รีวิว Agalin Garden Room อกาลินการ์เดนรูม

Do D
1.9k2k15.3k
22 มิ.ย. 2020
ร้านร่มรื่น สงบ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพราวุ้นเส้นกุ้ง, ข้าวมัสหมั่นเนื้อ

เป็นร้านอาหารในสวน ตั้งอยู่ในซอยลึกจากซอยแบริ่ง บรรยากาศรอบๆร่มรื่น มีบ่อน้ำขนาดพอประมาณในบริเวณร้าน มีที่จอดรถไม่มากและทางเข้าร้านยังไม่ราดปูนแนะนำให้ขับตามกูเกิ้ล ขนาดร้านที่เป็นส่วนของห้องแอร์รองรับลูกค้าได้สิบกว่าท่าน ถ้ายี่สิบก็จะเริ่มอึดอัด เป็นร้านเน้นไม่พลุกพล่าน ชิลๆ อาหารค่อยๆออก บริการดีใช้ได้ บรรยากาศร้าน 🌟🌟🌟🌟🌟 อาหาร 🌟🌟🌟🌟 อาหารที่ได้ชิมวันนี้ ข้าวมัสหมั่นเนื้อ แกงเข้มข้น เนื้อนุ่มอร่อยใช้ได้ กระเพราวุ้นเส้นกุ้ง ผัดมาไม่เละ เข้าเนื้อใช้ได้ ข้าวปลาแซลม่อนย่างเกลือ มีก้างเหมือนกันระวังหน่อยนะ ฟิชแอนด์ชิฟ จานนี้เฟรนซ์ฟายด์ใช้ได้ Iced Coffee + Soda รสชาติยังไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่นะ

ข้าวมัสหมั่นเนื้อ
หน้าร้าน

Do D
1.9k2k15.3k
10 พ.ย. 2024

กลับมาหม่ำอีกครั้ง บรรยากาศยังร่มรื่นเหมือนเดิม ทางร้านเตือนตั้งแต่ต้นๆว่าอาหารทำทีละจานจะออกช้าหน่อย แต่กลับช้าตั้งแต่เสริฟน้ำเลย ตามอยู่หลายรอบกับน้ำแข็ง น้ำเปล่า ในเมนูครั้งนี้มีการขีด cancel ทุกรายการที่เป็นเนื้อวัว ไส้อั่ว หน้าตาดูดีแต่รสชาติกลางๆ ข้าวหมูย่างพริกไทดำ จานนี้ออกช้าสุด สั่งตั้งแต่ต้นๆ ตามอยู่หลายรอบ กว่าจะเสริฟก็เกือบๆ 45 นาที กระเพรากุ้งกับไข่ห่อวุ้นเส้น รสชาติพอใช้ได้ ข...อ่านต่อ

22 มิ.ย. 2020
ร้านร่มรื่น สงบ บรรยากาศดี
Arisayui
1 มิ.ย. 2024
คาเฟ่บรรยากาศดีเหมือนอยู่ในสวนต่างประเทศแต่อยู่แค่แบริ่ง

อะกาลิน คาเฟ่ เป็นคาเฟ่บริการทั้งอาหารคาวหวานมีที่จอดรถ บรรยากาศร่มรื่น มีทั้งโซนอินดอร์และเอ้าท์ดอร์หากมาช่วงวันหยุดแนะนำให้จองเนื่องจากโซนห้องแอร์มีโต๊ะบริการไม่เยอะมาก ร้านรับจองผ่านทาง Facebook ของร้านเลย เหมาะกับการพาครอบครัวมาทานมื้อพิเศษ หรือจะกับเพื่อนหรือแฟนก็ได้บรรยากาศชิลล์ชิลล์ผ่อนคลาย ใครที่ชอบถ่ายรูปตัวร้านก็ถ่ายรูปได้สวยหลายมุม ราคาสูงนิดแต่คุณภาพอาหารค่อนข้างดีเลยดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
3 พ.ค. 2024
น้ำชากับน้ำหวานหลากสียามบ่าย สบายๆกับบรรยากาศร่มรื่นเขียวขจีที่สมุทรปราการ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชากุหลาบเย็น, แอปเปิ้ลทอด, เสาวรสและมะม่วง+โซดา, ชาพีชเย็น, นิลมรกต(อัญชัน), ซาโมซ่ากล้วย

พาน้ากับน้องๆมาจิบน้ำชายามบ่ายแบบผ่อนคลาย บรรยากาศ - ร้านนี้ขับรถเข้าซอยมาตามแผนที่ลึกลับซับซ้อนนิดนึง ด้วยความว่าไม่มีป้ายบอกทางอะไรเลย ขอแนะนำให้ดูแผนที่ให้ดีละกัน ขับเข้ามาก็จะเจอพงต้นไม้เขียวๆกับป้ายร้าย จอดรถฝั่งตรงข้าม เดินเข้าร้านมา มีห้องแอร์นั่งสบาย หรือถ้าอยากชิวๆด้านนอกริมน้ำแวดล้อมด้วยต้นไม้ก็ตามแต่ชอบละกัน ที่ร้านจะมีอาหารคาวหวาน ขนมเครื่องดื่มมากมายหลายรายการไว้คอยบริการ รวมทั้ง...อ่านต่อ

taluidax
5.5k2k22.5k
8 มี.ค. 2024
Impressive hidden resto
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำ, สปาเกตตี้

ร้านแถวบ้านที่ไม่รู้เลยว่ามีอยู่ ถ้าไม่เปิดวงใน จริงๆ เคยจะมาลองตั้งแต่ ปีสองปีที่แล้วแล้วค่ะ รู้จักมาจากวงในเลย ร้านนี้เพราะเป็นร้านแถวบ้านที่ได้ USER CHOICE ในที่สุดวันนี้ก็ได้มาลองค่ะ มากัน 4 คนค่ะ อาหารถือว่าราคาสูงแค่ว่า ให้เยอะอยู่ค่ะ สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งและไส้กรอก ให้เยอะค่ะ 250 บ มะเขือเทศเชอร์รี่รึเปล่านะ ก็ให้เยอะ มากค่ะ กะพงคั่วพริกเกลือ 310 บ ยำสลัดแซลมอนย่าง 295 บ ยำรสชาติดีมากค่...อ่านต่อ

13 มี.ค. 2024
ร้านบรรบากาศดี อาหารฟิวชั่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นอัญชันกุ้งสด

เป็น hidden gem โซนนี้ หลังขับซอกแซกในซอยเล็กๆก็เจอทางเข้าร้าน จอดรถแล้วเดินผ่านประตูเข้า ก็จะเจอกับโลกอีกใบที่เงียบ เป็นสวนและมีบ่อน้ำ บรรยากาศร่มรื่น วันนี้เลือกนั่งโซนห้องแอร์เพราะไปตอนเที่ยง น้องที่ทำงานสั่งครัวซองแกงยี่หร่า รสชาติเข้มข้น จานใหญ่ ส่วนพี่ที่ทำงานสั่งยำวุ้นเส้นอัญชันกุ้งสด อันนี้อร่อยดีครับ ผมทานสปาเก็ตตี้ผัดไส้อั่วเครื่องเต็มๆ ทานแล้วคงงดไส้อั่วไปสักพักเพราะไส้อั่งมาล้นๆดูเพิ่มเติม

chorwor
12 ก.พ. 2024
ร้านอาหารในสวนสวย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น, แอปเปิ้ลฟูจิทอดกรอบ, Moka pot, แอปเปิ้ลทอด

ร้านอาหารในสวน เข้าซอยมาตามแผนที่ค่อนข้างลึก เดินทางโดยรถยนต์เท่านั้น มีที่จอดรถหน้าร้าน จอดได้หลายคัน เดินต่อมาในร้านผ่านซุ้มประตูเหมือนเข้ามาในอีกโลกนึง ที่ร้านมีหลายโซนทั้งห้องแอร์และด้านนอกในสวน สั่งกาแฟกับขนมมากิน ใช้เวลาค่อนข้างนาน แต่ที่ร้านมีป้ายแจ้งแล้งว่าที่ร้านอาหารจะนานเพราะทำใหม่จานต่อจาน แอปเปิ้ลทอดรสชาตเข้าไม่ถึงความอร่อย กาแฟพอได้มีเสิร์ฟมาพร้อมชอกโกแลตชิ้นเล็กๆ บัตรเครดิตมีชาร...อ่านต่อ