ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 20 ต.ค. 2025 เวลา 10:30

รีวิว Korean Food MasterChef

21 ก.ย. 2021
ต๊อกย่าง VS ต๊อกน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต๊อกโกจี ย่างราดซอส 14ชิ้น

วันนี้ลองกินต๊อกย่าง เห็นเค้าว่ากันว่าอร่อย พอกินแล้ว อู้หู ! ต๊อกย่าง อร่อยมาก รสเข้มข้นกว่าต๊อกน้ำอีก

ต๊อกโกจี ย่างราดซอส 14ชิ้น
18 ก.ย. 2021
จับคู่ดับเบิ้ลความอร่อย

21 ม.ค. 2022
อิ่มจุก อร่อย ให้เยอะ!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: จับแช ผัดวุ้นเส้น Style Korea, คิมบับอาปา 1 โรล

สั่งเดลิเวอรี่มาค่ะ promotion set คิมบับ+จับแช คิมบับใส่แน่นรสชาติดี จับแชคือเริ่ดมาก รสชาติกลมกล่อมวุ้นเส้นเด้งๆ เครื่องแน่น อัดมาเต็มกล่องเลย เซตนี้กิน2ของอิ่มจุกมาก วันหลังจะลองอย่างอื่นอีก👍ดูเพิ่มเติม

Amm Ananta
7 ส.ค. 2021