Reviews of Sweet n' Soft Cake จามจุรีสแควร์

19 Dec 2013
views 240
ร้านเค้ก 3 ชิ้นร้อยในห้างแพง!!
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: CHOCOLATE CAKE

เค้กชิ้นละ 35 บาท 3 ชิ้น 100.- มีให้เลือกมากมายหลายหน้า หน้าผลไม้ชิ้นโตดูสวยงามน่ารับประทานมากเลย เป็นคล้ายๆตั้งแผงขาย คือไม่มีที่นั่งกิน ซื้อเทคโฮมอย่างเดียว แต่มีช้อนพลาสติกให้ค่ะ รสชาติเค้กก็ใช้ได้เลย ไม่ได้วิเศศล้ำเลิศขนาดนั้น แต่ก็ถูกใจคนอยากกินเค้กได้!!

Reviews by Customers
Sort
Hot
17 Dec 2016
views 394
Delivery / Pick & Go
เค้กราคาย่อมเยาว์มีให้เลือกอย่างจุใจ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Blueberry Cheesecake

เค้กร้านนี้ถือว่าเป็นเค้กราคาย่อมเยาว์จัดปริมาณให้เต็มเปี่ยม ทั้งครีมสดที่อัดแน่นเต็มชิ้นเค้ก ผลไม้ชิ้นใหญ่อย่าสตอเบอรี่ผลโตที่ถูกประดับไว้อย่างสวยงาม ทั้งพระเอกของร้านอย่างบลูเบอรี่ชีท เป็นเค้กที่ราคาถูกส่วนรสชาดก็ถือว่าสมกับราคา อาจไม่ถึงกับกลมกล่อมด้วยเนยนม แต่ก็ถือว่าทานได้ไม่น้อยหน้าเค้กในร้านหรูSee more

19 Sep 2013
views 484
เค้กแนวใหม่ ราคาถูก

Sweet 'n Soft Cake ร้านเค้กแบบไม่มีโต๊ะนั่ง ขายในราคา35บาท 3ชิ้น100 แต่ถ้าเป็นบูลเบอร์รี่ชีสเค้กจะราคา40บาท ไม่ทราบว่ามีกี่สาขา แต่เคยเห็น2ที่ ที่นี่และที่ The One ตรงเซ็นทรัลลาดพร้าว รสชาติเค้กปานกลาง ร้านนี้เน้นราคาถูกค่ะSee more

3 May 2015
views 481
เค้กรสชาติโอัเคสมราคา
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Crepe Cake

แบรนด์นี้ แต่ไม่ได้ซื้อที่จามจุรี ซื้อที่บิ๊กซี บางปะกอกครับ รสชาติเค้กก็อร่อยสมราคาครับ เครปเค้ก ชีสเค้ก มีหมดครับ ใครอยากทานเค้กในราคาประหยัดลองแวะซื้อทานกันได้ครับ มีรสชาติหลากหลายให้เลือกซื้อเลือกชิมครับSee more

13 Jan 2014
views 385
ให้รางวัลชีวิตตัวเองด้วยเค้กราคาถูก

เค้กถูกและอร่อยมีจริงค่ะ ไม่จำเป็นต้องไปตามร้านแพงในรสชาติที่พอๆกัน บลูเบอรี่ชีสเค้ก 40.- เค้กชิ้นละ 35.- ซื้อเค้ก 3 ชิ้น 100.- ถ้าซื้อรวมกับชีสเค้ก 105.- ชีสเค้กอร่อยเบาบางดีค่ะ บลูเบอรี่ก็อร่อย ชิ้นกำลังดี กินมากไม่เลี่ยนSee more

Previous review
19 Dec 2013