3.8

รีวิว Goodsouls Kitchen สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่

Ling Siriviriya
4 ส.ค. 2021
ร้านอาหารแบบไม่มีเนื้อสัตว์ มาลองครั้งแรก รู้สึกว่าโอเค ทานได้หลายเมนู แนะนำชีสเบอร์เกอร์
เมนูเด็ด: เบอร์เกอร์เห็ด, ข้าวซอย, ลาวิโอรีเห็ด, ยำใบเมี่ยงสูตรสาวไทยใหญ่, ฟาราเฟล, แร๊พมันฝรั่ง, เค้ก, ทีรามิสุ, เครปเค้ก, เค้กแมคคาเดเมีย, กาแฟเย็น, มิลก์เชครสช็อกโกแลตดรีม

ลองกินดู๊ลองอาหารวีแกน (Vegan) ครั้งแรกกับการลองมาทานร้านวีแกน อาหารทุกจานจะไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์ ไข่ และ dairy products นะคะ อาหารที่ลองสั่งมามีหลายอย่าง แต่สำหรับคนที่ไม่เคยทานวีแกนมาก่อน ขอแนะนำเป็นเมนู Mushroom Cheese Burger อร่อยเหมือนเบอร์เกอร์แบบปกติมากๆๆ มีชีสวีแกนให้กลิ่นและรสชาติคล้ายชีสจริง ตรงส่วนที่เป็นเนื้อ ทำจากเห็ดผสมเครื่องเทศ หอม ได้รสสัมผัสเหมือนเคี้ยวเนื้อจริงๆเลย อเมซซิ่งสุด อาหารอื่นๆที่สั่งมามี ยำใบเมี่ยง(Burmese Tea Leaf Salad) ข้าวซอย(Northern Thai Noodles Soup) ราวิโอรี่ไส้เห็ด(Mushroom Ravioli) ฟาลาเฟล+ขนมปังกระเทียม(Falafel in Tomato sauce) และ แร๊พมันฝรั่ง(Potato & Mushroom Wrap) ซึ่งจากที่ลองชิมทุกจานมีความอร่อย รสชาติลงตัวตามสไตล์อาหารวีแกน แถมทานแล้วสุขภาพดีด้วยน้าา จบคาวมาต่อที่ของหวานกัน เค้กลองสั่งมา 3 อย่าง เครปเค้กช็อกโกแลต (Chocolate Crepe Cake) เค้กแมคคาเดเมีย ราดคาราเมล (Maccademia Cake) และทีรามิสุ (Tiramisu) ทีรามิสุนี้แนะนำเลย ตัวครีมละมุนมาก ทานพร้อมกับกาแฟลาเต้เย็นใส่นมถั่วเหลือง กาแฟใช้เมล็ดไทยรสชาติหอมเข้มข้น เข้ากันเลยหละ เครื่องดื่มอีกแก้วที่ลองสั่งมาเป็น banana chocolate smoothie สดชื่นตบท้ายมื้อนี้ได้ดี 📌ช่วงนี้ถ้าไม่สะดวกทานที่ร้านก็Delivery ได้นะ Robinhood: bit.ly/31uxoVF LineMan: lin.ee/4bgfsR0 FoodPanda: bit.ly/39ffmKH Grab: bit.ly/3yaSuru หรือใครอยากไปทานที่ร้าน ก็มี 3 สาขา 📍สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่ (กรุงเทพ) 062-328-9669 📍สาขาสิงหราช (เชียงใหม่)โทร 088-819-9669 📍สาขาช้างม่อย (เชียงใหม่)โทร 098-998-3691 อยากให้ลองกินดู๊เป็นยังไง ชอบจานไหน มาเล่าให้ฟังบ้างนะ อยากให้ลองกินดู๊ IG : Long_Kin_Dooz FB: Long Kin Dooz - ลองกินดู๊

ยำใบเมี่ยงสูตรสาวไทยใหญ่
กาแฟเย็น
มิลก์เชครสช็อกโกแลตดรีม

Foodtraveler_theworld
20 ก.พ. 2022
อร่อยแบบสุขภาพ และเมนู acai bowl น่าทาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟรายส์คลาสสิค, Açaí Bowl

ร้านอาหารขนม กาแฟ และของทานเล่นแนวสุขภาพ มาตั้งอีกสาขาที่หัวมุมตรงแยกอิตัลไทยฝั่งขาเข้าเมือง มีที่จอดพอสมควรบรรยากาศร้านแนวร่มรื่น เมนูจะเป็นเมนูทั่วไป แต่มีการใช้ส่วนผสม วัตถุดิบแบบธรรมชาติ หรือออร์แกนนิคหน่อย ถูกใจที่มี açaí bowl หลายรสสดชื่นผลไม้แน่นมาก ใครชอบ acai bowl ที่นี่แนะนำ กาแฟอาจจะรสชาติเปลี่ยนๆ ไปหน่อย ยังไม่ค่อยถูกใจเมื่อเปลี่ยนเป็นนมอัลมอนด์รสเพี้ยนไปมาก บรรยากาศร้านดี แสงแดดส...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
27 มี.ค. 2021
Goodsouls ร้าน vegan ชื่อดังจากเชียงใหม่ มาเปิดแล้วที่สุขุมวิท 26

Goodsouls เป็นร้านมังสวิรัตสไตล์ vegan ชื่อดังจากเชียงใหม่ค่ะ มาเปิดสาขากรุงเทพในซอยสุขุมวิท 26 ซอยท่านหญิงพวงรัตน์ประไพ บริเวณเดียวกับโรงเรียนวนิษา มีที่จอดรถพอสมควรค่ะ เมนูค่อนข้างหลากหลายทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม โดยอาหารคาวจะเป็นสไตล์นานาชาติ มีทั้งเอเชีย ฝรั่ง ตะวันออกกลาง ของหวานก็มีทั้งเค้ก แพนเค้ก energy balls ไอศครีม สมูทธีโบวล์ โยเกิร์ต/มูสลี่ทานคู่กราโนล่า ส่วนเครื่องดื่มก็มีชา กาแฟ น้...อ่านต่อ

Madame Mamuang
272032.6k
28 ส.ค. 2020

Goodsouls Kitchen มาเปิดที่ กทม. แล้ว 🥰 @goodsoulskitchen . ร้านดังจากเชียงใหม่มาแล้วค่ะ แอบเล็งมานานนนนน ไม่ถึงจังหวะซะที 😅 คุณหนูดี @noodi_vanessa ก็โพสต์รูปอาหารน่ากินแทบทุกวัน 🥺 นี่ก็ชักแหง่กๆ ถีบขาคู่อยากไปๆ 🤣 . และหลังจากเราบำรุงบำเรอคุณสามีอย่างต่อเนื่อง วันนี้ฮียอมขับรถเข้าเมืองเพื่อมาร้านนี้โดยเฉพาะเลย ไชโย! . เมนูที่สั่ง 1. น้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่โซดา เปรี้ยวหวานซ่า อร่อยม๊ากกกก เข้า...อ่านต่อ

Nichamon Bumrungwong
5 ต.ค. 2020
ร้านอาหารวีแกน Goodsoul kitchen เปิดใหม่ ร้านดังจากเชียงใหม่ อาหารดีงามค่ะ อยู่บริเวณรร.วนิษา สุขุมวิท26
เมนูเด็ด: เบอร์เกอร์เห็ด

ร้านอาหารแนววีแกน อร่อยค่ะ ทางร้านเลือกใช้ผักสดคุณภาพดี ที่นี่คุณจะได้ทานผักหายาก อร่อยค่ะ ที่จอดรถน้อยนิดนึงนะค่ะ มี2 คันหน้าร้าน แต่ในช่วงเวลาที่รร.วนิษาไม่มีผู้ปกครองมารับส่ง สามารถจอดที่จอดของรร.ได้ค่ะ บรรยากาศร้านแบบสบายๆกันเองค่ะ มาบางทีจะได้เจอคุณหนูดีในร้านด้วย เพราะอยู่ในพท.ของรร.วนิษาเลย อาหารวีแกนทานง่าย อร่อยและรู้สึกอิ่มมากค่ะ ราคาไม่แพงเกินไปตกจานละ 250-300B เบอร์เกอร์เห็ดคือ...อ่านต่อ

ขนมปังและอโวคาโด้ดีพอใช้ แต่รสชาติจืดมากค่า ทำทานเองได้ที่บ้านค่า อโวคาโด้เชียงใอร่อยลงตัวแนะนำค่ะอร่อยแบบประมาณ 3ดาวจ้ะ ทำรสชาติหวานปนขม อร่อยดีค่ะ แนะนำลองชิมดูนะค่าอร่อยพอตัว ใช้ได้ค่ะ
SPONSORED REVIEW
30 ก.ย. 2022
Horrible Delivery Quality 🤢
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

I ordered 3 dishes from this restaurant and they came in such horrendous quality. The food looked nothing like how they serve at the restaurant. Not only that they charge extra for those ordering online. To those reading DO NOT ORDER from this restaurant you will absolutely regret itดูเพิ่มเติม

Order at restaurant quality Delivery qualityDelivery quality Ordered at restaurant quality

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13