- รีวิว ก๋วยเตี๋ยว ณ ครถม

รีวิว ก๋วยเตี๋ยว ณ ครถม
ม่าต้มยำแห้ง ไข่ลวกลาวาาาา
หากคุณเป็นคนชอบกินก๋วยเตี๋ยวต้มยำ แนะนำเลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวอย่างอื่นก็มีนะ เมนูเด็ดคือมาม่าต้มยำแห้งไข่ลวก จะไม่แห้งเกินไปมีน้ำแบบคลุกคลิก แต่ว่าให้ผักน้อยมากๆ หนึ่งชามมีถั่วงอกแบบนับเส้นได้เลย ขนมถ้วยก็อร่อยค่ะ มากินทีไรก็กินทุกที ถาดละ20

มาม่าต้มยำ ไข่ลวก คือดี!!!
ร้านอาจจะหาที่จอดยากนิดหน่อย แต่ก็พอหาได้ จอดริม ๆ ถนนชายคลอง เมนูก๋วยเตี๋ยว ดูง่าย ๆ แต่รสชาติจัดว่าดีเลย มีคนแนะนำมาม่าต้มยำ+ไข่ลวก ว่าต้องลอง ลองแล้วไม่ผิดหวังครับ เครื่องแน่น ๆ หมูหมัก หมูเด้ง ลูกชิ้น เพิ่มไข่ลวกเพิ่ม 7 บาท รวม ๆ คือรสชาติอร่อย ราคาไม่แพง สั่งไลน์แมนสะดวกดูเพิ่มเติม
ร้าน "ก๋วยเตี๋ยว ณ ครฐม" หรือ "ก๋วยเตี๋ยวมาม่ารสเด็ด หลังโรงเรียน" เมนูง่าย ๆ แต่อร่อย แถมไม่แพง มีทั้งแบบก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้อ-ไก่ สำหรับเมนูหมู ก็จะมีให้เลือกเครื่องหลายแบบ หมูสับ หมูตุ๋น หมูเด้ง หมูแดง ส่วนเนื้อ ก็มี เนื้อเปื่อย เนื้อสด ลูกชิ้นเนื้อ และไก่ ก็เป็นไก่ตุ๋น ปีก น่อง ขาไก่ และยังเลือกออนท็อปด้วย ไข่ลวกหรือ ไข่ต้ม ได้อี๊ก 😍 เมนูที่แนะนำ คือมาม่าแห้งไข่ลวกหมูเด้ง หมูสับ 🤩🤩 พิ...อ่านต่อ
รสชาติธรรมดาๆ มีดีที่มีไข่ลวก
ร้านอยู่หลังรร หาที่จอดรถยากนิดนึง วิธีการสั่ง ให้เลือกเส้น เลือกน้ำซุป แล้วก็เลือกเครื่องที่จะใส่ วันนี้สั่งเป็น บะหมี่ต้มยำคลุกคลิกหมูเด้ง ใส่ไข่ลวก 35฿ เท่านั้น หมูเด้งมาเยอะมาก ไข่ลวกก็พอดี ติดตรงเราว่ารสชาติต้มยำอ่อนกว่ามาตรฐานไปหน่อย ซึ่งปกติก็ไม่ได้กินเผ็ดนะ อ่อนเปรี้ยวไปด้วยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด ข้างโรงเรียน
เป็นร้านข้างทางที่มีเมนูเยอะมาก อยู่เลียบคลอง ติดกับรั้วโรงเรียนเลย ตามแผนที่ไปก็เจอ ผ่านมาทีไรถ้าว่างต้องแวะมาทุกครั้ง คนเยอะมาก ทั้งนร และคนทำงานเพราะใกล้กับโรงเรียนและออฟฟิต ทีเด็ดอยู่ที่ มาม่าต้มยำไข่ลาวา ที่อร่อยมาก น้ำขลุกขลิก แซ่บไปกับเครื่องต้มยำและมาม่า บวกความอร่อยของไข่ลวกด้วย ฟินสุดๆครับ ร้านนี้แนะนำให้ไปลองเลย ของทานเล่นก็มีหลายอย่างครับ ทั้งแคบหมู ขนมถ้วย จะทานข้าว ข้างๆก็มี...อ่านต่อ
ร้านที่เด็กเก๋าๆชอบโดดเรียนมากิน อร่อยดี ราคาไม่แพง
ว่ากันว่าร้านนี้คือร้านที่นักเรียนชอบหนีมากินกันครับ เพราะอยู่หลังโรงเรียนประจำจังหวัด ประมาณว่ามากินแล้วดูเก๋าครับ พอได้ลองมาชิม รสชาติอร่อยดีครับ ไก่ตุ๋นเปื่อยดี รสชาติน้ำซุปก็แซ่บดีครับ มีแบบพิเศษคือเสิร์ฟพร้อมไข่ลวกหรือไข่ต้มด้วยครับดูเพิ่มเติม