4.1

รีวิว Spectrum Lounge & Bar Hyatt Regency Sukumvit Hotel

Gracey
3 ม.ค. 2022
อาหารอร่อย บรรยากาศเริศ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Cold Cut Platter, Spaghetti Truffle, Scallop butter sauce, Lamb chop Australia

มื้อค่ำสุดพิเศษกับแฟนรอบนี้เราเลือกมาที่ Spectrumค่ะ ด้วยบรรยากาศ Rooftop ชิลๆ ช่วงนี้อากาศดีด้วย วันนี้เราสั่งเป็น cold cuts platter with cheese ทานแกล้มไวน์ชิลยาวไป ยาวปาย ต่อมาเป็นจานสปาเกตตีเลือกเป็น Spaghetti truffle จานนี้หอมทรัฟเฟิล ซอสดี เส้นใช้ได้ ผ่านค่ะ ส่วน Main dish มา เป็น Lamb chop กับ Scallops ตัวเนื้อแกพย่างมาแบบ meduim rare ไม่มีกลิ่นสาปเลย ปกติเราไม่ทานเลยรอบนี้ยอม อร่อยค่ะ ส่วนตัว Scallops butter sauce ตัวนี้ชอบมากแนะนำเลย ซอสอร่อย หอยดีค่ะ เรามามีโปรไวน์ 1 แถม 1 อยู่ เลยได้โอกาสสั่งมาไวน์โปรรสชาติดีไม่แย่ค่ะ โดยรวมมื้อนี้ประทับใจ กลับไปซ้ำแน่ๆ เพราะอาหารอร่อย

Scallop butter sauce
Lamb chop Australia
Spaghetti Truffle
Spaghetti Truffle
Cold Cut Platter

Puii Puii
12 ก.พ. 2025
Rooftop bar บรรยากาศดีดนตรีเพราะ

เป็นอีกหนึ่งร้านบนดาดฟ้าของโรงแรม ที่มีชื่อเสียง บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย เราเดินทางไปถึงช่วงเย็น โทรมาจองโต๊ะล่วงหน้า ไม่ได้เลือกตรงริมระเบียง แต่รอบนี้ขอเป็นนั่งชิลล์ชิลล์ หน้าเวทีฟังเพลงดีกว่า สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม เราใช้แอพจองร้านอาหาร ซื้อเป็น package มาถึงก็สั่งตามแพ็คเกจค่ะ พนักงานดูแลดีมาก ระหว่างรออาหาร ก็เดินชมวิวถ่ายรูป ขึ้นไปด้านบนสุดวิวสวยมาก สายคอนเทนท์น่าจะชอบค่ะ...อ่านต่อ

ตามล่า Fine Dining
16 ธ.ค. 2024
👍 สุดยอดร้านอาหารรูปท็อปคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇹🇭 Spectrum Lounge & Bar - สเปคทรัม เล้าจน์ แอนด์ บาร์ 🍴 European - อาหารยุโรป 🎗️ Spectrum Lounge & Bar เป็นหนึ่งในห้องอาหารแบบ Rooftop Bar ที่ดีที่สุดในกรุงเทพเท่าที่เราเคยได้สัมผัสมา ตัวร้านตั้งอยู่บนชั้น 29 ของโรงแรม Hyatt Regency Bangkok Sukhimvit โดดเด่นด้วยโซน Outdoor มองออกไปเห็นตึกระฟ้าโดยรอบได้แบบ 360 องศา (สามารถเดินวนรอบร้านได้ทุกมุม) ส่วนใครที่นั่งโซน Indoor ก็สามารถเพลิดเพลิน...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
9 ก.ย. 2023
บรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: WINE, Spaghetti Truffle, Ravioli

ห้องอาหาร looftop ของโรงแรม Hyatt Regency ย่านสุขุมวิท ที่แทบไม่น่าเชื่อว่าจะมีลูกค้าไปอุดหนุนค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ทั้งที่นั่งด้านนอกที่สามารถมองวิวของสุขุมวิทได้ หรือจะมานั่งในห้องแอร์ฟังดนตรีสดเล่นชิลล์เลย ลูกค้าส่วนใหญ่คือคนไทยที่พอเดาได้ว่าไม่ได้พักที่นี่ แต่ขึ้นมาใช้บริการและทานอาหารที่นี่ ถึงแม้ราคาจะแรงสักหน่อยเพราะอยู่ในโรงแรมห้าดาว แต่ลูกค้าก็ยังเยอะ อาหารจัดว่าดี แต่ที่ติดใจคือการบร...อ่านต่อ

BB (Premium Low Cost)
21 ธ.ค. 2021
โปรโมชั่นดีๆโครงการเราเที่ยวด้วยกัน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Spaghetti Truffle, CRAB SALAD

โปรโมชั่นดีๆ จากโรงแรมดีๆ x โครงการเราเที่ยวด้วยกัน @ Hyatt Regency และ Spectrum Bar จ่ายแค่ 2,519 บาท/2ท่าน คนละ 1,259.50 บาท สิ่งที่ได้คือ ห้องพักวิวสวยๆ 1 คืน มื้อบ่าย ชา กาแฟ ขนม ฯลฯ ที่ห้องคลับ มื้อเย็น เบียร์ เหล้า ไวน์ +กับแกล้มดีๆ ที่ห้องคลับ มื้อค่ำ 3 คอร์สที่ Spectrum Bar มื้อเช้า มีหลากหลายมากครับ ที่มาร์เก็ตคาเฟ่ จ่ายแค่ 1,260 บาท กับประสบการณ์การทานมื้อค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้...อ่านต่อ

Do is On The WAY
9 ก.พ. 2022
โปรโมชั่น Free Flow ดื่มไม่อั้นท่ามกลางวิวดาดฟ้าใจกลางสุขุมวิท
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

โปรโมชั่น Free Flow ดื่มไม่อั้น 2 ชั่วโมง 999++ มี สปาร์คกลิ้งไวน์, ไวน์ขาว, และไวน์แดง ริมไม่มีกั๊กขอให้หมดแก้วเป็นพอ บริการดีมากๆ บรรยากาศดาดฟ้าใจกลางสุขุมวิทสวยสุดๆ เดินทางสะดวกทางเดินเชื่อม BTS นานา แนะนำโทรจองก่อนไปทุกครั้ง Review : http://www.reviewnowz.com/hyatt-regency-bangkok-sukhumvit-spectrum-lounge-rooftop-bar-free-flow-promotion/ดูเพิ่มเติม

กว้างขวาง สวยงาม

3.7