3.5

EakEatAll
2765k40.9k
3 ก.พ. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ย่านอมตะนคร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลา(เนื้อ) ธรรมดา

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ธัญรส ที่มีสาขา ทั่วเมืองชลบุรี สาขานี้อยู่เส้นทางเข้า อมตะนคร สามารถจอดรถริมถนนได้ ที่ร้านขายทั้ง เนื้อและหมู วันนี้สั่ง เกาเหลาเนื้อตุ๋น เนื้ออร่อยดีครับ นิ่มดีครับ น้ำซุปกลมกล่อม มาลองกันได้ครับ

Nattakon Jaikla
1 ก.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ธัญรส สาขา2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วุ้นเส้นรวมเนื้อ, เนื้อลวกจิ้ม

ร้านก๋วยเตี๋ยว ธัญรส อยู่แถว ดอนหัวฬ่อ ชลบุรี ในนิคมอุตสาหกรรม อมตะนคร บรรยากาศภายในร้าน สะอาด มีพัดลม รายการอาหาร 1. วุ้นเส้นรวมเนื้อ 8/10 รสชาติดี อร่อย 2. เนื้อลวกจิ้ม 8/10 อร่อยๆ โดยรวม รสชาติ อร่อยครับ เนื้อเจาเด็ดจริงๆ การบรการดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

วุ้นเส้นรวมเนื้อ
NUTCHANART
42119417
13 ธ.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยว ธัญรส 23
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกวเหลา

ธัญรส 23 ดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี สาขานี้อร่อย บริการดีมากๆค่ะ คนเยอะ แต่พ่อค้าทำเร็วมาก ใครผ่านมาแถวนี้ต้องลองนะคะ #ขนมถ้วยก็อร่อยนะคะ #มีที่จอดรถ สะดวกสบายค่ะ #ธัญรส23 ดอนหัวฬ่อ #พ่อค้าใจดีดูเพิ่มเติม

Aae
21 พ.ค. 2014
อร่อยใช้ได้ แต่ปริมาณกะคุณภาพสู้สาขา 1 ไม่ได้
Patiwat Sudsang
9 ก.ย. 2018
อร่อยคับ แต่ให้น้อยมาก ไม่อิ่ม
Nat@
5 ม.ค. 2017
ร้านขึ้นชื่อสาขา23

ร้านเกาเหลาสาขานี้มีหลายอย่างให้เลือก ไข่ต้ม ขนมถ้วย กาแฟ นอกเหนือจากก๋วยเตี๋ยว หลังจากที่เคยทานมาหลายสาขา สาขานี้ก็เป็น1ในร้านที่อร่อย แต่สำหรับเราให้น้อยไปหน่อยค่ะ ถ้าเทียบกับสาขาอื่นดูเพิ่มเติม

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ