- รีวิว โกกุ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น-หมูตุ๋น พระราม9 41

อาหารตามสั่ง ก๋วยตี๋ยว ย่านถนนพระราม 9 ซอย 41 มีเมนูเยอะเลยครับ
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง ย่านถนนพระราม 9 ซอย 41 ที่เป็นร้านที่ขาวออฟฟิศ แวะเวียนมากินตลอด โดยเฉพาะช่วงเที่ยง สามารถหาที่จอดรถ ตามซอยและริมถนน แถวๆร้านได้เลย เข้ามาในร้าน มีทั้งก๋วยเตี๋ยว เนื้อและหมู อาหารตามสั่ง วันนี้สั่ง ข้าวกะเพราเนื้อตุ่น เนื้อตุ๋นอร่อยดีครับ ละลายเลย และมีสั่ง ข้าวกะเพราหมูนุ่ม อร่อยดีครับ เรียกว่าทั้งสองจาน เนื้อล้นจาน มีโอกาสมาลองชิมกันครับ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ น้ำซุปหวาน เข้มข้น อร่อยมาก นอกจากก๋วยเตี๋ยวเนื้อแล้วยังมีอาหารตามสั่ง เช่น กะเพราะเนื้อ เผ็ดกำลังดี ให้ปริมาณเยอะมาก แนะนำเลย #StreetfoodSPL #NoodleSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ได้เยอะ ราคาไม่แพง
อาหารอร่อยมากๆค่ะ ราคาไม่แพงเลย เราสั่งผัดกระเพราหมูตุ๋น ได้หมูตุ๋นเยอะมากๆ ตัวหมูตุ๋นนุ่มดีไม่เหนียว แม้แต่พริกน้ำปลาที่นี่ยังอร่อยเลย เหมือนใส่น้ำมะนาวมีความเปรี้ยวๆด้วย แฟนสั่งก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นพิเศษ ได้เนื้อเยอะมากๆ ทั้งเนื้อสไลด์ ลูกชิ้นเนื้อ และเนื้อตุ๋นชิ้นใหญ่ๆ 3 ชิ้น แฟนบอกว่าน้ำซุปอร่อยชุ่มคอมาก ราคาไม่แพงเลยค่ะ ไว้ต้องมาอุดหนุนอีกดูเพิ่มเติม