4.1

รีวิว เฮียไก่ ซีฟู้ด หาดใหญ่

Happy Bunny
26 ก.ค. 2016
ของสดมาก ราคาตามคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยหวานเผา, ปลาเก๋าไฟ ปลาดิบ, ขนมเผือกหิมะ

ไปทานร้านเฮียไก่เป็นครั้งที่ 3 ติดใจในความสดของวัตถุดิบ ที่เฮียไก่เจ้าของร้านออกเรือไปจับมาสดๆเลี้ยงไว้หน้าร้านเลยค่ะ วันนี้สั่ง ปลาเก๋าหม้อไฟต้มเผือก เก๋าสดมากเนื้อเด้ง หอยหวานเผา ก็สดมาก หวานกรึบๆจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด เด็ดมาก ตบท้ายด้วยเผือกหิมะ ทอดมาร้อนๆ ร่วนมาก เคลือบน้ำตาลหวานเบาๆ ชอบค่ะ

Whyokay
1k1.7k15.9k
รสชาติจากวัตถุดิบ

มาทานเฮียไก่ ซีฟู้ดเจ้าดังที่ตั้งอยู่ในเมืองหาดใหญ่ พิกัดร้านนี้เป็นร้านใหม่ย้ายมาจากทำเลเดิม ร้านเปิดบ่ายสามในวันจันทร์ถึงพฤหัสบดีนะคะ แต่วันนี้เรามาทานมื้อกลางวันวันศุกร์ ผมว่าวัตถุดิบหมดหลายอย่างมากสั่งไปไม่ต่ำกว่า 5 เมนู คือวัตถุดิบหมด แจ้งว่าจะมาส่งช่วงบ่าย ปลาเก๋าไฟซาชิมิ เป็นซูชิปลาไทย แล่มาขาวใส รสชาติจืดเหมือนตัวปลา ไม่มีความหวานแทรกเหมือนทานซาชิมิปลาญี่ปุ่น แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่คาว ท...อ่านต่อ

chevfy
17206938
30 มิ.ย. 2021
ซีฟู๊ดดดดด​ กึ่งร่วมสมัย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, หอยหวานเผา, ปลาเก๋าไฟ ปลาดิบ

มาภาคใต้ก็ต้องหาซีฟู้ดดดด ด้วยความที่ไม่รู้ทิศรู้ทาง​ เหมือนเดิมครับพึ่งพาเทคโนโลยี​ ร้านใกล้ที่พักเดินได้​ เพราะหาดใหญ่จอดรถยากนิดนึง เฮียไก่เป็นร้านดูมีประวัติ​ อยู่ในตรอกเล็กน้อย​ หน้าร้านมีเรือตั้งอยู่​ กับกระจกอาหารทะเลตามสูตร รสชาติอาหารนั้นชอบครับ​ อร่อยแทบทั้งหมด​ เก๋าไฟแล่เป็นปลาดิบนี่มีสั่งซ้ำ​ พูดจาดีบริการดีครับ ราคาก็ตามสไตร์ร้าน​ สูงแต่ไม่เกินคุณภาพของเค้านะ ให้ไปหาดใหญ่อีกก็...อ่านต่อ

อนันต์
22 พ.ย. 2020
ร้านอาหารทะเลกลางเมืองหาดใหญ่ ที่สด และอร่อย จนต้องเป็นตัวเลือกแรกๆเมื่อมาหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาเก๋าไฟ ปลาดิบ, เต๋าเต้ยหม้อไฟ, ใบเหลียงผัดไข่, หอยหวานผัดฉ่า, กระพงผัดฉ่า

สวัสดีครับรายการขุนนันต์ชวนชิม วันนี้จะพามาชิมกันถึงหาดใหญ่ มากินอาหารทะเลๆสดๆ รสเด็ดกันที่ร้าน"เฮียไก่ซีฟู้ด" แบบว่าขุนนันต์เคยทำงานที่อ.เทพา และเรียนที่หาดใหญ่ จึงคุ้นเคยกับการมาชิมที่นี่ มาถึงต้องสั่ง เก๋าไฟซูชิ ตามด้วยเต๋าเต้ยหม้อไฟ สองเมนูนี้ เก๋าไฟซูชินี่หากินยาก ส่วนเต๋าเต้ยนี่ถ้ากินที่กทม.ราคาคงจะจับต้องยากหน่อย มีใบเหลียงผัดไข่ และกระพงผัดฉ่ามาด้วย แต่ทางร้านแถมหอยหวานผัดฉ่ามาให้ชิมด้ว...อ่านต่อ

2 พ.ย. 2014
ร้านอาหารซีฟู้ดที่สด อร่อย ขอบอก
DuiDui
15 ก.ย. 2019
อร่อยยย ฟินนนเจ้าค่ะ

คือดี คือฟิน คือคนกินเยอะ คืออาหารออกเร็ว คือรสชาตถูกปากกก ฮาๆๆๆ ตั้งแต่กลับมาหาดใหญ่ เพิ่งได้มาทานค่ะ เหตุเกิดเพราะอยากทานอาหารทะเล ต้องจัดๆๆ ร้านนี้ตั้งอยู่เส้นเศรษฐกิจของเมืองหาดใหญ่เลยค่ะ เรียกได้ว่าทานเสร็จเดินเที่ยวกลับเข้าที่พักได้เลยค่ะ สะดวกมาก ที่นี้อาหารทะเลสดๆ มีหลากหลายเมนูค่ะ ทั้งกุ้งนึ่งนมสด ปลาหมึกย่าง หอยนางรมณ์สดๆ ยำสูตรเฮียไก่ ข้าวผัดปู เนื้อแน่นๆ อิๆๆๆ อิ่มจนพุงกาง ชอบทุ...อ่านต่อ

LunnyToon
20 ก.พ. 2016
วันนี้..ไม่ค่อยมีเมนูเด็ดๆ เพราะเฮียไก่ไม่อยู่!
เมนูเด็ด: ปลานึ่งกระเทียม

ร้านเฮียแกหาที่จอดรถยากนิดนึงคะ แต่ถ้าขับมาหน้าร้าน แกก้อจะหาที่จอดให้จนได้ วันนี้อยากทานอาหารทะเล อะไรแปลกๆ จึงแวะมาคะ แต่เสียดายเฮียไก่ไม่อยู่ ของเด็ดๆเลยไม่ค่อยมี เลยได้เมนูทั่วๆไปมา ปลาอินทรีย์นึ่งกระเทียม จานนี้ติดใจตั้งแต่รอบที่แล้ว แต่รอบที่แล้วใช้ปลาเก๋าไฟคะ เนื้อจะนุ่มๆกว่า รอบนี้ปลาอินทรีย์เนื้อแข็งกว่า หวานน้อยกว่าหน่อยคะ แต่นึ่งกระเทียมได้ออกมาอร่อยคะ ราคา 210 บาท ปูนึ่ง ปูสดๆ เน...อ่านต่อ

25 พ.ย. 2015
เฮียไม่เคยทำให้ผิดหวัง อร่อยทุกจานเบยย😋

Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส
เชื่อมนิยม ตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง
เชื่อมนิยมตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง
ชิมน้ำแข็งไสเจ้าเด็ดในตลาดฉื่อฉาง ใช้น้ำตาลโตนดแท้ รสชาติดีไม่ซ้ำใคร