รีวิว Sawasdee Coco
เป็นทั้งรีสอร์ตและคาเฟ่เล็กๆริมทะเล
ได้มาเที่ยวเสม็ดและพักที่รีสอร์ตนี้ ห้องพักราคาไม่แพง ติดหาดทรายแก้วมากๆ เดินออกจากห้องไม่กี่ก้าวเอง คาเฟ่จะติดหน้าหาดเลย นั่งชมวิว ฟังเสียงคลื่น ก็มีความสุขแล้ว โกโก้ปั่น กับ สตอเบอรี่ปั่น อร่อยใช้ได้เลย ราคาไม่แพงด้วย พอๆกับที่ขายบนฝั่งเลย

กาแฟดี วิวดีมาก ร้านสวยเข้ากับสีน้ำทะเลที่สุด @Sawasdee Coco เกาะเสม็ด ระยอง
สวยดีครับร้านกาแฟร้านนี่ที่อยู่บนหาดยอดนิยม “หาดทรายแก้ว” ที่เห็นแล้วรับรองต้องเข้าไป เพราะเขาตกแต่งร้านน่ารักมาก เข้ากับโทนสีน้ำทะเลสุดๆ • คิดว่าราคาจะแรงซะอีก เพราะเป็นคาเฟ่ของที่พักชื่อเดียวกันทติดหาดแบบนี้ แต่ราคาแก้วนึงไม่ถึงร้อยบาทถือว่าคุมราคาดี • นอกจากเครื่องดื่มก็จะมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยนะ กับพวกของหวาน และอาหารเช้าแบบเบรคฟาสท์ให้บริการ • เครื่องดื่มกาแฟทำได้ดีเลย อร่อยแก...อ่านต่อ
รีสอร์ทสุดปัง
'Sawasdee-Coco Khosamed' ที่พักสุดฮิตติดหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด มีห้องหลากหลายแบบ เราว่าห้องแคบไปนิดนึง แต่วิวโคตรจะปัง หาดทรายสีขาวละเอียด ตัดกับน้ำทะเล และท้องฟ้าสีฟ้า มันโคตรจะฮีลใจเลย มุมถ่ายรูปแบบเยอะมาก ถ่ายไป 1000 รูปไม่เกินจริง อ่ะ.. ลุยเล้ยยยย! เพจร้าน Sawasdee-coco Khosamed 👓 #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
กาแฟกับทะเล วิวดี แดดจังๆ ทะเลสวย
วิวดี กาแฟดี แดดโดน กาแฟกับทะเล ไม่มีบริการ รสชาติ🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสา...อ่านต่อ
ร้านวิวดี เครื่องดื่มราคาไม่แพง
✅ ข้อดี 1. ร้านกาแฟบรรยากาศดี เห็นวิวหาดทรายแก้ว มีลมพัดตลอด 2. มี WiFi ให้ใช้ Free (Password อยู่ที่หน้าโรงแรม) 🛑 ข้อควรระวัง 1.ชาเขียวที่นี่เป็นชาเขียวจากใบ ไม่ใช่ matcha 🏠 ร้านนี้เป็นร้านที่ขาย (1) เครื่องดื่มต่าง ๆ เช่น กาแฟ ชา cocoa smoothie ของผลไม้ต่าง ๆ เช่น น้ำมะพร้าวรวมไปถึงเครื่องดื่มอื่น ๆ ทั้งแบบร้อน เย็น และแบบปั่น (2) ขนมหวาน เช่น crepe ขนมปังปื้ง brownies (3) อาหารต่าง ๆ ...อ่านต่อ
Sawasdee Coco คาเฟ่และรีสอร์ต เกาะเสม็ด ติดริมหาดทรายแก้ว
Sawasdee Coco เกาะเสม็ด ระยอง รีสอร์ทติดทะเลราคาน่ารักคาเฟ่อยู่หน้าหาดในรีสอร์ท เป็นทั้งรีสอร์ทและที่พักที่ติดริมหาดทรายแก้ว ราคาที่พักน่ารักมาก มาที่เดียวได้ถึงสองเพราะมีคาเฟ่ด้วย ติดริมหาดทรายแก้ว พนักงานบริการดีมากกกก ห้องพักสะอาด ราคาเข้าถึงง่าย มีมุมถ่ายรูปทั้งในคาเฟ่และริมหาด มีห้องน้ำให้บริการ ใครที่มาเที่ยวเกาะเสม็ด sawasdee coco เป็นอีกหนึ่งที่ที่คุ้มค่ามากๆค่ะดูเพิ่มเติม