รีวิว Food+ Plus

Pinnfooddiary
374884k
9 ม.ค. 2018
สุกี้หมูพิเศษ ดีมากกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้หมูแห้ง

•ในfood plus สยาม เป็นตรอกเล็กๆ แถวร้านrolex แต่ในตรอกนี้มีของอร่อย ราคาประหยัดซ่อนตัวอยู่มากมาย •หากอยากทานข้าว แต่นึกอะไรไม่ออก แนะนำข้าวราดแกง •เดินทะลุตรอกแคบออกมานิดนึงจะเจอส่วนที่กว้างขึ้น ร้านแรกซ้ายมือจะมีคนต่อแถวซื้อเยอะตลอด ร้านนั้นแหละค่ะที่เราจะมาแนะนำสุกี้แห้ง •สุกี้หมูแห้ง รสไม่เผ็ด และหมูนุ่มมากกกกกก ใส่ผักและวุ้นเส้นมากำลังดี ใครต้องการความเข้มข้นก็ราดซอสสุกี้เพิ่มได้ •ราคาก็ไม่โหดร้าย ธรรมดา 40.-, พิเศษ 50.- ไปลองค่ะ ต้องลองจริงๆ

Mydear
28 ก.พ. 2018
อาหารหลากหลาย ราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดแกง

FOOD PLUS สยามสแควร์ แหล่ง รวมอาหาร ราคาถูก แต่อัดแน่นไปด้วย คุณภาพ มีอาหารมากมายหลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ข้าวราดแกง อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ อาหารหวาน น้ำประเภทต่างๆ ทั้งน้ำผลไม้ ชา กาแฟ และ อื่นอื่นๆอีกมากมาย ช่วงเที่ยง คนจะเยอะ เป็นพิเศษ เพราะ จะมีทั้ง พนักงานออฟฟิต หรือ นักศึกษา ในระแวกนั้น มาแวะเวียน ทานอาหารกัน โต๊ะ จะเป็น โต้ะ ส่วนกลาง จ่ะ สั่งร้านไหน ใกล้ร้านไหน นั่งตรงนั้นจ...อ่านต่อ

Moo Ongard
5 ก.ย. 2016
หมูชวนชิม ข้าวแกงง่ายๆ

มาเดินแถวสยาม อยากกินอะไรง่ายๆ ไม่ต้องติดหรู ไม่ต้องอยู่ในห้าง ไม่ต้องเยอะ กินแบบมาเร็ว เคลมเร็ว เพื่อให้ท้องอิ่ม จะได้ไปทำธุระอะไรอย่างอื่น เลยแว่บมาฝั่งสยามร้อน ที่พึ่งสำหรับกระเป๋าประหยัด แม้จะประหยัดแต่คงามอร่อยใช้ได้อยู่ นึกถึงกินข้าวแกงในโรงอาหารตอนเรียน ร้านป้าอ้วนใช้ได้เลย ที่ชอบคือไข่ดาว ที่ทอดได้ใจมากดูเพิ่มเติม

AtomTinTin
4 ต.ค. 2015
ร้านอาหารหลากหลายราคาถูก ในย่านสยามสแควร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง (ธรรมดา), ข้าวราดแกง

มองหาร้านอาหารราคาถูกในย่านสยามสแควร์ ที่แต่ละร้านราคาแสนแพงตามค่าเช่า เดินมาเจอกลุ่มร้านอาหารฟู้ดคอร์ทแบบไทยๆ ที่หลากหลาย ราคาเหมาะสมจานละ 30-40 บาท มีทั้งข้าวราดแกง ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่งจานเดียว ขนม ผลไม้ น้ำปั่น มีโต๊ะให้นั่งยาวๆแบบโรงอาหารตามโรงเรียน สั่งแล้วจ่ายตังค์เลย ไม่มีปัญหาตอนคิดราคา คนทำงานมานั่งและสั่งไปกินกันเยอะ ที่น่าทึ่ง คือมีนักท่องเที่ยวต่างชาติ จีน เกาหลี มานั่งกินเป็น...อ่านต่อ

26 ธ.ค. 2015
ศูนย์รวมอาหารราคาประหยัดแถวสยาม

อยู่หลังธนาคารกรุงเทพ สาขาสยามสแควร์ ลักษณะเป็นซอยเล็กๆ ภายในเป็นร้านอาหารย่อยๆ ส่วนใหญ่จะเป็นข้าวราดแกง แต่ก๋วยเตี๋ยวก็มีนะครับ นอกจากนี้ยังมีร้านน้ำบริการเสิร์ฟด้วย รสชาติอาหารถือว่าทานได้ เหมาะสำหรับเด็ก นักศึกษา และพนักงานออฟฟิศทั่วไป ครับดูเพิ่มเติม

11 ก.ค. 2018
Good food for good price

3.6
PIMS Tea วัน แบงค็อก