4.2

รีวิว Riri Cafe

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
27 ธ.ค. 2021
คาเฟ่สไตล์มินิมอล แถวท่าน้ำราชวงศ์

ร้าน Riri Cafe ตั้งอยู่บนถนนราชวงศ์ใกล้ๆ กับท่าน้ำราชวงศ์เลยค่ะ หากใครไม่สังเกตอาจเดินผ่านได้ง่ายๆ เพราะบางทีแถวหน้าร้านก็จะเป็นตำแหน่งการจอดรถเมล์สาย 204 ค่ะ ขอแนะนำว่าใครอยากมา เดินตรงมาที่สาย 204 ที่จอดรอได้เลยค่ะ ตรงนั้นคือตำแหน่งของร้านนี้เอง ร้านจะเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 8.00-17.00 น. ร้านน่ารักน่านั่งมากๆ ค่ะ เสียดายที่เราแค่มาแวะซื้อเครื่องดื่ม และถามเรื่องการวาง cup sleeve ของศิลปินคนโปรดเราด้วยค่ะ ที่ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอล ดูขาวสะอาดตา ส่วนพนักงานจะอยู่ในชุดสีดำ มีที่นั่งน้อยๆ ในร้านมีแบบโต๊ะเล็กนั่งคู่ได้ 3 โต๊ะ แต่โต๊ะบาร์อีก 1 ที่สามารถนั่งมองดเานนอกได้ ที่มุมโต๊ะบาร์ฝั่งหนึ่งตกแต่งเป็นต้นคริสต์มาสต้นน้อย ส่วนอีกฝั่งตกแต่งด้วยกระจก เครื่องดื่มที่เราสั่งคือ Ice Green Tea Latte (65 บาท) ชาเขียวเย็นนั่นแหละค่าาาา เรานำแก้วส่วนตัวใบโปรดของเราไปใส่ ก่อนอื่นก็ต้องถามทางร้านว่าเขาใส่ให้ได้มั้ย ซึ่งร้านนี้ให้ด้วย น่ารักที่สุด ช่วยลดพลาสติกไม่พอ ยังช่วยเพิ่ทเงินมนกระเป๋าด้วย เพราะเขามีส่วนลดค่าแก้วตั้ง 10 บาท!!!!! เริ่ดมากแม่!!!!! ร้านรักษ์โลกแบบนี้ต้องแนะนำ 😍😍😍 ชาเขียวในแก้วโปรดของเราเลยเหลือแค่ 55 บาท ไม่พอค่ะ ยังใช้คนละครึ่งได้อี๊กกกกกก ลดจุกๆ ไปเลยค่ะ ใครอยากแวะเยาวราช สำเพ็ง แล้วอย่าลืมแวะมาที่ร้าน Riri Cafe นะคะ มาพร้อมแก้วส่สนตัวที่ล้างสะอาดพร้อมให้ทางร้านเติทเครื่องดื่มสุดโปรด นอกจากจะสดชื่นแล้วยังได้ลดราคาและรักษ์โลกด้วยค่าาาาา ❤

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Ize.FindEatFun
8 ก.ค. 2022
กาแฟดี บรรยากาศดี

riri cafe bkk คาเฟ่เล็กๆ น่ารัก ในย่านท่าน้ำราชวงศ์ บรรยากาศดี เครื่องดื่มดี วันนี้มาเเวะดื่มกาแฟ Espesso รสชาติเข้มข้นกำลังพอดี การบริการเป็นกันเอง ในร้านมีที่นั่งไม่มาก ที่จอดรถไม่มี เเต่สามารถจอดข้างทางได้ เหมาะกับการซื้อกลับจะดีที่สุด เมนูในร้านมีอีกหลากหลายเมนู ไม่เเพง ชื่อร้าน : riri cafe bkk พิกัด : 260 Ratchawong Rd, แขวงจักรวรรดิ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100ดูเพิ่มเติม

ทิพากร บุญอ่ำ
10 ก.ค. 2022
เครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศร้านดี
เมนูเด็ด: ยูสุโซดา

คาเฟ่เล็กๆ ขนาด 1 คูหา ตกแต่งได้สะดุดตา ด้วยโทนอบอุ่นสีขาว สั่งยูสุโซดามาดับกระหายตอนเที่ยงๆ ชื่นใจและอร่อยดีครับกับความเปรี้ยวอมหวานของเครื่องดื่ม แถมสนนราคาก็ไม่แพง ร้านอยู่บริเวณท่าน้ำราชวงศ์ ไม่ว่าจะเดินมาจากถนนทรงวาด หรือขึ้นจากเรือ ก็เห็นคาเฟ่แห่งนี้ดูเพิ่มเติม

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
16 ม.ค. 2022
กลับมาอีกครั้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น

เพิ่งรีวิวไปไม่นานแต่กลับมาอีกครั้งในเมนูใหม่ ครั้งที่แล้วมาลองชาเขียวพร้อมติดต่อของวางที่ครอบแก้ว วันนี้เลยเอาที่ครอบแก้วมาวางและลองเมนูใหม่ นั่นก็คือมอคค่าเย็น (70 บาท) ใส่ในกระบอกใสของเราเองค่ะ รสชาติเข้มข้นอร่อย หอมกาแฟแบบจุกๆ เลยค่ะ เพราะเราใส่กระบอกเวลาจะกินคือยกซด แล้วกินกาแฟคือเข้าจมูกไปเต็มๆ คือฟินมากกกกกกกกกกกกกกก ส่วนรสชาติก็กลมกล่อมอร่อยมากๆ เลยค่ะ มา 2 ครั้งแล้วแต่ยังไม่เคยได้นั...อ่านต่อ

27 ธ.ค. 2021
เที่ยวไทยกัน & Benyot
76539k
7 ก.พ. 2021
คาเฟ่ สไตล์โมเดิร์น ย่านสำเพ็ง

ชื่อสถานที่: riri cafe ประเภท: ร้านกาแฟ คาเฟ่ ที่ตั้ง: ถนนราชวงศ์ แขวงจักรวรรดิ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ร้าน riri Cafe ร้านกาแฟย่านราชวงศ์ ร้านตั้งอยู่ริมถนนราชวงศ์ ก่อนถึงท่าน้ำราชวงศ์ บรรยากาศของร้าน ใช้โทนขาวสว่าง โมเดิร์น ตัดด้วยพร๊อพของตกแต่ง ดูสบาย นั่งจิบชากาแฟ ชิลๆ ฟังเพลินเปิดคลอไปสบายๆ เมนูหลากหลาย มีทั้งเครื่องดิ่ม และ ขนม ราคาไม่แพง หากใครมาย่านสำเพ็ง เยาวราช หาคาเฟ่นั่งชิ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก