3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายซ้ง

13 ส.ค. 2014
เนื้อเป็ดอย่างเยอะ

ยามเย็นถนนตะนาวมีร้านข้างทางที่อาหารอร่อยๆให้ชิมหลายร้าน ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดเป็นอีกร้านที่มีคนมานั่งกินไม่ขาด เมนูที่สั่ง + เกาเหลาเป็ด ไม่เอาเครื่องใน ว่าง่ายๆก็คือเนื้อล้วนๆ แต่มีเลือดมาด้วย(อันนี้กิน) เนื้อเป็ดนุ่มค่ะ น้ำซุปก็อร่อย ปรุงแค่รสเผ็ดก็ใช้ได้แล้วค่ะ ราคา 50 บาท

art
15.6k7k74.1k
13 ส.ค. 2024

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้อะไหล่เป็ดเครื่องตูม อยากกินก๋วยเตี๋ยวเป็ดยามค่ำคืนในฝั่งพระนคร ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายซ้งตั้งอยู่หน้าธนาคารกรุงเทพใกล้ปากซอยนาวา ก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านนี้ให้เครื่องเยอะมากเป็ดของร้านนี้ก็ทำมาได้สะอาดสะอ้านไร้กลิ่นสาบ ใครที่ชื่นชอบอะไหล่เป็ดอย่างปีกเป็ด อย่าลืมสั่งมาต่างหากสัก 1 จานแทะกันเพลิน #GuaytiewSpecialist #wongnaithaispecialistดูเพิ่มเติม

17 ต.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดยามรัตติกาล
Kalphapon Polwacharapat
22 ม.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดรสเด๊ดแพร่งนรา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำเป็ด, บะหมี่แห้งเป็ด

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายซ้ง หน้าธนาคารกรุงเทพ ใกล้ศาลเจ้าพ่อเสือ ขายมานาน บะหมี่เหลืองเป็ดพะโล้ 60 บาท น้ำซุปพะโล้เชงเชง รสชาติกลมกล่อม เส้นบะหมี่นุ่มดี เนื้อเป็ดดี เครื่องในสะอาด กึ๋น ตับ ไส้เป็ด เลือดนิ่มดี น้ำชาบ๊วย 35 บาท ร้านเดียวกัน แพงไปนิด รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6.5 บริการ5ดูเพิ่มเติม

Pat Patt
28 พ.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่ตอนนี้เหลือแค่วิญญาณ

นายซ้งก๋วยเตี๋ยวเป็ด ถือว่าเป็นก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านดังในย่านศาลเจ้าพ่อเสือเลยก็ว่าได้ มีคนมาต่อคิวซื้ออยู่ตลอดเวลาค่ะ ทางร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ ร้านเค้าเป็นรถเข็นแล้วตั้งโต๊ะให้นั่งทานหรือสั่งกลับบ้านเอา เพราะฉะนั้นใครที่เอารถมาแนะนำให้วนหาที่จอดแถวนั้นเอาเองได้เลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดราคาไม่แพงแบบธรรมดา 40 บาท แต่เป็ดที่ได้คือน้อยมากและหั่นมาบางมากค่ะ ขนาดเราเองกินไม่ได้เยอะนะ รสชาติก็กลางๆค่ะ ไม่ได...อ่านต่อ

lukkoy
23 ส.ค. 2015
ขอสมัครเป็นลูกค้าประจำค่ะ 😀
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

ขับรถผ่านมาหลายครั้ง คนเยอะทุกครั้ง แต่ไม่เคยแวะ ... วันนี้สบโอกาส มีที่จอดรถ ขอแวะชิมซักหน่อยค่ะ ร้านตั้งอยู่หน้าธนาคารกรุงเทพ มีโต๊ะรองรับลูกค้าได้ประมาณ 7-8 โต๊ะ อาหารนอกจากจะขายเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวและเกาเหลาแล้ว ก็ยังมีเมนูข้าวหน้าเป็ดอีกด้วย แม้ว่าจะเป็นร้านรถเข็นแผงลอย แต่ทางร้านเค้าสามารถรักษาาความสะอาดพื้นที่ได้เป็นอย่างดี ทำให้อรรถรสในการกินดียิ่งขึ้นค่ะ อีกทั้งแม่ค้าก็เป็นกันเอง ใจด...อ่านต่อ

เส้นเล็กเป็ดธรรมดา ราคา 40 บาทจ้า
Little Princess
12 มิ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดริมทางรสชาติอร่อยสุดๆ

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเนื้อนุ่ม มีให้เลือกทุกอย่าง จะใส่แต่เนื้อเป็ดหรือเครื่องใส่เครื่องในด้วยก็ได้ หากสั่งพิเศษจะใส่ปีกเป็ดหรือขาเป็ดก็ได้ หรือจะสั่งมาทานเล่นก็ได้ น้ำซุปต้มแบบโบราณใส่เครื่องยาจีนและสมุนไพรดูเพิ่มเติม

เมนูบรรยากาศหน้าร้านเส้นหมี่เป็ดน้ำเส้นใหญ่เป็ดน้ำ
New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
6 ก.พ. 2013
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายซ้ง : กินก๋วยเตี๋ยวเป็ดแม่ค้าอารมณ์ดีในยามค่ำคืน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่เป็ดน้ำ, บะหมี่เป็ดแห้ง

เล่าตอนที่ไปถึงร้าน ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายซ้ง เป็นร้านขายเกี๋ยวเตี๋ยวเป็ด ที่จะเริ่มขายในเวลาเย็นๆจนถึงค่ำๆ เป็นร้านแผงลอย ที่ทุกค่ำจะมีคนมากหน้าหลายตามากินกันที่ร้านเยอะทุกวัน ตอนที่ผมไปถึงร้านเป็นเวลาทุ่มกว่าๆของวันธรรมดา คนเต็มร้านเลย ต้องรอซักพักก็มีโต๊ะว่าง สั่งอาหารไปไม่นานก็ได้ บริการรวดเร็วดี บรรยากาศร้านจะธรรมดา เพราะเป็นร้านแผงลอย เปิดอยู่หน้าธนาคาร และมีโต๊ะกางมากหลายสิบตัว นั่งแล...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วว ^^บรรยากาศร้านสั่งละรอดื่มโค้กเย็นๆเส้นหมี่เป็ดน้ำอร่อยๆ ^^