4.1
7 Ratings (5 Reviews)
Closedopens on Thursday at 11:00

Reviews of Beebnom Cafe

29 Jul 2022
views 237
คาเฟ่น่ารักมีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม

ร้านเด็ดในย่านบ้านนา ร้านน่ารักติดถนนใหญ่ มีทั้งอาหารคาวหวาน เสียดายวันนี้ได้ลองแค่ขนมเครื่องดื่ม ราคาไม่แรงและทำไวมากๆ พนักงานบริการดี เสิร์ฟเร็ว ที่สำคัญสามารถสั่งเดลิเวอรีผ่าน LINE MAN ได้ด้วยนะคะ ใครมาบ้านนาต้องแวะลอง

Reviews by Customers
Sort
Hot
20 May 2017
views 590
บิงซูนมสด100%
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Mango Bingsu, Pipo Yogurt Smoothie, Grape Italian Soda

บิงซูมะม่วง น้ำแข็งไสจากนมสด 100% พร้อมมะม่วงสดๆ วันนี้มีทั้งน้ำดอกไม้และอกร่องมารวมๆกัน อร่อยที่น้ำแข็งไสหอมนม ไม่หวานจัดจี๊ด รสชาติกลมกล่อมกำลังดี เสริ์ฟกับซอสมะม่วงรสออกเปรี้ยวมาตัดกับความหวานของมะม่วงสุก น้ำปั่นอร่อยSee more

20 Aug 2017
views 564
เครปเย็นอร่อยดี แต่ฝาแก้วน้ำมีคราบไม่สะอาดเท่าไหร่
Price per Person: 101 - 250 baht

จะแวะหลายรอบล่ะ คนเยอะจริง ๆ เลย รอบนี้ฝนตกเลยแวะเลย เราสั่งเครปเย็นบานานาช็อกโก้ ขนมปังสังขยา น้ำมะนาวพันซ์ นมคาราเมล โดยรวมทุกอย่างอร่อยดีแต่ฝาปิดแก้วmug มันมีคราบคล้าย ๆ ราขึ้นด้านในของฝาและจุดเล็ก ๆ ที่เปิดฝาแก้วSee more

ตรงฝาปิดมีดำๆตามร่องและพอเปิดด้านในก็มีคราบดำๆคล้ายรา
4 Jun 2022
views 167
Delivery / Pick & Go
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Thai Tea, Tapioca pearls

สั่งชาไทยไข่มุกผ่านไลน์แมนแต่ไม่ได้หลอดไข่มุกค่ะ อยากให้ตรวจดูออเดอร์ก่อนส่งสินค้าให้ไรเดอร์ค่ะSee more

8 Aug 2020
views 395
หอมนม​ หวานไม่จัด​ รสชาติ​กลมกล่อมอร่อยกำลังดี
Favourites: Mango Bingsu

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
1 Review
฿
CHOR CHAMUANG RESTAURANT
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพูลวิลลา
3.5
135 Reviews