3.7

รีวิว watashi sushi สาขา maxvalu ลาดปลาดุก

PenBall Kub
13 ก.ค. 2018
อาหารเมนูเยอะมากกก แต่จัดหมวดหมู่ดูยากไปนิด อาหารสดใหม่ รสชาตดี ราคาไม่แพงเลย
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Riang Supod
20 ก.ย. 2024
โซบะในซุปร้อนๆ ได้อยู่

สั่งมาทั้งได้โซบะร้อนและยากิโซบะ ที่มาพร้อมกับทาโกะยากิ อร่อยอร่อยเราชอบทานของที่มี ราคาไม่แพง ก็ทำออกมาได้โอเคอยู่ สำหรับปลาดิบเป็นข้าวด้ง กลางๆ ข้าวยังไม่ถูกใจเรามากนัก เมนูอื่นๆ ที่แนะนำ คือข้าวปั้น เด็กๆ ชอบแน่นอน หน้าต่างๆ พอได้ #WongnaiJapaneseSpecialist #RamenSpecialistดูเพิ่มเติม

Krit
30 ธ.ค. 2022
รสชาติโอเค บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: No.6 ซุปเต้าเจี้ยว, แซลมอนเทมปุระโรล, No.81 ยำสลัดปูอัด, No.82 ยำสลัดทูน่า, No.230 ไข่หวานราดมายองเนสไข่กุ้ง, ปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว, อูด้งน้ำ หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด, อูด้งน้ำ กุ้งเทมปุระ, ข้าวหน้าหมูทอด, กิมจิ

รสชาติอาหารที่สั่งมาทั้งหมดโอเค..เมนูเยอะ หลากหลาย ตามไสตล์ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวนี้..ราคาค่อนไปทางสูงนิดนึง..การบริการดี พนักงานแนะนำดี..อาหารออกเร็ว..ที่จอดรถสะดวก เป็นโซนห้างแมกแวลู..ถ้าจ่ายบัตรเครดิตมีชาร์จ3% ถ้าไม่สะดวกเงินสด แสกนจ่ายได้ดูเพิ่มเติม

Ked
3 ก.ย. 2022
โฮตาเตะอร่อย โดยรวมแพงกว่าที่คิด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: No.233 Hotate Mentai Sushi(ข้าวปั้นหอยเซลล์ราดซอสเมนไต)

บรรยากาศแบบบ้านๆ แต่ราคาไม่บ้านเท่าไหร่ ราคาพอๆกับร้านอาหารญี่ปุ่นขึ้นห้างเลยค่ะ - ข้าวหน้าทูน่าสับ/ ทูน่าจืดไม่ค่อยมีรสชาติ แต่กินกับหอมสับกับโชยุก็อร่อยดี พอได้ค่ะ - โฮตาเตะซูชิ โฮตาเตะอร่อยดี เนื้อหวานอร่อยใช้ได้เลย โดยรวมพอกินได้ อร่อยดีและค่อนข้างใกล้บ้าน แต่ราคาค่อนข้างแพงเทียบกับคุณภาพและบริการ แค่ 2 เมนูก็ราวๆ 500+ แล้วค่ะ โดยรวมทานได้ให้หายอยากค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวหน้าทูน่าสับ
Bom+
18 ก.พ. 2016
ร้านซูชิระดับกลางย่านบางบัวทอง มี Engawa กับ Hotate @ด้านหน้า MaxValu ซอยวัดลาดปลาดุก

## ข้อมูลที่ควรรู้ก่อน: จากรีวิวแรกที่ผมเขียนไป ปัจจุบันร้านนี้ได้ย้ายไปอยู่บริเวณด้านหน้าของ MaxValu @ซอยวัดลาดปลาดุกแล้ว (เลยเข้าไปจากร้านตอนแรกอีกนิดหน่อย ดูตำแหน่งบนแผนที่จากใน App ได้เลยครับ เพราะผมเป็นคนอัพเดทตำแหน่งเองตอนนั่งอยู่ที่ร้านเลย) ตั้งแต่วันที่ 12 ก.พ.2559 ร้านมีพื้นที่กว้างและดูดีขึ้นกว่าแต่ที่เดิมแล้ว รองรับลูกค้าได้มากขึ้นและนั่งสบายไม่แออัดเหมือนร้านที่แรก เมนูทุกอย่างไม่เป...อ่านต่อ

24 มิ.ย. 2015
ซูชิบาร์ระดับ mid-end ย่านชานเมือง บรรยากาศเหมือนนั่งกินข้าวบ้านเพื่อน ราคาสบายกระเป๋า @ซอยวัดลาดปลาดุก บางบัวทอง
S. Sudararat
14 ธ.ค. 2019
ราคาเบาๆ อาหารสไตล์ญี่ปุ่นสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: No.201 ซาชิมิ เชต A, No.13 ข้าวห่อไส้รวมหน้าปลาแซลมอน, No.77 ปลาแซลม่อนยำ

ร้านตั้งอยู่ในซอยวัดลาดปลาดุก เข้ามาไม่ไกลมาก ก่อนถึงทางเข้าป้ายวัด ร้านอยู่ในโซนร้้านค้าหลายร้านแต่ร้านอยู่ติดถนนเห็นชัดเจน มาทานหลายครั้งแล้ว คุณภาพอาหารคงที่ ปลาแซลมอลสดดี เมนูข้าวก้ออร่อย ทุกเมนูสด น่ารับประทาน พนักงานดีดูเพิ่มเติม

Koies Koy
เจ้าของสถานที่
11 มิ.ย. 2021
ขอบคุณคะ
Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
15 ก.พ. 2016
ย้ายมาร้านใหม่ ใหญ่ขึ้น สวยขึ้น แต่ราคาไม่ขึ้นนะครับ

หลังจากอยู่ในร้านสไตล์ลูกทุ่งญี่ปุ่นมาสักพัก ใครจะคิดว่าร้านอาหารญี่ปุ่นในซอยวัดลาดปลาดุก จะก้าวไกลไปอีกขั้น ย้ายมาอยู่ในพื้นที่คอมมูนิตี้มอลล์ มีร้านที่มาตราฐานใหญ่ขึ้น สวยขึ้น จุคนได้มากกว่าเดิม ที่ชอบใจคือ เค้ายังราคาเดิม ทั้งคุณภาพและปริมาณ รวมถึงการบริการที่ยังดูแลแบบคนกันเองเหมือนเดิม วันนี้จึงจัด แซลมอนซาซิมิ ซูชิหลากหน้า ปูอัดยำไทย แต่ที่เด็ดมากๆคือหนังปลาแซลมอนทอดกรอบ กรอบอร่อย กรุบกริ...อ่านต่อ

12 ต.ค. 2015
ร้านญี่ปุ่นรสชาติสุขุมวิท ราคาวัดลาดปลาดุก

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
฿฿