- รีวิว watashi sushi สาขา maxvalu ลาดปลาดุก

โซบะในซุปร้อนๆ ได้อยู่
สั่งมาทั้งได้โซบะร้อนและยากิโซบะ ที่มาพร้อมกับทาโกะยากิ อร่อยอร่อยเราชอบทานของที่มี ราคาไม่แพง ก็ทำออกมาได้โอเคอยู่ สำหรับปลาดิบเป็นข้าวด้ง กลางๆ ข้าวยังไม่ถูกใจเรามากนัก เมนูอื่นๆ ที่แนะนำ คือข้าวปั้น เด็กๆ ชอบแน่นอน หน้าต่างๆ พอได้ #WongnaiJapaneseSpecialist #RamenSpecialistดูเพิ่มเติม
รสชาติโอเค บริการดี
รสชาติอาหารที่สั่งมาทั้งหมดโอเค..เมนูเยอะ หลากหลาย ตามไสตล์ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวนี้..ราคาค่อนไปทางสูงนิดนึง..การบริการดี พนักงานแนะนำดี..อาหารออกเร็ว..ที่จอดรถสะดวก เป็นโซนห้างแมกแวลู..ถ้าจ่ายบัตรเครดิตมีชาร์จ3% ถ้าไม่สะดวกเงินสด แสกนจ่ายได้ดูเพิ่มเติม
โฮตาเตะอร่อย โดยรวมแพงกว่าที่คิด
บรรยากาศแบบบ้านๆ แต่ราคาไม่บ้านเท่าไหร่ ราคาพอๆกับร้านอาหารญี่ปุ่นขึ้นห้างเลยค่ะ - ข้าวหน้าทูน่าสับ/ ทูน่าจืดไม่ค่อยมีรสชาติ แต่กินกับหอมสับกับโชยุก็อร่อยดี พอได้ค่ะ - โฮตาเตะซูชิ โฮตาเตะอร่อยดี เนื้อหวานอร่อยใช้ได้เลย โดยรวมพอกินได้ อร่อยดีและค่อนข้างใกล้บ้าน แต่ราคาค่อนข้างแพงเทียบกับคุณภาพและบริการ แค่ 2 เมนูก็ราวๆ 500+ แล้วค่ะ โดยรวมทานได้ให้หายอยากค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านซูชิระดับกลางย่านบางบัวทอง มี Engawa กับ Hotate @ด้านหน้า MaxValu ซอยวัดลาดปลาดุก
## ข้อมูลที่ควรรู้ก่อน: จากรีวิวแรกที่ผมเขียนไป ปัจจุบันร้านนี้ได้ย้ายไปอยู่บริเวณด้านหน้าของ MaxValu @ซอยวัดลาดปลาดุกแล้ว (เลยเข้าไปจากร้านตอนแรกอีกนิดหน่อย ดูตำแหน่งบนแผนที่จากใน App ได้เลยครับ เพราะผมเป็นคนอัพเดทตำแหน่งเองตอนนั่งอยู่ที่ร้านเลย) ตั้งแต่วันที่ 12 ก.พ.2559 ร้านมีพื้นที่กว้างและดูดีขึ้นกว่าแต่ที่เดิมแล้ว รองรับลูกค้าได้มากขึ้นและนั่งสบายไม่แออัดเหมือนร้านที่แรก เมนูทุกอย่างไม่เป...อ่านต่อ
ราคาเบาๆ อาหารสไตล์ญี่ปุ่นสด
ร้านตั้งอยู่ในซอยวัดลาดปลาดุก เข้ามาไม่ไกลมาก ก่อนถึงทางเข้าป้ายวัด ร้านอยู่ในโซนร้้านค้าหลายร้านแต่ร้านอยู่ติดถนนเห็นชัดเจน มาทานหลายครั้งแล้ว คุณภาพอาหารคงที่ ปลาแซลมอลสดดี เมนูข้าวก้ออร่อย ทุกเมนูสด น่ารับประทาน พนักงานดีดูเพิ่มเติม
ย้ายมาร้านใหม่ ใหญ่ขึ้น สวยขึ้น แต่ราคาไม่ขึ้นนะครับ
หลังจากอยู่ในร้านสไตล์ลูกทุ่งญี่ปุ่นมาสักพัก ใครจะคิดว่าร้านอาหารญี่ปุ่นในซอยวัดลาดปลาดุก จะก้าวไกลไปอีกขั้น ย้ายมาอยู่ในพื้นที่คอมมูนิตี้มอลล์ มีร้านที่มาตราฐานใหญ่ขึ้น สวยขึ้น จุคนได้มากกว่าเดิม ที่ชอบใจคือ เค้ายังราคาเดิม ทั้งคุณภาพและปริมาณ รวมถึงการบริการที่ยังดูแลแบบคนกันเองเหมือนเดิม วันนี้จึงจัด แซลมอนซาซิมิ ซูชิหลากหน้า ปูอัดยำไทย แต่ที่เด็ดมากๆคือหนังปลาแซลมอนทอดกรอบ กรอบอร่อย กรุบกริ...อ่านต่อ