3.4

รีวิว Suma Coffee

Koi
30 ธ.ค. 2014
คาปูชิโนอร่อยเข้ม ชอบมว๊าก

ร้านกาแฟสีฟ้าสดใส กังหันลมรอบร้าน มีกาแฟซิกเนเจอร์ รสชาติหวานมันเข้มข้น คาปูเข้มนุ่ม และที่พลาดไม่ได้ต้องทานกับคุ้กกี้ของร้านนะคะ

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
22 ก.ค. 2016
ร้านกาแฟน่ารัก ใกล้สถานีรถไฟหัวหิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว, กาแฟชง

ร้าน Suma Coffee เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟหัวหิน ร้านตกแต่งได้น่ารัก โทนสีฟ้าขาวมองดูสดใสสะอาดตา น่าเข้าไปนั่งดื่มกาแฟ ลมเย็นดีมากๆ ค่ะ ระหว่างรอขึ้นรถไฟมานั่งฆ่าเวลาเพลินๆ ดีค่ะ เครื่องดื่มของทางร้านราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท - 45 บาท กาแฟชงเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน แบบร้อนราคา 20 บาท แบบเย็นราคา 25 บาท และแบบปั่นราคา 30 บาท ทดลองมาชิมกาแฟชงแบบเย็น 1 แก้ว ราคา 25 บาท รสช...อ่านต่อ

Sudarat
16120429
4 ต.ค. 2015
กาแฟเข้มกลมกล่อม ขนมไม่ต้อง ;)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน

แนะรำสำหรับคอกาแฟค่ะ เป็นร้านริมถนนสระสรง ถ้าวิ่งมาทางเพชรเกษมเส้นเข้ากรุงเทพ เข้าในซอย 74/2 เลี้ยวซ้ายแนกแรกก็เจอเลย ร้านซุ้มฟ้า มีกังหันรอบร้าน กาแฟหอมเข้ม คาปูชิโน่ร้อนอร่อยดีค่ะ แต่คาปูชิโน่เย็นจะออกหวานนิดนึงดูเพิ่มเติม

ร้านน่ารักริมถนนเมนูเบาๆคาปูชิโน่ร้อนเข้มข้นหอมมันคาปูชิโน่เย็น
1 ก.พ. 2015
มาเปลี่ยนรสชาติกาแฟ เครื่องดื่ม จากร้านเดิมๆ
เมนูเด็ด: Royal Tea From Mynmar
Royal Tea From Mynmar
1 ม.ค. 2015
รสชาติกาแฟไม่แพ้ร้านกาแฟชื่อดัง ทั้ง Espresso ร้อน ลาเต้เย็นไม่ใส่น้ำเชื่อม ได้รสชาติกาแฟสดจริงๆ

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
Rosewood Kopi Rosewood Kopi
Rosewood KopiRosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน