- รีวิว ครัวบ้านป้าบุญ2 (เลียบทางรถไฟ) สาขา 2

ร้านใหญ่ สะอาด อาหารปลอดภัย
ร้านอยู่เลียบทางรถไฟ มีที่จอดรถ 2 ลาน มีโซน Outdoor โซนนั่งรวม และ โซนห้องคาราโอเกะ วันที่ไปทานมีการจัดกิจกรรม Team Building ของอีกบริษัทฯ หนึ่ง ไม่ได้เป็นการรบกวนมาก เป็นคณะเราที่น่าจะไปรบกวนเขามากกว่า 😅 เมนูอาหารหลากหลาย มีราคาชัดเจน รถชาติอาหารกลางๆ ไม่จัดจ้านมาก ทานได้ปลอดภัยสะอาด เหมาะกับการแวะระหว่างเดินทาง บริการดี รวดเร็ว มีงงๆ บ้างเล็กน้อย ไม่มีพนักงานต้อนรับ อาจจะดูยากๆ ในตอนแรก แต่เมื่อพนักงานเริ่มรู้ว่าเราเป็นลูกค้าก็จะค่อยๆ บริการดีขึ้นเรื่อยๆ ชอบที่นี่ ห้องน้ำ สะอาดมาก ติดแอร์ เย็นสบาย

อาหารหลากหลาย ร้านใหญ่ นั่งเพลิน ๆ
อาหารมีให้เลือกหลากหลายเมนู รสชาดอร่อยค่ะ อาหารมาเร็วมากกก วันนี้สั่ง ยำหอยนางรม รสชาดจัดจ้าน หอยตัวกลาง ๆ ไม่ใหญ่มาก ยำปลาดุกฟู ทอดมากรอบดีค่ะ รสชาดกลาง ๆ ตามมาตรฐาน ต้มยำทะเลน้ำใส ทะเล รสชาดพอดีทาน ผัดฉ่าทะเล รสจัดจ้าน หอมเครื่องผัดฉ่า โดยรวม วัตถุดิบอาหารทะเล กุ้งสดดี ตัวใหญ่ ร้านใหญ่ มีบ่อปลาคราบ ปลาเยอะมาก พนง บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
มาซ้ำครั้งที่ 2 อาหารอร่อย ปลากะพงตัวใหญ่มาก
วันนี้กลับมาทานร้านนี้อีกครั้ง บรรยากาศร้านยังดีเหมือนเดิม พนักงานยิ้มแย้ม อัธยาศัยดี ร้านนี้ถ้ามาช่วงเย็นๆจะดีมาก นั่งทานอาหารไป ดูปลาในบ่อไป วันนี้สั่ง ปลากะพงสามรส ให้ตัวใหญ่มากๆ คุ้มราคาที่จ่าย รสชาติ หวานนิด เปรี้ยวนิด กำลังดี เนื้อปลากรอบอร่อย กินกับข้าวแล้วเข้ากันมาก ต้มยำทะเล น้ำใส เมนูนี้ รสชาติ เปรี้ยวไปนิดหนึ่ง ให้ปริมาณน้อยไปหน่อย แต่ถือว่าพอทานได้ โดยรวมเป็นร้านที่อร่อยร้านหนึ่ง...อ่านต่อ
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาคุ้มค่า
เป็นร้านที่มาพัทยากี่ครั้งก็ต้องมากิน ประทับใจมากอาหารวัตถุดิบค่อนข้างสดสะอาด รสชาติอร่อยทุกเมนู ราคาร้านนี้ถือว่าคุ้มค่ากับคุณภาพของอาหารและวัตถุดิบ การเดินทางออกมาบริเวณนอกเมืองเล็กน้อย บรรยากาศภายในร้านถือว่าดีมาก คนไม่พลุกพล่านมาก ใครมาร้านนี้แนะนำให้ลอง ไข่ตุ๋นหม้อไฟ ปลากะพงทอดน้ำปลา ห่อหมกในลูกมะพร้าว(เสียดายรอบที่ไปมะพร้าวหมด) แกงส้ม รับรองไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม
อาหารไทยหลากหลาย บรรยากาศร่มรื่น
ร้านครัวบ้านป้าบุญ สาขา 2 เป็นร้านอาหารไทยในแถบพัทยาเหนือ ที่มีบรรยากาศปลอดโปร่งโล่งสบาย มีฝูงปลาคราฟ และน้องเป็ดแหวกว่ายในลำธาร สามารถให้อาหารปลาได้ นอกจากนี้ยังมีสวนหย่อมเล็กๆให้น้องต่ายวิ่งเล่นอีกด้วย ตัวร้านสาขานี้จะอยู่ริมถนนเลียบทางรถไฟ เปิดขายตั้งแต่ 11.00-24.00 น แอดแนะนำเลยสำหรับร้านนี้โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัวที่มีเด็กเล็กๆ น่าจะชอบร้านอาหารสไตล์นี้ การบริการก็ดีเยี่ยม ส่วนรสชาติอาหา...อ่านต่อ