3.9
170 เรตติ้ง (146 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว ขนมปังฝรั่งเศส ชะอำ

photo
Nn.
757389
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 42
Quality Review
โครตปังอ่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จัมโบ้ซอสเซสโรล, Quiche

ร้านขนมปังฝรั่งเศษ สาขาชะอำนี้ เป็นร้านใหม่ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานนัก มีที่จอดรถหน้าร้าน ซึ่งปกติแล้วคนส่วนใหญ่มักจะคุ้นเคยกับอีกสาขานึงที่หัวหินมากกว่า - บรรยากาศร้าน - ร้านกว้าง2ห้อง มีโต๊ะประมาณ10โต๊ะ ตกแต่งสวยงาม สไตล์ผู้ดีฝรั่งเศษ ใช้โทนขาว ดูสะอาดตา แอร์เย็น นั่งสบาย - อาหารและเครื่องดื่ม - มีเมนูให้เลือกหลากหลาย มีขนมปังไส้ต่างๆ ที่อบใหม่ทุกวัน ขนมหวาน และ เค้ก ส่วนเครื่องดื่มก็เป็นพวก ชา กาแฟ ช็อคโกแลต นอกจากนี้แล้ว ยังมีเมนูอาหารเช้าและข้าวไข่ข้นด้วย ซึ่งสามารถซื้อเป็นแบบกลับบ้านหรือจะอุ่นร้อนนั่งทานที่ร้านก็ได้น้า เมนูและราคา :: รสชาติใช้ได้และราคาไม่แพง - กาแฟเย็น/ชาเย็น/ช็อคโกแลตเย็น 50-60บาท - โรลไส้กรอก/เบคอนทวิต 35บาท - ครัวซองผักโขม 35บาท - quiche ผักโขม/แฮม 50บาท - ลองโรล 8บาท พีเอส. ใครมาเที่ยวชะอำ ก็ลองแวะกันมาดูนะคะ แนะนำให้มาช่วงเช้า ไม่ก็ช่วงบ่าย ถ้ามาเย็นอาจอดทาน เพราขนมปังหมดเร็ว

อื่นๆ
บรรยากาศ
Sausage Roll & Becon Twist
ครัวซองผักโขม
Quiche
ขนมปังขาวทาเนย
เครื่องดื่มต่างๆ
baguette
บรรยากาศ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3.1k44.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 27
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ถ้ารับบัตรหรือโอนโดนมากกว่านี้แน่นอน อยากเหมาหลายสิ่งเลยค่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พายเนื้อชิ้น, บัตเตอร์ฟายพาย, พายเนื้อ, พายเนื้อบด, สาคูมัด, พายต่างๆ

ขนมอบอร่อยหลักสิบแห่งชะอำ เงินเต็มบัญชีแต่ไม่มีเงินสดก็อดหม่ำนะเออ 🥖 The Baguette ขนมปังฝรั่งเศส ร้านขวัญใจในย่านนี้ นอกจากเบเกอรี่มากมายที่ให้เลือกพากลับ ยังมีส่วนนั่งทานด้วยนะ แอบลำบากใจในการเลือกเพราะเงินสดมีไม่มาก หยิบไปคำนวณไปได้มาประมาณนี้ 🥧พายเนื้อสับหัวหอม (พายกลมสัญลักษณ์ H )(65) แป้งดีไม่แตกร่วน ไส้เนื้อสับหัวหอมปรุงอร่อย อยากไปหยิบกลับมาหลายๆชิ้น 🥧พายเนื้อชิ้น (พายกลม สัญลักษ...อ่านต่อ

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.7k107.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 460
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ร้านประจำ เวลามาชะอำต้องแวะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พายเนื้อ, ครัวซองต์ไส้กรอก, พายเนื้อบด, พายหมูแดง, Steak & Onion Pie, Pork Liver, Bacon & Onion, Shepherd's Pie, มะเขือม่วงอบชีส

ขนมปังฝรั่งเศส - The Baguette ร้านประจำ ปกติแวะแต่สาขาชะอำ อยู่ริมถนนเพชรเกษม จากชะอำเข้าเมืองเพชรบุรี ร้านกว้างขวาง มีที่จอดรถด้านหน้า เรามาเพื่อพายไส้คาวเท่านั้นค่ะ ที่ต้องสอยแทบทุกครั้ง คือ พายเนื้อบด พายเนื้อชิ้น พายตับหมูและหอมใหญ่ และ Shepherd's Pie โดยเฉพาะ Shepherd's นี่หากินยากค่ะ ไส้เป็นแกะสับ พายประเภทนี้ถ้าซื้อใน กทม แพงกว่าร้านนี้เยอะค่ะ . #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
5 ต.ค. 2022
ร้านประจำ พายไส้คาวต่างๆ คือดี
photo
Do-Nath Memo
74253.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 406
Quality Review
ขนมปังฝรั่งเศส ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังต่างๆสไตล์ยุโรป, ครัวซอง

เป็นอีกหนึ่งสาขาของร้านขนมปังฝรั่งเศสโดยภายในร้านมีเมนูขนมปังต่างๆให้เลือกเยอะมากๆอีกทั้งยังมีที่นั่งสำหรับนั่งทานที่ร้านเป็นเมนูอาหารจานเดียวต่างๆและเครื่องดื่ม โดยพวกขนมสามารถเลือกหยิบได้เองและเป็นแบบที่บอกให้พนักงานของทางร้านใส่ถุงให้ โดยส่วนตัวรสชาติอาหารพวกขนมปังโอเคเลยรสชาติอาจจะเข้มข้นบ้างในบางเมนูแต่โดยรวมแล้วก็โอเค #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

photo
There​ are Many​ Stories.
44283.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 354
Quality Review
ขนมปังฝรั่งเศส ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังต่างๆสไตล์ยุโรป

ร้านจะอยู่ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯโดยจะอยู่ก่อนถึงแยกที่เลี้ยวเข้าหาดชะอำ ลักษณะเป็นทาวน์โฮมเรียงติดกันมีพื้นที่ด้านหน้าร้านสำหรับจอดรถได้โดยเป็นพื้นที่รวมของร้านต่างๆ ภายในร้านมีขนมต่างๆให้เลือกเยอะมากๆมีตัวที่นั่งสำหรับนั่งทานที่ร้านในวันหยุดลูกค้าค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

photo
click4play
236147
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 21
Quality Review
ร้านขนมปังเก่าแก่ย่านชะอำหัวหิน

วันนี้แวะกินที่ร้าน สลัดมันฝรั่งกินแล้วสดชื่นมาก ถ้ามาแช่เย็นๆน่าจะสดชื่นกว่านี้ ซุปข้นไก่ และซุปข้นมันฝรั่งอร่อยทานเรียกน้ำย่อยได้ดี มันฝรั่งอบอร่อย ย่าตาน่ากินมาก มีผักสลัดเป็นเครื่องเคียง น้ำสลัดเป็นบัลซามิกกับน้ำมันมะกอก มีขนมปังต่างและพายให้ซื้อกลับบ้านได้ ถ้ารับบัตรเครดิตหรือสแกนจ่ายได้ย่าจะสะดวกกว่านี้ครับดูเพิ่มเติม

photo
Tery Celeb Boy
10962847.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.พ. 2025
ดูแล้ว 394
Quality Review
ขนมปังร้อนๆ รสชาติดี ของฝากมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

มีโอกาสมาเที่ยวชะอำ อีกร้านนึงที่ไม่ควรพลาด คือ ร้านขนมปังฝรั่งเศสซึ่งเหมาะกับการซื้อเป็นของฝาก ร้านอยู่ริมถนนหาไม่ยาก สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย โดยภายในร้านมีโซนซื้อของและนั่งทานได้ด้วย ส่วนมากเมนูอาหารมักจะเป็นขนมปังหลากหลายชนิด ซึ่งเหมาะกับทุกคน สำหรับการชำระเงิน ร้านรับชำระเฉพาะเงินสดเท่านั้น ดังนั้น ต้องเตรียมเงินสดก่อนมาร้านด้วย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rosewood Kopi
Ad ·
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน
ครัวป้าเฉลียว ชะอำ
Ad ·
ครัวป้าเฉลียวชะอำ
ร้านอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงจากแพชาวบ้าน รสชาติจัดจ้าน อาหารโดนใจทุกเมนู
฿฿฿