4.1
ตลาดนัด/ถนนคนเดิน, ทะเลไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ตลาดประมงพื้นบ้านอ่างศิลา

NJ Story
561k9.5k
16 เม.ย. 2022
ของสด ของเยอะ ตัวเลือกหลากหลาย
กิจกรรมแนะนำ: ซื้ออาหารทะเลแห้ง, ซื้อของทะเลสด ๆ, ปูม้าดอง, ซื้อของกิน​ ของฝาก

ถ้าหาของสดๆ มาทางนี่เลยครับ กุ้งแม่น้ำสดๆ เต็มไปหมดมีให้เลือกหลายร้านหลายขนาดหลายราคา แนะนำควรเดินๆ ดูก่อนเทียบราคาแต่ละร้าน เพราะสดเหมือนกันแต่ราคาต่างกัน ตั้งแต่ 200 กว่าต่อกิโล ไปถึง 4-500 ต่อกิโลกรัม ทั้งหัวมันหัวแก้ว เต็มไปหมด หมึกสดๆ ทั้งแบบไข่ทุกตัว หรือแบบใหญ่ๆ หมึกกล้วย หมึกสาย หมึกไข่ มีหมดมาเลือกซื้อได้เลยครับ ปูเป็นๆ ปูเนื้อ ปูดำ ปูม้า เต็มไปหมด แต่ก็ต้องเทียบราคากันไปในแต่ละร้าน และพยายามเลือกเอง อย่าให้ร้านเลือกให้นะครับ มีความเสี่ยงเล็กๆ มีของแห้งด้วยเล็กๆ ทั้งทะเลแห้ง ผลไม้แห้ง เลือกซื้อกันได้ครับ และเมื่อเลือกซื้อเสร็จเราสามารถเดินมาข้างตลาดเพื่อมาร้านขายกล่อ งโฟมให้ทางร้านเอาของที่เราซื้อใส่กล่องใส่น้ำแข็งและบรรจุให้ได้เลยครับ

p_pun555
ของสดแน่นตลาด! 🐟🦐🦀

สายซีฟู้ดต้องถูกใจที่นี่! ตลาดปลาประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา รวมอาหารทะเลสด ๆ ไว้เพียบ ทั้ง 🦐 กุ้ง 🦀 ปู 🐟 ปลา 🦑 หมึก และของทะเลอีกหลายอย่างให้เลือก 📍 ของที่นี่สดจริงราคาน่ารัก คุ้มสุดๆ 🔥 ซื้อแล้วเอากลับไปปิ้งย่าง ทำเมนูเองที่บ้านได้ฟีลสุด ๆ บรรยากาศตลาดคึกคัก เต็มไปด้วยเสียงแม่ค้าเรียกลูกค้า เหมาะกับคนที่อยากได้วัตถุดิบคุณภาพไปทำกินเอง หรือจะซื้อฝากก็ได้ ตลาดปลาประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา คือสว...อ่านต่อ

PRA EIEI
8 มิ.ย. 2025
ตลาดประมงพื้นบ้านอ่างศิลา ของทะเลสด ๆ เลือกได้ตามใจ 🐟🦀🦐

ถ้าพูดถึงแหล่งอาหารทะเลสด ๆ ของชลบุรี สาว ๆ สายกินห้ามพลาด ตลาดประมงพื้นบ้านอ่างศิลา เลยค่ะ! 🌊 ที่นี่มีของทะเลให้เลือกละลานตามากกก ทั้งกุ้ง 🦐 ปู 🦀 ปลาหมึก 🐙 หอย 🐚 สดใหม่จากเรือประมงแบบวันต่อวันเลยนะคะ ราคาไม่แรง แถมต่อรองได้สบาย ๆ อีกด้วย 💸 บรรยากาศก็สดชื่น มีพ่อค้าแม่ค้ายิ้มแย้ม พร้อมให้คำแนะนำวิธีเลือกซีฟู้ดอร่อย ๆ 🥰 ใครที่อยากทำเมนูซีฟู้ดที่บ้าน หรือจะซื้อกลับไปฝากคนพิเศษก็เริ่ดสุด ๆ...อ่านต่อ

Pia Patrisha
13 พ.ค. 2023
อาหารทะเลสดๆมากมายให้เลือกสรร
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของทะเลสด ๆ

เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00-18.00น. เป็นตลาดสดขายอาหารทะเล เช่น กุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก ทั้งแบบสดและแปรรูป นอกจากนี้ยังมีอาหารสำเร็จรูปให้เลือกซื้อด้วย ด้านในตลาดคนเยอะ อากาศร้อนอบอ้าว บริเวณฝั่งตรงข้ามตลาดเป็นลานจอดรถกลางแจ้งขนาดใหญ่ เห็นวิวทะเล จอดฟรีไม่มีค่าบริการ ช่วงพระอาทิตย์ตกวิวสวย ถ้ายังไม่หนำใจบริเวณใกล้เคียงมีตลาดของฝากอ่างศิลาและตลาดท่าเทียบเรือประมงอ่างศิลาให้เเดินอีกด้วย #...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
20 ต.ค. 2021
อาหารทะเลสดๆ ราคาดีงาม

พิกัด: อ่างศิลา เปิดตาม Map มาได้เลยค่ะ ที่จอดรถ สามรถจอดฝั่งตรงข้ามตลาดได้เลย จอดฟรี ตลาดมีบริการขายอาหารทะเลสดๆ เยอะมาก อย่างกุ้ง หมึก หอย แมงดาทะเล ปู ปลาต่างๆ เราซื้อของสดเสร็จ มีที่บริการย่าง เผา นึ่ง ทอด เราก็ทำจากที่นี่เลย แถมใครไม่ได้ซื้อกลับไปที่พัก ก็มีที่ให้นั่งทานอยู่ด้านหลัง มีห้องน้ำและพัดลมให้บริการอย่างดีค่ะ โดยรวม อาหารสด ราคาไม่แพง สะดวกค่ะ ปล.โครงการรัฐ อย่างคนละครึ่ง ร่ว...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
27 พ.ย. 2021
แวะเถอะ แล้วจะรู้ว่า ถูกและสด มีจริง
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของทะเลสด ๆ, ซื้อของกิน​ ของฝาก, ซื้ออาหารทะเลแห้ง

คราวนี้ได้ฤกษ์แวะเสียทีหลังจากที่ขับรถผ่านมาหลายครั้ง ตลาดอาหารทะเลที่อ่างศิลานี้ของเยอะมากกกก มีทั้งสดก็สดจริงๆ ส่วนที่เป็นของแห้งก็ดูสะอาดน่าซื้อไปหมด มาเลยแล้วจะไม่ผิดหวัง เตรียมเงินมาซื้อรับรองเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!!ดูเพิ่มเติม