- รีวิว คริสตอฟ ช็อกโกแลต เซ็นทรัล พระราม 3 (ชั้น G)

🍫CHRISTOPH THE LEGENDARY CHOCOLATE ✨ มาเปิด pop up store ที่ 📌Central World ชั้น 6 ค่ะ
ร้าน Christoph Chocolate 🍫 มาเปิด pop up store (ซุ้ม) ที่ Centtal World ชั้น 6 ค่ะ คิวเยอะมากแบบมาก ๆๆๆ ด้วยความที่สเลอปี้ต้องรอให้เครื่องดื่มเป็นเกล็ดก่อนถึงจะดื่มได้ เลยต้องรอคิวกันนิดนึง เราไปถึงตอน 14.00 แต่มีคิวก่อนแล้วเยอะมาก จนเราได้คิวตอน 16.30 แทนค่ะ😅 เลยอยากแนะนำให้เผื่อเวลาไว้ก่อนนะคะ 🍫🥤ช็อกโก สเลอปี้ — 120 บาท เข้มข้นดีค่ะ! ตัวช็อกโกแลตอร่อย เป็นเกล็ด ๆ กรุบ ๆ ไม่ขมจนเกินไปยังมีความหวานผสมปนไปด้วย แถมโรยช็อกโกแลต on top ด้วย อร่อยดีค่า **มีโปรโมชั่นจับคู่ คือซื้อ 🥤ช็อกโกสเลอปี้ + rocks จะลดราคาจาก 240 บาท ลดเหลือ 200 บาทค่ะ ซึ่งจะไม่คู่กับ rocks ก็ได้นะ สามารถเลือก chocolate bar ได้เหมือนกันค่ะ** 🍫Christoph rocks dark chocolate — 120 บาท เป็นเม็ด ๆ รี ๆ รสดาร์กช็อกโกแลต กินค่อนข้างง่าย แต่ก็ละลายง่ายเหมือนกันค่ะ5555555 เพลิน ๆ เข้าปากแปบเดียวก็หมดกระปุกได้เลยค่ะ 🍫Dark chocolate bar with macadamia🌰 — 120 บาท เป็นช็อกโกแลตแบบแท่ง (บาร์) สามารถหักเป็นชิ้นเล็ก ๆ พอดีคำหรือจะทั้งแท่งเลยก็ย่อมได้ค่ะ555555555 รสดาร์กช็อกโกแลต 75% ไม่ได้ขมเว่อร์ ยังมีความหวานอยู่นะคะ แล้วก็ถั่วแมคแคเดเมียกรอบดี รวม ๆ อร่อยดีค่ะ ละลายง่ายหน่อยแต่อร่อยน้า

ทีรามิสุอร่อย ๆ ราคาไม่แรง
ร้าน Christoph Chocolate เป็นร้านขายช็อคโกแลต เคยกินมาบ้างตอนเค้ามาออกบู้ทตามงานต่าง ๆ ในห้าง เป็นพวกเมนูสเลอปี้ ข้าวพองเคลือบช็อคโกแลต รอบนี้เห็นมีเพจรีวิวทีรามิสุว่าเหล้าแรง บังเอิญเราชอบกินทีรามิสุ เหล้าแรงไม่ว่า ขอให้ใส่มา เพราะบางร้านเค้าจะทำสูตรไม่ใส่เหล้ามาด้วย เราว่าความเป็นทีรามิสุมันหายไป (ตอนเราทำกินเองก็ใส่นะแค่พอดี ๆ ไม่ได้สาด) ตอนแรกจะไปซื้อที่เซ็นทรัลพระราม 3 ละ แต่ไปดูเพจร้า...อ่านต่อ
โกโก้อร่อย แต่หากินยากไปหน่อย
ร้านเป็นแค่บูธตั้งชั่วคราว ต้องคอยติดตามเพจ Facebook เพื่อดูว่ากำลังตั้งอยู่ที่ไหน ได้มีโอกาสไปชิมที่สามย่านมิดทาวน์ ตัวเสลอปี้รู้สึกว่าข้นและหนืดคอเกินไปหน่อย กินแล้วไม่ค่อยโดน แต่ตัวนมดาร์ตช็อกโกแลตดีเลย มีความเข้มข้น สากๆ และกลิ่นหอมของโกโก้ ราคาถือว่ากลางกลางเพราะให้เยอะกับ 100 บาทดูเพิ่มเติม
Christoph white molt
Christoph white molt chocolate 150 ร้านจะมีขนาดค่อนข้างเล็ก ไม่มีเก้าอี้นั่งเท่าไร ร้านจะขายเครื่องดื่มที่ทำจาก chocolate เช่น dark chocolate - เป็น milk chocolate ปั่นใส่แก้ว สีจะเป็นสีขาวครีม เนื้อเป็นเกล็ดละเอียด รสชาติค่อนข้างหวานมากๆๆๆ แต่หอมกลิ่นมอลต์เพราะว่า น่าจะใช้มอบต์เป็นวัตถุดิบ และมีการโรยมอลต์มาข้างบนแบบสวยงาม น่าดื่ม #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
The famous Chocolate slurpee
Chocolate slurpee เนื้อละมุนทุกอนู ไม่มีเกล็ดของน้ำแข็งเลย เพราะเค้าใช้ช็อกโกแลตไปตี รสเข้มข้นมากๆ หวานน้อยสำหรับคนอื่น แต่สำหรับเราก็ยังหวานอยู่ ตอนนี้ไม่ต้องรอนานแล้วนะ เข้าคิวสั่งแล้วรอรับได้เลยค่ะ นอกจากนี้มีช็อคโกแลตเคลือบแมคคาเดเมียหรืออัลมอนด์ด้วยนะ เลือกดาร์กช็อคเคลือบแมคคาเดเมีย รสชาติช็อกโกแลตเข้มข้นค่ะ แต่แมคคาเดเมียเม็ดเล็กไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ทานได้ครับ
พี่สาว ซื้อมาฝาก ซื้อได้ตามงาน ออกบูท หรือ ซื้อในเฟสครับ ⚖️รสชาด ⭕Dark chocolate Macadamia 75% อร่อยดีครับ มี แมคคาเดเมีย กรุปๆ ทานได้ ⭕ Blueberry Yogurt Chocolate Rocks ทานได้ครับ เคี้ยวเพลินๆ กรุปๆ ⭕Dark Mint Chocolate ทานได้ครับ กรุปๆ เพลินๆ 💸ราคา อย่างละ 120บาท ส่วนตัวคิดว่า chocolate rocks แพงไปนิดครับ กระปุกค่อนข้างเล็กดูเพิ่มเติม