4.9

รีวิว ช.มาลี กาแฟสด ☕️ & สเต็ก

31 ต.ค. 2021
ลิ้นจี่อัญชันโซดาว้าวมากอร่อยค่ะ เมนูกาแฟคือดีงามทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นจี่อัญชันโซดา, เฉาก๊วยนมสด, ลาเต้คาราเมล, นมสดคาราเมล

ลิ้นจี่อัญชันโซดาคือว้าวมาก อร่อยมากค่ะ ที่ชอบอีกคือเมนูกาแฟทุกเมนูอร่อย กาแฟไม่มีความเปรี้ยวของกาแฟ ใครไม่ชอบกาแฟเปรี้ยวต้องจัดนะคะ ส่วนตัวชอบอเมริกาโน่ (ไม่หวาน) ลาเต้คาราเมล มอคค่า (หวานน้อย) ร้านทำตามสั่งเลยชอบ😋😊 ขนมปังปิ้งนมน้ำตาลอร่อยค่ะ ชาเขียวนมอร่อยมากค่ะเป็นอีกเมนูที่แนะนำ ชานมแอบมีความเลี่ยนเพราะนมมากกว่าชาเลยกลบชาไปหน่อยค่ะแต่รวมๆอร่อยค่ะ แต่ส่วนตัวมีแอบไม่ปลื้มมัทฉะสตอเบอรี่เพร...อ่านต่อ

ลิ้นจี่อัญชันโซดามัทฉะสตอเบอรี่นมสดคาราเมลลาเต้คาราเมลเฉาก๊วยนมสดขนมปังปิ้งเนยนม
11 มี.ค. 2022

ราคาดี อาหารรสชาติอร่อย อาหารค่อนข้างสะอาด รู้สึกคุ้มค่าราคาดี อาหารรสชาติอร่อย อาหารค่อนข้างสะอาด รู้สึกคุ้มค่าราคาดี อาหารรสชาติอร่อย อาหารค่อนข้างสะอาด รู้สึกคุ้มค่าอ่านต่อ