3.8

รีวิว เบเกอรี่ มศว

sasa
19 ก.ย. 2018
เบเกอรี่ใน มศว ทำสดใหม่ มีหลายอย่าง ราคาดีงาม

ร้านเบเกอรี่ทำสดใหม่ ซ่อนอยู่ในมศว. เข้าไปเป็นร้านใหญ่อยู่เหมือนกัน มีขายขนมปังหลายอย่างให้เลือก เป็นแนวขนมปังแบบร้านสมัยก่อน ลองซื้อขนมปังสังขยากับคุกกี้มาลอง ขนมปังสังขยา รสชาติปกติ แป้งน่าจะนิ่มกว่านี้อีกนิด แต่ตัวไส้ก็ใช้ได้ ส่วนตัว Cookie ธัญพืชถือว่าดีงาม ราคานักศึกษา

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Ployynp
22 ต.ค. 2018
ให้ 4 ดาวเพราะช็อคสติ๊ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคสติก, เอแคลร์

มาทำธุระแถว มศว ใจกลางอโศก เลยต้องแวะเข้าไปซื้อเบเกอรี่เจ้าประจำที่ตึกไข่ดาว เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า สั่งเมนูโปรด “ช็อคสติ๊ก” ราคา 18 บาท รสชาติยังดีงามเหมือนเดิม แป้งกรอบนุ่ม หอมเนย ฟินจริงๆ ร้านเปิด 7 โมง แต่กว่าจะเสร็จครบทุกอย่างก็ควรมา 9 โมง จะได้สั่งได้หลายๆอย่างดูเพิ่มเติม

GoKwang
26 ส.ค. 2019
เบเกอรี่ราคาถูก มีหลากหลาย

ร้านตั้งอยู่ใน มศว ประสานมิตร เดินผ่านทีไรได้กลิ่นหอมตลอด ภายในร้านจะมีเค้กให้เลือกหลายแบบ ทั้งเค้กช็อคโกแลต ฝอยทอง บราวนี่ ส้ม ท้อฟฟี่ กาแฟ หลากหลายรสชาติมาก ขนมขบเคี้ยว ก็มีคุ้กกี้ ทองม้วน ขนมขาไก่ ราคาถูกมาก เราเคยลองหลายแบบแล้วอร่อย นุ่ม แต่บางรสชาติเราก็เฉยๆ ในร้านยังมีเครื่องดื่มจำหน่ายด้วย ภายโต๊ะจะมีไม่มาก สามารถนั่งทานในร้านได้ โดยรวมร้านดี ราคาโอเครสำหรับเรามาก แนะนำดูเพิ่มเติม

Miscellaneous Me
27 ส.ค. 2016
เบเกอรี่สดใหม่ วันต่อวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาไก่, เดนิชผักโขม, เอแคลร์

ร้านเบเกอรี่อบใหม่ร้อนๆทางด้านหลังร้านทุกวัน ร้านเปิดตั้งแต่เช้าดังนั้นมาฝากท้องได้เสมอค่ะ นอกจากเบเกอรี่แล้วยังมีเคื่องดื่มพวกกาแฟชาเย็น น้ำปั่นบริการด้วย เมนูแนะนำเป็นเอแคล พาย และเดนิช นอกจากนั้นยังมีเค้กชิ้นเล็กๆ ทำให้นึกถึงสมัยเด็กๆ เค้กครีมออกเค็มๆขนาดพอดีคำ(ตอนนี้หาชิมยากแล้วน้า) คุณภาพใช้ได้เลยนะคะ ราคาเบาๆ ถ้าซื้อฝากแนะนำขาไก่ค่ะ แห้งๆพบพาสะดวก ทำใหม่ๆรสชาติดีค่ะดูเพิ่มเติม

13 ต.ค. 2014
คิดไรไม่ออกมาเบเกอรรี่
14 ม.ค. 2016
แอแคร์นุ่มๆ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอแคลร์

กลิ่นขนมปังหอมๆๆ กับร้าน "เบเกอรี่มศว" ร้านนี้ตั้งอยู่ใต้อาคารเรียนของมศวประสานมิตรเป็นตึกที่มีเซเว่นอยู่ข้างใต้ครับ อาคารจะอยู่หลังตึกสีเหลืองๆ ข้างๆ สนามเปตองครับ (ดูจากรูปได้ครับ) เมนูร้านนี้เป็นพวกเบเกอรี่อย่างเดี่ยวเลย กับเครืองดื่ม หลากหลายครับ ทั้งใส่ห่อไปฝากได้ หรือพวกเค้กเล็กๆๆ วันนี้ผมผ่านมาเลยมานั่งซักหน่อย ข้างนอกมันร้อนไปปป ข้างในแอร์เย็นดี ลองสั่งเอแคร์มาครับ อยู่ที่ราคาลูกละ 3...อ่านต่อ

PuiPuii
21 มิ.ย. 2019
ไม่อร่อยเหมือนเมื่อก่อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ท็อฟฟี่เค้ก

จากใจศิษย์เก่านะคะ ช็อคสติ๊ก เบค่อนสติ๊กตัวดังของที่นี่มันไม่อร่อยเหมือนเดิมค่ะ แต่ๆๆ ไม่อยากให้คนหมดศรัทธากัน คือเราว่าเค้ามีการปรับเปลี่ยนสูตร แต่ท็อฟฟี่เค้กตัวดังอีกอันยังอร่อยเหมือนเดิมนะคะ เบเกอรี่ที่นี่ราคาน่ารักมากถึงมากที่สุด รสชาติโอเค อบสดใหม่ มีหลายชนิดให้ลองกัน เอาเป็นว่าถ้ามีโอกาสเข้าไปทำธุระย่านอโศกอย่าลืมแวะไปอุดหนุนกันนะคะดูเพิ่มเติม

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿