รีวิว The Lobby Anantara Siam Hotel Bangkok

🍭 Lukekward 🍬
5 ก.ค. 2022
Afternoon Tea ในธีม House of Bloom ที่ Anantara Siam

ช่วงนี้ที่ห้องอาหาร The Lobby ของโรงแรมอนันตราสสยาม ได้จัดเซต afternoon tea ธีมใหม่ในชื่อว่า House of Bloom ซึ่งจะเป็นการร่วมมือกันของ นรภัทร ศักดิ์อาธรทรัพย์ ศิลปินผู้ได้นำเอากลีบดอกไม้หลายสายพันธ์มาวางซ้อนกันหลายชั้น จนได้ภาพดอกไม้หน้าตาแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร กับเชฟเอ๋ อนุพงศ์ pastry chef ประจำโรงแรม ซึ่งได้รังสรรค์เมนูอาฟเตอร์นูนทีในธีมนี้ให้มีดอกไม้เป็นส่วนประกอบแทบทุกเมนูค่ะ ในเซตประกอบด้วย - Elderflower and Lemongrass Sorbet เมนูเริ่มต้นสำหรับเปิดต่อมรับรส เป็นซอร์เบทรส elderflowerและตะไคร้เนื้อเนียนนุ่ม รสหวานหอมไม่เปรี้ยว - Scones สโคนรส Lavender & White Chocolate กับ Traditional เสิร์ฟคู่ clotted cream, pineapple & jasmine jam, caramel butter spread รสชาติ สโคนข้างนอกกรอบข้างในนุ่มอร่อยเหมือนเดิม รสลาเวนเดอร์มีกลิ่นลาเวนเดอร์เบาๆ พร้อมชิ้นไวท์ชอคเพิ่มความหวาน ทานคู่ clotted cream แยมสับปะรดผสมมะลิรสออกหวานมีกลิ่นมะลิเบาๆ และคาราเมลสเปรดหอมอร่อยไม่หวานอย่างที่คิด - Pastries > White Peach and Cherry Blossom Pop Cake เค้กป๊อบรสไวท์พีชผสม cherry blossom หรือซากุระ เคลือบด้วยไวท์ชอคโกแลตโรยเกล็ดมะพร้าว > Rose Patals Caramelized Apple, Yuzu Meringue, Diplomat Cream เมอแรงก์ยูสุสอดไส้แอปเปิ้ลคาราเมลรสเปรี้ยวอมหวานสดชื่น ท้อปด้วยครีม diplomat กลิ่นกุหลาบ > Hibiscus Poached Dried Fruits with Passion Fruit Mango, Chantilly Cream ผลไม้แห้งเชื่อมกับกระเจี๊ยบรสเปรี้ยวอมหวาน พร้อมด้วยเววรสเจลลี่และครีมchantilly ช่วยเบรคความเปรี้ยว > Orange Blossom "Tarte Tropezienne" ขนมแห่งเมือง St.Tropez เมืองแห่งดอกไม้ในประเทศฝรั่งเศส ประกอบด้วยขนมปังบริออชเนื้อเหนียวนุ่มอร่อย สอดไส้ด้วยครีมดอกส้ม > " The Orchid" Signature Passionfruit Chocolate เมนู signature ในเซตนี้ เป็นดอกกล้วยไม้ซึ่งทำจากไวท์ชอคผสมเสาวรส ติดอยู่บนกิ่งของกล้วยไม้จริงๆ - Savory > "The Edible Lotus" เมี่ยงกลีบบัวไส้กุ้ง > "The Flower" ปอเปี๊ยะดอกไม้และปลากระพง > "The Leaf" ทาร์ตหน่อไม้ฝรั่งกับเห็ดทรัฟเฟิล แป้งทาร์ตจะเป็นแนวทาร์ตในขนมกรอบหอมเนยมีรสหวานนิดๆตัดกับไส้รสเค็มมันหอมทรัฟเฟิลอร่อยดีค่ะ > "The Color" แซนวิชแซลมอนรมควันกับไข่ปลาแซลมอน > "The Spice" ทูน่าทาทาร์คลุกซอสพอนซึวางบนข้าวตังข้าวหอมมะลิกรุบกรอบ แนะนำให้รีบทานเพราะถ้าทิ้งนานข้าวตังจะนิ่มค่ะ สำหรับเซต afternoon tea ราคาอยู่ที่ 1950b.++ สำหรับ 2 ท่าน รวมชา กาแฟ หรือ mocktail โดยชาที่นี่จะใช้ชา mariage frere ชาแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส เสิร์ฟทุกวันระหว่างเวลา 14.00-18.00 น.ค่ะ

14 เม.ย. 2022
ชิม Afternoon Tea Set ชุดพิเศษ Anantara Siam x Tube Gallerie

AomAmmTaLonGin
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ Visa Infinite ทาน afternoon tea set ฟรี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

มาทาน afternoon tea ฟรี ที่ the lobby lounge ที่ Anantara Siam Bangkok สิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ Visa Infinite จะได้ชุด afternoon tea set ฟรี สามารถใช้สิทธิ์พร้อมกันได้ 2 สิทธิ์ set นึงจะเลือกเครื่องดื่มได้ 2 ที่ ธีมนี้เราชอบทาร์ตช็อกช็อดโกแลตดูไบสุด อย่างอื่นก็รสชาติดี เปิดให้บริการ 14:00-18:00 #TasteTheFestive #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม

3 ก.ค. 2022
🌸 House of Bloom - Afternoon Tea
Khun Oat
22 ธ.ค. 2023
“The Wolseley Afternoon Tea”
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wolseley Afternoon Tea

o ช่วงสิ้นปีบรรยากาศ’อาฟเตอร์นูนที’ของที่นี่ ก็จะมีพรีเซ็นเทชั่นที่น่าตื่นตา/ ตื่นใจให้ตลอด o โดยเฉพาะปีนี้ทาง’อนันตราสยาม’ มีpop up storeของ”Café Wolseley” ร้านอาหารชื่อดังจาก’ลอนดอน’ มาเปิดตัวที่นี่ เชฟของ’โวลสลี่’ เลยครีเอทฯเมนูเครื่องน้ำชาชุดใหม่มานำเสนอ ให้พวกเรา o การเสิร์ฟก็มาตามมาตรฐาน ‘Anantara’เลย คือมาเป็น Tiered serving tray (3 ชั้น)หรูหรามาก o ชั้นล่างสุดเป็น’Scone’...ซึ่ง’สกอน...อ่านต่อ

18 ก.ค. 2022
"House of Bloom"
PouyAroiallaround
10.3k2.7k31k
14 ธ.ค. 2022
Set Afternoon tea เซ็ทนี้อร่อยและสวยงาม เหมาะกับช่วงChristmas เลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Scones, Afternoon tea, Mariage Frères - Marco Polo

📌The lobby #เซ็ทใหม่ afternoon tea 🍵🍰 House of Eden จิบชากินขนม เซ็ทนี้กิมมิคคือการพรีเซ้นท์ขนมให้ยิ่งแปลกตาและน่าค้นหา ขนมสีสวย มีทั้งคาวและหวาน และ ที่ชอบสุดๆคือเซ็ทนี้มาพร้อม ชา Mariage Frères ให้เลือกได้ถึง2กา ซึ่งเหมาะกับ2คน ขนมเซ็ทนี้รังสรรค์โดย เชฟเอ๋ (#topchef ขนมหวาน Thailand) **ขนมหวาน: 🍎 Red Delicious Apple - แอปเปิ้ลสีแดงสวย ด้านในเป็นแป้งชู ซึ่งมีเนื้อแอปเปิ้ลแดง ผสมกับ whit...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
7 ม.ค. 2023

กลับมาทาน Afternoon Tea Set ของโรงแรมอนัตราสยามกันอีกครั้งนะคะ ซึ่งในครั้งนี้เชฟเอ๋ได้รังสรรค์ Afternoon Tea ในธีม House of Eden ซึ่งพิเศษตรงที่ในทุกเมนูจะมีแอปเปิ้ลซึ่งเป็นตัวเอกในสวน Eden เป็นส่วนประกอบ ทานคู่กับกาแฟหรือชาซึ่งมีให้เลือกหลายตัว รวมทั้งชาของ Mariage Frere ด้วยค่ะ ในเซตเมนูประกอบด้วย + Palate Cleanser + - Fuji Apple Sorbet ซอร์เบทแอปเปิ้ลฟูจิรสหวานอมเปรี้ยวสดชื่นใช้ได้ค่ะ + Sc...อ่านต่อ

5 ก.ค. 2022
3 ม.ค. 2019
มาจิบน้ำชายามบ่ายกันครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Smoked Salmon Sandwich, Japanese, สโคน

ปัจจุบันชื่อ รร. อนันตราสยามครับ ชวนมาจิบน้ำชายามบ่ายครับ Afternoon Tea เป็นบุฟเฟต์ มีทั้งของคาว ขนม ของหวานครบครัน บรรยากาศนั่งสบาย ไม่พลุกพล่าน นั่งจิบชา กาแฟ ฟังเปียโนขับกล่อม ผมว่าผ่อนคลายดีมาก ขนมอาจจะมีไม่เยอะแบบอลังการ แต่รสชาติถูกปากดี เริ่มตั่งแต่ 14.00-18.00 แนะนำมาวันอาทิตย์นะครับ อาหารจะตั้งเป็นไลน์บุฟเฟต์ตามรูป ราคา 950++ หรือจะมาวันธรรมดาจะเป็นชุดเซ็ท 850++ สโคนดูเพิ่มเติม

Park
15 พ.ย. 2018
ชอบบรรยากาศล็อบบี้ ของคาวอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สโคน

มาทาน Afternoon Tea ในวันธรรมดา จะได้เป็นเซ็ทที่เหมาะกับทาน 2 คน ร้านนี้เหมาะกับการมาพูดคุยธุรกิจหรือสังสรรค์กับเพื่อนกลุ่มเล็กๆ ในเซ็ท มีทั้งขาวคาว และของหวาน แต่จะชอบส่วนของคาวมากกว่า สโคน อร่อย ทั้งชาและกาแฟอร่อยหมดดูเพิ่มเติม

SexyPizza Pizza Bar and Tapas
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
พิซซ่าบาร์สุดฮอต ร้านสีแดงโดดเด่น เสิร์ฟพิซซ่าสไตล์ซาวโดวจ์ ชีสแน่น