3.5

รีวิว วิภาวรรณ ตลาดนางเลิ้ง

NatDining
5 ม.ค. 2016
ผัดไทยโบราณ อร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท

วิภาวรรณ ชื่อคุ้นๆ ไม่แน่ใจว่าร้านดังๆแถวสวนหลวงหรือเปล่า แต่ผัดอร่อย หวานนำ เส้นลุกไม่แข็ง ใช้เส้นเล็กๆ ไม่ใช่เส้นแบน ถั่วไม่เหม็นหืน มีถั่วงอกสด ต้นกุยช่ายให้มากินแกล้ม ร้านทำเร็ว ถึงแม้คนจะเยอะ ไม่ต้องรอนานมาก

Slump up
12 ม.ค. 2018
ขนมหัวผักกาดหาทานยาก เห็นแล้วต้องรีบแวะซื้อเลย (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมหัวผักกาด

แวะเดินหาของกินตลาดนางเลิ้ง โอ้โห มีอาหารให้เลือกทานมากมาย แต่วันนี้ตะลุยเดี่ยว หลังจากทานก๋วยเตี๋ยวร้านดังมาแล้วก็เลยขอต่อด้วยอาหารเบา ๆ เป็นขนมก็ได้ หรือจะหนักท้องก็ดี ซึ่งเดี๋ยวนี้หาทานกันไม่ได้ง่าย ๆ นะ ร้านนี้เดินเข้าตลาดมามองทางขวาจะเห็นอยู่ด้านหน้าเลยครับ ขายหลายอย่างทั้งขนมหัวผักกาด ผัดไทยโบราณ และขนมเบื้อง น่าทานของโปรดทั้งนั้นเลย แต่วันนี้เลือกมาเป็น ขนมหัวผักกาดครับ ขายจ...อ่านต่อ

40 บาท40 บาท
Nok Nawamin
23 พ.ค. 2017
มีขายเฉพาะใน กทม.ละมั๊ง

17 พ.ค.60 เดินผ่านร้านนี้แบบไม่ค่อยสนใจ ก็ไม่ได้อยู่ในลิสต์ที่เว็บพากินพาเที่ยวหลายๆ สำนักได้แนะนำไว้น่ะ เหลือบมองป้ายเมนูหน้าร้านซักนิด - ขนมเบื้องญวน...อืม! ไม่ค่อยโปรด - ผัดไทยเส้นจันทน์...เมืองชลบ้านเราอร่อยกว่ามั๊งเพราะใกล้เมืองจันทน์มากกว่า - ขนมหัวผักกาด...อุต๊ะ! นี่สิน่าสน เคยกินแต่ตอนเด็กๆ โตมาเนี่ยยังไม่เคยได้ลิ้มรสอีกเลย ที่สำคัญคือเคยพูดถึงเมนูนี้กับคุณสามี ทั้งทีมีเชื้อสายจีนแท้ๆ...อ่านต่อ

ป้ายชัดเจนร้านดูง่ายๆ แต่สะอาดน่ากินตั้งแต่อยู่ในกระทะถึงเมืองชลแล้วน๊า...พร้อมรับประทาน (40.- เองนะ)หัวผักกาดที่มาผัดแบบหอยทอด
The Boys.S
7 พ.ค. 2023
ผัดไทยที่ตามหา
เมนูเด็ด: ผัดไท

ผัดไทยแบบนี้ที่ต้องการ ด้วยความที่ชอบทานผัดไทยมาก เที่ยวเสาะหาผัดไทยอร่อย ๆ ทานมาหลายที่ กระทั่งเจอร้านนี้ เป็นหนึ่งในร้านที่จัดว่าเด็ด ชอบเส้น ชอบรสชาติ อร่อยจริงครับผัดไทดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Jade's