รีวิว CHARIOT Pub & Restaurant

Nu Ch
29 ก.ค. 2016
บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเล

ร้านอาหารกึ่งผับ อาหารอร่อย เมนูที่ได้ลอง(เท่าที่จำได้)คือ... -ทอดมันกุ้ง ก็อร่อย มีกลิ่นคาวกุ้งนิดๆเหมือนร้านทั่วไป กินมากๆอาจจะเลี่ยนได้ -ต้มยำกุ้งน้ำข้น อร่อยดี -ขออีกจาน ... ถ้าจำชื่อไม่ผิด เป็นปลาหมึกแห้ง ผัดกับเม็ดมะม่วง พริกแห้ง หอมใหญ่ พริกไทยดำ รสชาติใช้ได้แต่ครั้งเดียวพอ ไม่ใช่กับข้าว แต่น่าจะเป็นกับแกล้มค่ะ สั่งมาเพราะถามพนักงานแล้วเข้าใจว่าเป็นปลาหมึกสด -ปลากระพงทอดน้ำปลา รสชาติดี แต่รู้สึกว่าจะทอดมาแห้งไป ไม่ค่อยมีเนื้อค่ะ อาหารโอเค บรรยากาศดีค่ะ แต่วันนั้นรู้สึกเหมือนพนักงานจะพูดจาแปลกๆ ตั้งแต่เดินเข้าร้านละค่ะ เพราะพวกเราแต่งตัวไปแบบธรรมดาๆเหมือนคนจะไปเล่นทะเล ตั้งใจจะไปหาของอร่อยกินที่ข้างทางแถวๆบางแสน แต่ฝนตก ก็เลยได้ไปร้านนี้แทน พนักงานก็พูดว่า ตามสบายคิดซะว่าเป็นร้านตัวเองเลย พวกเราก็มองหน้ากันว่าเค้าพูดแบบนี้มันใช่หรอ....?

ทอดมันกุ้ง
ต้มยำทะเล

รีวิวที่พูดถึง
PPom
17 ต.ค. 2025
อาหารดี บรรยากาศริมทะเล

จริงๆร้านนี้บรรยากาศดีครับ แต่ควรมาตอนเย็นจะได้ไม่ร้อน นั่งชมทะเล แต่นี่มากลางวัน ก็จะร้อนนิดนึงครับ มาเรื่องอาหาร ก็สั่งอาหารทะเลเกือบทุกอย่าง ของสดครั้ง ทั้ง กุ้ง ปลาหมึก หอย และทำออกมารสชาติอร่อยเลย แกงส้มน้ำแกงไม่เผ็ดมาก ไข่ปลาหนึบดี ไข่ตุ๋นมาแบบเครื่องทะเลเต็มหม้อไฟ รสชาติดีกินเปล่าๆก็อร่อย โดยรวมแล้วอาหารใช้ได้ครับ ตอนกลางคืนก็มีดนตรีสดด้วย เพลินๆไปครับ #TasteTheFestive #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม

จอจูนพาเพลิน
2262k68.5k
21 เม.ย. 2025
ร้านอาหารริมทะเลบางแสน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ไข่ตุ๋นทะเลหม้อไฟ, ทะเลผัดฉ่า, กุ้งแช่น้ำปลา, โรเซ่สด, หมึกกะตอยผัดน้ำดำ, ข้าวผัดหมูจานใหญ่, แกงส้มกุ้งชะอมไข่ทอด, น้ำแตงโมปั่น, คาราบาวแดงลากอร์

ร้านชารีออต บางแสน ชลบุรี ร้านอาหารริมทะเล บรรยากาศดี มีที่จอดรถ ที่นั่งเยอะ แนะนำควรจองมาก่อน เพราะคนค่อนข้างเยอะ มีดนตรีเล่นให้ฟังสดๆ เมนูอาหารมีหลากหลาย คาว หวาน เครื่องดื่ม ครบ เมนูที่สั่ง 🐟 ปลากะพงทอดน้ำปลา 450 บาท 🌊 ทะเลผัดฉ่า 🍤 ทอดมันกุ้ง 🐙 หมึกกะตอยผัดน้ำดำ 🔥 ไข่ตุ๋นทะเลหม้อไฟ 🐽 ข้าวผัดหมูจานใหญ่ อย่างละ 250 บาท 🦐 แกงส้มกุ้งชะอมไข่ทอด 300 บาท 🦞 กุ้งแช่น้ำปลา 180 บาท แยกกุ้ง กั...อ่านต่อ

Famheely
30 พ.ค. 2025
บรรยากาศดีริมทะเล อาหารก็เริ่ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสามไข่, แกงคั่วใบชะพลูเนื้อปู, ข้าวผัดสับปะรด, ปลากะพงทอดราดซอสมะขาม

Famheelyหมีจะกิน "Chariot Pub&Resturant " #WongnaiSongkran2025 ขึ้นไปดูลิงที่เขาสามมุก แล้วลงมาฝั่งทะเล เลยหาร้านอาหารกินข้าวมื้อกลางวัน มีหลายคนแนะนำว่าให้มาร้านนี้ ก็เลยมาลอง ด้านหน้าก็ตกแต่งสวย แต่มองเข้าไปข้างใน เห็นวิวทะเลก็คือฮีลใจมาก ได้ที่นั่งที่มองเห็นทะเลแล้วก็รับลมได้เต็มๆ จากนั้นรีบสั่งอาหาร เพราะหิวแล้ว 55 -แกงคั่วใบชะพลูเนื้อปู น้ำแกงเข้มข้นมาก หอมใบชะพลู เนื้อปูเป็นก้อนๆเลย -ย...อ่านต่อ

Mani
23 พ.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
อาหารอร่อย วิวพระอาทิตย์ตกสวย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงหมูใบชะพลู, กุ้งแช่น้ำปลา, ขาหมูเยอรมัน

ถ้านึกถึงร้านสวยๆ อาหารใช้ได้ แถวบางแสน ต้องร้านนี้เลย Chariot ร้านอยู่ทางขึ้นเขาสามมุข ริมทะเล แนะนำให้มาตอนใกล้พระอาทิตย์ตกบรรยากาศดีมาก ลมเย็น ร้านโปร่งโล่งสบาย อาหารอร่อย โดยเฉพาะ ขาหมู กุ้งแช่น้ำปลา แกงหมูใบชะพลู แต่เมนูของหวาน หวานมาก วิปครีมเยอะ จนเลี่ยน ถ้าอยากได้ที่นั่งริมทะเล ควรโทรมาจองก่อน เพลงเพราะบางวันดูเพิ่มเติม

Metto
5 เม.ย. 2024
ดินเนอร์นี้ที่ชาริออต วิวพระอาทิตย์ตกดิน บรรยากาศดีมาก @Chariot Pub & Restaurant บางแสน ชลบุรี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: 🦞 กั้งกระดานผัดพริกเกลือ. (ราคา 550 บาท.)

ที่ดินเนอร์บรรยากาศหรูริมทะเลบางแสน ใกล้เขาสามมุข ที่แห่งนี้เหมาะกับการออกเดท หรือพาครอบครัวมารับประทานอาหารค่ำ ชมพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมกับฟังเพลงดนตรีสดสบายๆ ถึง 2 วงต่อวัน • ร้านสวยมาก ตรงนี้เลยทำให้เป็นที่เที่ยวยอดนิยมคนแน่นแม้จะเป็นวันธรรมดาก็ตาม • อาหารนานาชาติหลากหลาย โดยเน้นไปที่อาหารไทยซีฟู้ดเป็นหลัก พร้อมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด อีกทั้งกาแฟของหวานก็มีพร้อมอีกด้วย • เริ่มต้นช...อ่านต่อ

คุณหญิง ไม่มีสาขา
คุณหญิงไม่มีสาขา
มาชลบุรีห้ามพลาดร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟซีฟู้สด ๆ รสชาติถูกใจทุกจาน
3.6