3.7
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ตลาดปัฐวิกรณ์

Nickktwf
2.6k7.6k100k
18 พ.ค. 2025
ตลาดเสื้อผ้ามือสองที่ใหญ่มาก
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของมือสอง

ตลาดปัฐวิกรณ์ แถวนวมินทร์70 ใครชอบรือ ชอบเสื้อผ้ามือสอง ไม่ควรพลาดที่นี่เลยครับ ส่วนเราที่ได้มา เพราะแฟนชอบมา เราก็ต้องติดรถมาเป็นเพื่อน ที่นี่จะมีหลายโซนมาก ใครชอบเดินก็มาได้ ฝุ่นจากผ้า และควันรถ เราไม่สู้จริงๆ ส่วนเราก็ไปอยู่ตรงโซนอาหาร หาอะไรกินสบายใจ #WongnaiSongkran2025

จอจูนพาเพลิน
29 มี.ค. 2025
ตลาดปัฐวิกรณ์
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น, ซื้อของมือสอง

ตลาดปัฐวิกรณ์ คันนายาว กรุงเทพฯ แหล่งรวมเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องใช้ ราคาถูก หลากหลายรูปแบบ และมีร้านค้า ร้านอาหารอีก เป็นตลาดค่อนข้างใหญ่ เราได้ที่จอดเสียค่าจอด 30 บาท แล้วเดินเล่น หาซื้อเสื้อผ้าไปเรื่อยๆ จะมีเป็นเสื้อผ้าแบบกองตัวละ 5 บาท จนถึงเสื้อผ้าราคาหลักพัน แล้วแต่จะชอบแบบไหน อากาศค่อนข้างร้อน และก็มีฝุ่น แนะนำเอาพัดลมเล็กติดไปด้วย #Wongnai2025 🐍ดูเพิ่มเติม

Look@mee TVD
30 พ.ย. 2019
แหล่งรวมของมือสองคุณภาพโอเค
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของมือสอง

มาแนะนำสำหรับขาช้อปค่ะ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบการช้อปของมือสอง เรามาเดินเล่นตลาดปัฐวิกรณ์ค่า เป็นตลาดขนาดใหญ่ที่รวบรวมของมือสอง ทุกประเภทไว้ในที่เดียว หลายๆอย่าง เราได้ของมือ1 ในราคามือ2 มาด้วยหล่ะ 📍📍พิกัด ถนนนวมินทร์ ซอยนวมินทร์ 70-72 🚘🚘 ในตลาดที่จอดเพียบ 40 บ. จอดได้ทั้งวัน 📝ข้อแนะนำ เนื่องจากเป็นตลาดเปิดโล่ง และขายของมือสอง จึงมีฝุ่น ควัน และแดด พกผ้าปิดจมูก หมวก ร่ม ทิชชู่เปียก มาด้วยนะ...อ่านต่อ

Tantitcha Chaosantia
1 มิ.ย. 2019
รื้อๆ แบบร้อนๆ
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของมือสอง

สำหรับใครที่ชื่นชอบในสินค้ามือสองต้องห้ามพลาด มันโอ้โหมากค่ะ เสื้อผ้านี่แบบเยอะมากค่ะ แล้วราคาก็โอ้โหห้าบาทสิบบาท ฮ่าๆ นี่พกเงินหลักร้อยก็แบบกลับไม่ไหวละค่ะต้องลาก ใครที่จะเดินทางไปโดยรถส่วนตัวมีที่จอดรถนะคะ ไปวันหยุดก็มีที่จอดอยู่ค่ะไม่ต้องวนหานาน เสียค่าจอดเหมาๆกันไปยี่สิบบาทดูเพิ่มเติม

Cake
13 เม.ย. 2020