3.6

รีวิว นำดี เป็ดตุ๋น

Milk Supawadee Nunon
10 ธ.ค. 2018
คิดถึงก๋วยเตี๋ยวเป็ด คิดถึง นำดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อะไหล่เป็ด, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น

กินมาตั้งแต่มัธยม ร้านนี้ มีอีกสาขาอยู่ตรงเมืองใหม่ แต่บางคนก็บอกไม่เหมือนกัน เพราะที่นี่เป็นต้นตำรับ ก็ไม่รู้สินะ 55555 อยู่ใกล้ตรงไหน ก็ไปกินตรงนั้นแหละ พิกัด : ด้านหลังเฉลิมไทย อยู่ตรงข้ามห้าง victory ร้านจะเป็นตึกแถว บรรยากาศร้าน : ร้านค่อนข้างเก่า แต่ไม่ได้โทรมนะคะ ทุกอย่างดูสะอาดดี ไม่เลอะเทอะ เมนู : เรามาซื้อเกาเหลาเป็ด 100 บาท ใส่ถุงกลับบ้าน โชคยังดีที่มีเหลืออยู่ มีเครื่องในด้วยนะคะ ใครชอบกินแวะมาเลย

EakEatAll
12 พ.ย. 2021
เกาเหลาเป็ดตุ๋น อร่อยเด็ด ต้องลอง

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น ย่านตัวเมืองชลบุรี แถวๆ วัดเครือวัลย์ สามารถจอดรถริมถนน หรือในวัดเครือวัลย์ก็ได้ ร้านมีป้าย ตำนานร้านอร่อยเมืองชลบุรี แนะนำโดยซอสพริกโกศล วันนี้สั่งเกาเหลาเป็ดพิเศษ ชามละ 100 บาท น้ำซุปหอม ยาจีนมากๆ เป็ดตุ๋นอย่างดี มีกลิ่นเครื่องเทศในเนื้อเป็ด อร่อยดีครับ มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม

โบจัง
7 ม.ค. 2018
เตี๋ยวน่องเป็ด เนื้อแน่น เจ้าเก่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น

เมื่อก่อนมากินบ่อย ตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นเด็กมัธยม ร้านนี้ขายอยู่ใกล้ๆวัดเครือวัลย์ เดี๋ยวนี้เรานานๆแวะมาที รู้สึกว่าคนไม่ค่อยเยอะเหมือนเมื่อก่อน สั่งเส้นเล็กน่องเป็ด ปริมาณยังมาตรฐานดีไม่เปลี่ยนแปลง แต่ราคานำโด่งไปแหล่ะ (ฮา) รสชาติอร่อยดี น้ำซุปเหมือนจะหวานไปนิด ใช้น้ำพริกเผาปรุง ช่วยได้เยอะ น่องเป็ดเนื้อเยอะ ชอบอ่ะดูเพิ่มเติม

พี่หมี 🐻
2 ก.ย. 2014
สาขา1 ใกล้วัดเครือวัลย์ ...ที่ถูกลืม (รึเปล่า?)

รู้สึกแปลกใจ?? ว่าเหตุใดไม่ยักกะมีคนรีวิวร้านนี้ทั้งที่เป็นสาขา1 และอยู่ในตัวเมืองมานานแสนนานเป็นสิบๆปีแล้วมั๊ง แต่ในแอฟวงในกลับมีแต่รีวิวสาขา2เมืองใหม่ซะเยอะที่ได้เครดิต งง เออ..เอาสิเปงไปได้.... พิกัดร้านอยู่แถววัดเครือวัลย์ เยื้องๆกับห้างวิคเทอรี่ เปิดทุกวัน เวลาตั้งแต่ประมาณ8.00-16.30 น. ที่จอดรถอาจจะยากมากสำหรับพื้นที่แถวนี้ แนะนำว่าจอดห้าง หรือจอดในวัดเอาแล้วกันนะ #สิ่งที่ชิมในวันนี้#...อ่านต่อ

ป้ายหน้าร้าน (ไม่ค่อยชัดนะ)ลูกชิ้นหมูปิ้งเอ..เนื้อใต้น่องไม่มีเรอ??บะหมี่เป็ดตุ๋น
Meta Sirisaard
4k3186.8k
20 มี.ค. 2015
ที่นี่ละครับ ต้นตำรับ😄😁😆
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, อะไหล่เป็ด, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น

อ่านจาก รีวิวแรกคือของคุณหมี ผมก็มีความคิดเหมือนกันอยู่อย่างว่า ทั้งๆที่เป็นร้านต้นตำรับแท้ๆ แต่ดันมีรีวิวแค่ของคุณหมี และจะมีของผมเพิ่มมาอีก 1 รีวิวเท่านั้น รสชาติก็นะ ต้นตำรับอ่ะ ไม่ขออธิบายอะไรมากมายละครับ บอกได้แค่ว่าอร่อยละกันครับ😋😋😋ดูเพิ่มเติม

เล็กแห้งเป็ดหั่น
katay
25 ก.ค. 2015
รุ่นพ่อ จัดให้ชิม

วันนี้มาธุระที่ตัวเมืองชล ป๊าหิวมากเค้าเลยเรียกร้องมากินเหลาเป็ด ก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านเก่าแก่ ตั้งแต่รุ่นเตี่ยเจ้าของร้าน สั่งเกาเหลาเป็ดมา 1 ชาม ชามใหญ่มาก กิน 2-3คนได้สบาย ที่ร้านลูกค้าเยอะมากค่ะ เราชิมแล้วรู้สึกว่าคราวนี้รสชาดมันเปลี่ยนไปไม่เหมือนที่เคยมากิน เลยให้แค่ 3/5 ค่ะ เกาเหลาราคา 100฿ ค่ะดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿