- รีวิว Katsuya (คัตสึยะ) หมูทอด ทงคัตสึ มาร์เก็ต เพลส นางลิ้นจี่

ข้าวหมูทอดหลากหลายสไตล์
สั่งชุด Mixed and Match (205฿) เลือกเป็น Namtok Katsu ข้าวน้ำตกหมูทอด+ไก่คาราเกะ+ชาเขียวเย็นไม่รีฟิล อาหารมาเร็ว ทอดมาร้อนๆตัวข้าวหมูทอดอร่อยดี แต่ไก่คาราเกะทอดมาแข็งๆเหนียวๆ ไม่ค่อยอร่อยเลย พนักงานคล่องแคล่ว ให้คำแนะนำดี

ร้านทงคัตสึจากญี่ปุ่น
ร้านอยู่ชั้น 2 ร้านไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็มีหลายโต๊ะอยู่ พนักงานในร้านน้อยมาก คนนึงทั้งรับออร์เดอร์ เสิร์ฟอาหาร และแคชเชียร์ อาจจะเพราะเป็นช่วงหลังวันหยุดยาว ตอยที่เข้ามานั่ง โต๊ะยังไม่ได้เช็ดเลยค่ะ การบริการ: พนักงานก็หน้าตึงๆ เหมือนถูกบังคับมา แต่ก็พูดจาสุภาพ รสชาติ: - ข้าวหน้าหมูสไลด์ ให้หมูเยอะดีค่ะ แต่รสออกเค็มไปนิด - สลัดเต้าหู้ น้ำสลัดรสชาติค่อนข้างจัด ส่วนเต้าหู้อร่อยดีค่ะ ราคา: ทั้งหมด...อ่านต่อ
โปร foodpanda ราคาดีมากครับ
ลองสั่งผ่าน foodpanda ครับ มีโปรคัตสึด้งราดไข่ + ไก่ทอดคาราอะเกะ ราคารวม 129 บาท ปริมาณให้มาเยอะมาก เนื้อหมูชิ้นใหญ่และหนาเลยครับ ทานหมดแล้วอิ่มจริงๆ ถือว่าทำราคาได้ดีแบบสุดๆไปเลย รสชาติก็โอเคนะครับ ไม่แย่ดูเพิ่มเติม
ทงคัตสึอร่อย น้ำสลัดดี แบรนด์ประจำ อร่อยนะ แต่ไม่เข้าใจฝ่ายคิดโปรโมชัน งง
เห็นป้ายโปรฯทานที่ร้านและซื้อกลับบ้าน รีบวิ่งใส่เลยจ้ะ หิวอยู่แล้ว พอสั่งตามป้ายโปรฯ พนง.ตอบว่า ไม่ได้ค่ะต้องสั่งกลับบ้านเท่านั้น เราเลยชี้ไปที่เมนูเขียนว่า ทานที่ร้าน และซื้อกลับบ้าน พนง.ชี้แจงว่า เราทานที่ร้านเสร็จแล้วซื้อเพิ่มกลับบ้านถึงใช้โปรฯนี้ได้ ทานที่ร้านจะใช้โปรฯไม่ได้ คือ อะไร ใครคิดข้อความโปรฯแบบนี้ 😒🙄😒ดูเพิ่มเติม
มาใช้โปรไลน์ 1 แถม 1
เห็นในไลน์ของร้านคัตสึยะแจ้งว่าจัดโปรซื้อ 1 แถม 1 อยู่ แค่กดรับคูปองในไลน์ก็ใช้สิทธิ์ ได้แล้วค่ะ มีให้เลือก 3 เมนู คือ ข้าวหน้าหมูสไลด์ ข้าวหน้าไก่สไตล์ญี่ปุ่น และคัตสึด้งสันนอกราดไข่ ซึ่งสั่งต่างเมนูกันได้แต่จ่ายเงินในราคาจานที่แพงกว่า สามารถใช้ได้ที่ร้านทุกสาขา แต่ต้องรีบนิดนึงเพราะโปรนี้มีถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ค่ะ เราไปกัน 4 คน เลือกทานแค่ 2 อย่าง 🌀ข้าวหน้าไก่สไตล์ญี่ปุ่น (99 บาท) – เ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่คุ้นเคย
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้อยู่ที่โครงการนางลิ้นจี่มาเก็ตเพลส อยู่ชั้นสอง ร้านไม่ใหญ่แต่ว่ายาวลึกเจ้าไป ลูกค้าเต็มร้านทีเดียว แต่ก็ยังบริการดี รวดเร็ว อาหารที่สั่ง ชื่อ Loin Katsu Set กับ Curry Nabe Combo อร่อยทั้งคู่!ดูเพิ่มเติม