- รีวิว Black Canyon เซ็นทรัลพลาซา ระยอง

บริการค่อนข้างดี แต่ อาหารช้าหน่อย กาแฟมาตรฐานแบล็คแคนยอน 9/10 อาหาร 7/10

กาแฟเข้มข้น หวานนมข้น
ร้านแบคอคนยอน บนห้างเซนทรัลระยอง เป็นร้านกาแฟที่มากินบ่อย วันไหนอยากกินกาแฟแบบหวานๆต้องแบคคอฟฟี่เย็นเลย การแฟนมหวานๆสดชื่นดี(ระวังสำหรับคนเป็นเบาหวาน) ใช้ กาแลคซี่กิ๊ฟ ฟรีเดือนล่ะแก้วของSumsung กับ โปรลดราคาของAIS ประจำดูเพิ่มเติม
ในวันที่ร่างกายอยากทานมังสวิรัติแบบอร่อยๆ
โดยส่วนตัวชอบข้าวผัดเขียวหวานของที่นี่ วันที่ลองชิมเรางดเนื้อสัตว์พอดี เปิดดูมีเมนูมังสวิรัติที่หลากหลาย เลยลอง ข้าวผัดเขียวหวานมังสวิรัติ อร่อยมากค่ะ เสิร์ฟมาพร้อมไข่ต้ม รสชาดข้าวผัดกลมกล่อม อร่อยดี อีกจานสั่ง ข้าวผัดเขียวหวานไข่ข้นหมูเส้นกรอบ หมูเส้นทอดไม่อมน้ำมันเลย รสชาดกลมกล่อมเช่นเดียวกันค่ะดูเพิ่มเติม
อยากทานทั้งอาหารคาว ของหวาน และกาแฟ ลงตัวที่นี่เลย
มาเซ็นทรัลด้วยเวลาจำกัด อยากทานทั้งกาแฟ ของหวานและข้าวเย็น ต้องมาที่แบล็คแคนย่อนทุกที ร้านเดียวจบไม่ต้องไปหลายร้าน แม่สะดวกแบบนี้ เครื่องดื่มก็ใช้ galaxy gift แลกซื้อ ดีต่อใจ รสชาติอาหารก็ไม่ขี้เหร่นะ อร่อยอยู่ ชอบสุดคือฮันนี่โทสดูเพิ่มเติม