3.6

รีวิว โจ๊กโบราณ โจ๊กวารินท์ เจ๊ดวง แผง45

21 ต.ค. 2019
โจ๊กพอกินได้ เหมือนแปลกกว่าร้านอื่น ที่มีปาท่องโก๋ป่นผสมหัวไชโป๊
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Nickktwf
12 เม.ย. 2020
โจ๊กโบราณข้นๆ อร่อยดีนะครับ แปลกใหม่สำหรับผม’ 😅
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กโบราณใส่ทุกอย่าง 45 บาท

ตามมาชิมโจ๊กโบราณ ช่วงนี้ก็จะลำบากหน่อย เพราะต้องซื้อกลับบ้านไปทาน แล้วต้องล้างจานอีก แง! แต่ดีกว่าติดโรคโควิด 19 😂 ร้านนี้รู้จากพี่มิ้นท์เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ อร่อยจริง! 😆 โจ๊กโบราณใส่ทุกอย่าง 45 บาท มีกุ้งแห้งป่น หอมๆ ไชโป๊วหวาน เนื้อกรึบๆ ไม่เหม็น และปาท่องโก๋กรอบชิ้นเล็กๆป่นๆ ท็อปปิ้งมี หมูสับ 5 ชิ้น ไส้อ่อน 1 ชิ้น ตับหมู 2 ชิ้น ไข่ลวก 1 ฟอง ขิงและหอมซอย ลักษณะตัวโจ๊ก จะข้นมาก รสก...อ่านต่อ

puknangloeng@gmail.com
เจ้าของสถานที่
1 ธ.ค. 2021
🥰🥰🥰 🙏🙏🙏🙏🙏
yui
6 ต.ค. 2020
โจ๊ก​โบราณในตลาด 100 ปี นางเลิ้ง

ร้านโจ๊กแผงนี้ เป็นแนวโบราณ จานไม่ใหญ่มาก 1.โจ๊กโบราณ หมู ไข่ 40 บาท 2.โจ๊กหมู 35 บาท เนื้อโจ๊ก​ละเอียด แต่มีเนื้อข้าวให้พอเคี้ยวได้ ไม่ใช่แแบบเนื้อเนียนเป็นแป้งแบบบางร้าน หมูสับปรุงรสดี ไม่ใช่แบบหมูเด้ง ปาท่องโก๋ตัวเล็ก เหม็นหืนไปหน่อยดูเพิ่มเติม

puknangloeng@gmail.com
เจ้าของสถานที่
1 ธ.ค. 2021
ขอบคุณค่ะ คุณลูกค้า🥰🙏🙏🙏
Beer S
19 ส.ค. 2019
อร่อย เครื่องโบราณใส่กุ้งแห้งไชโป๊ว ทำให้นึกถึงโจ๊กที่กินตอนเด็กๆ หาร้านทานยาก
Saowaluk Sukcharoen
17 ต.ค. 2018