- รีวิว choncha juice bar

รีวิว choncha juice bar
น้ำผักผลไม้อร่อยมาก ;) ผลไม้เยอะมากๆๆๆ

น้ำผลไม้ปั่นริมถนน แต่คุณภาพเหมือนขึ้นห้าง
ร้านนีอยู่ในเวิ้งลานเบียร์ข้างๆคอนโด ideo verve sukhumvit ติดกับ BTS พระโขนงเลย ร้านนี้จะเป็นบู๊ทอยู่ด้านขวามือใกล้กับทางเข้า มีโต๊ะของส่วนกลางให้สามารถนั่งได้ คือ ซื้อร้านไหนก็นั่งได้ ร้านนี้ขายน้ำผลไม้ปั่น และน้ำผลไท้ cold press มีเมนูภาษาอังกฤษ ราคาไม่ถูก แต่ก็ไม่แพง สั่งน้ำแตงโมปั่น ร้านนี้เป็นร้านน้ำปั่นริมถนนร้านแรกที่เราเคยกินแล้วไม่ปั่นเม็ดแตงโมลงไป คือเราไม่ชอบมากๆ กินแล้วเสียอารม...อ่านต่อ
ชนชาหน่อยมั้ย
ร้านน้ำปั่นที่ขายน้ำผลไม้ปั่นหลากหลายแบบ และยังมีข้าวเหนียวมะม่วงอีกด้วย เมื่อสั่งน้ำปั่นหรือข้าวเหนียวมะม่วงจะเห็นแม่ค้าปลอกมะม่วงอย่างรวดเร็ว เพื่อเตรียมวัตถุดิบก่อนจะจัดการปั่น หรือจัดลงกล่อง วันนี้ผมสั่งมะม่วงปั่นมาลองแบบใส่นม และไม่ใส่นม ซึ่งทั้งสองแบบก็อร่อยกันคนละอย่าง หวานซ่อนเปรี้ยว แต่แบบใส่นมจะเนียนกว่า ส่วนราคาก็สมน้ำสมเนื้ออยู่เหมือนกันดูเพิ่มเติม
น้ำผลไม้สกัดเย็น 🍉🍅🍐🥭🍆🥒🥑🍓🍍 น้ำส้มคั้น น้ำแตงโม น้ำสับปะรด น้ำมะเขือเทศ น้ำแตงกวาน้ำผึ้ง