวซ่าทอด แป้งบาง...อ่านต่อ

ทิพากร บุญอ่ำ
9 ก.พ. 2025
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: ยำก๋วยเตี๋ยว, เกี๊ยวไส้หมูผักลวก, ขาหมู คากิ

ร้านเกี๊ยวจีนมีหลายสาขา แต่เราเลือกไปกินที่สาขาต้นซอยงามดูพลี บนถนนพระรามที่ 4 ซึ่งเป็นสาขาเก่าแก่ เดินเข้าซอยมาสัก 20 เมตร ซ้ายมือ เจอร้านคูหาเดียว ชื่อทางการของร้านคือภัตตาคารซันมูน แต่ลูกค้ามักเรียกติดปากว่าร้านเกี๊ยวจีน รสชาติอาหารเป็นแบบทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน รสชาติจัดจ้านหน่อย มาร้านไม่กินเกี๊ยวก็กระไรอยู่ เลยสั่งเกี๊ยวหมูกุยช่ายลวก (120 บาท) ตามมาด้วยยำก๋วยเตี๋ยว (140 บาท) และ...อ่านต่อ

grnthé p.
3119771
16 พ.ย. 2024
สัมผัสบรรยากาศร้านอาหารจีนแบบใกล้บ้าน 😋🇨🇳

ร้านนี้อยู่ใกล้ออฟฟิศมาก มีโอกาสได้แวะมาลองกับพี่ ๆ ในทีม บอกก่อนเลยว่าปกติไม่ใช่สายอาหารจีน (อีกแล้ว) แต่ร้านนี้เกี๊ยวรสชาติดี กินง่ายมาก เพลินสุด ๆ บวกกับอีกหลายเมนูที่รสชาติดี เข้มข้น ช่วยตัดเลี่ยนไปได้เยอะเลย มีชารีฟิลด้วย เติมได้ตลอด 😋💫 ใครอยากลองสัมผัสบรรยากาศร้านอาหารจีนแบบแกล้ง ๆ ก็มาได้เลย 🤚🏻👀 #FoodmasterWongnaiดูเพิ่มเติม

Phakkhom 🍀
27 มี.ค. 2025
เกี๊ยวจีน ซันมูล ซอยงามดูพลี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดปวยเล้ง, หมั่นโถว

ร้านอาหารจีนในซอยงามดูพลี รสชาติอร่อย ราคากลางๆ แต่อาหารจานใหญ่ ใครอยากลองหลายอย่างแนะนำให้ไป3-4คนค่ะ วันนี้ไปช่วง 17.30 คนยังไม่เยอะ ออกมาเกือบๆทุ่ม คนยืนต่อคิวกันแล้วค่ะ แนะนำไปไวหน่อย มะเขือเฟรนฟราย - เหมาะกับคนชอบหวานค่ะ ได้แล้วแนะนำทานทันทีเพราะจะเหนียว ผัดปวยเล้ง - จานโปรดของเรา อร่อยจนงง หมั่นโถว - หอมมากค่ะ เลิฟแป้ง คากิ - เหมาะกับครชอบแทะกระดูก รสชาตไม่เค็มมาก มันๆไปโทนจืดค่ะ ⏰ เปิด ...อ่านต่อ

คากิ
Izyfooddiary
5965416k
21 ก.พ. 2024
เกี๊ยวเมืองจีน สาขาไหนก็อร่อยเหมือนกัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ไข่เยี่ยวม้า, เกี๊ยวนึ่ง, ไก่คั่วเกลือ, เกี๊ยวนึ่ง/ ทอด, ผัดถั่วแขก, เต้าหู้ทรงเครื่อง, มะเขือเฟรนฟราย, แมงกะพรุนน้ำมันงา

ร้านเกี๊ยวจีนในดวงใจ สาขานี้คนเยอะมาก มาตอนร้านเปิดแค่ 10 นาที ผ่านไปครึ่งชั่วโมงคนมารอคิวเต็มหน้าร้าน มาร้านเกี๊ยวจีนก็ต้องสั่ง.. • เกี๊ยวนึ่ง ไส้หมูไส้ผัก อร่อยง่ายๆแค่จิ้มจิ๊กโฉ่ว ใส่พริกเข้าไปด้วยยิ่งช่วยเพิ่มความแซ่บ และแก้เลี่ยนได้ดีมาก • ไก่คั่วเกลือ เมนูนี้มากี่ทีก็คือต้องสั่งเพราะว่าไก่ทอดที่นี่คือทอดได้แห้ง ไม่อมน้ำมัน รสชาติเค็มกำลังดี แทะกระดูกสนุกๆ เพลินๆ • ผัดถั่วแขก อันนี้ก็ที...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿