- รีวิว Sawasdee Koa Larn Coffee

ของหวานชิลล์ๆ นั่งดูคนเดินไปมา
ร้านน้ำปั่น หวานชื่นใจ บนเกาะล้าน เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งประมาณ 3 โต๊ะ สามารถนั่งกินที่ร้านหรือจะนำกลับมากินที่พักก็ได้ ในร้านจะมีแต่น้ำปั่น,ชา, และกาแฟนะครับ ไม่มีเค้กหรือขนมไว้คอยบริการ ร้านเปิดสายๆ ครับ เจ้าของร้านยิ้มแย้มดี เมนูที่สั่ง โกโก้ปั่น มีท๊อปปิ้งเป็นขนมปังแท่ง รสชาติออกหวานครับ ไม่เข้มมาก ราคาแพงเพราะอยู่ที่บนแหล่งท่องเที่ยว ถือว่าหวานเย็น พอช่วยดับร้อนได้ครับ

มื้อเช้ากับพิซซ่าโฮมเมด
2015.07.19 หาอะไรกินตอนเช้าที่เกาะล้าน ไม่รู้จะกินไรดี เดินมาเกือบถึงท่าหน้าบ้าน เจอร้านกาแฟที่ขายพิซซ่าด้วย เลยแวะร้านนี้ซะเลย บรรยากาศชิลๆ ถึงแม้จะ ไม่ได้ติดทะเลก็ตาม รายการที่สั่งก็จะเป็นพิซซ่าและน้ำ 1. Pizza Chicken & Mushroom เพิ่มชีท (250 + 30 บาท) หน้าตาพิซซ่าดูน่ากินมาก มาด้วยแป้งบางกรอบ และชีสเยอะๆ มีไก่กับเห็ด รสชาติเป็นยังไง ก็อร่อยนะ แต่แป้งมันค่อนข้างบาง เลยไม่ค่อย...อ่านต่อ
เปลี่ยนบรรยากาศมากินพิซซ่าที่เกาะล้านกัน : )
อาหารเช้า+เที่ยงก่อนออกจากเกาะ เบื่ออาหารทะเลแล้วเลยมาจบลงที่ร้านนี้ พิซซ่าเป็นแป้งบางกรอบสั่งหน้าไก่และเห็ด เพิ่มชีสเยิ้มๆ ร้านใส่ใจลูกค้า มาทาน 4 คน ร้านเลยแบ่งเป็น 8 ชิ้นให้ ปกติจะได้ถาดละ 6 ชิ้น ร้านพิซซ่าติดกับร้านกาแฟเลย สามารถสั่งมาทานในร้านได้เลยค่ะ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาทานพิซซ่าที่เกาะล้านกันดูนะคะดูเพิ่มเติม