5.0

รีวิว Heavens Door

23 ธ.ค. 2023
Heavens Door บาร์ลับๆ ย่านลำลูกกาคลอง 2 🥂

#เรื่องของตู - #TUStory #HeavensDoorBarAndRestaurant HeavensDoor #ลำลูกกาคลองสอง 🍻 บาร์ลับๆ ย่านลำลูกกาคลอง 2 🥂 🍷 ลำลูกกาคลอง 2 มีบาร์ลับๆ ที่โดดเด่น มีสไตล์เป็นของตัวเองด้วยนะคะ ที่นี่คือ “ Heavens Door Bar and Restaurant “ เข้ามาภายในสัมผัสได้ถึงความเย็นสบาย ที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ น้ำพุในสวน เหมือนเดินเข้าไปในสวนสวรรค์ (ที่ยังไม่เคยไป) ยังไงหยั่งงั้นเลยค่ะ 🤭 ที่ร้านมีบริการที่นั่งทั้งแบบ indoor และ outdoor นะคะ ยิ่งไปกว่านั้น ไม่ว่าคุณจะมาร้านวันไหน คุณก็จะได้นั่งชิลล์กับดนตรีสด ที่มีให้ฟังทุกวันค่ะ 🎷 🍽️ ที่ “ Heavens Door Bar and Restaurant “ มีบริการทั้งอาหารไทย และอาหารต่างประเทศค่ะ สำหรับเครื่องดื่ม ที่นี่เค้ามี “ Heavens Door Bar “ บริการตั้งแต่ เหล้า ไวน์ เบียร์ คราฟเบียร์ 🍺 🍹 และที่เด่นที่สุดของบาร์นี้ คือ “ค็อกเทล” ค่ะ อ่อ..ต้องบอกก่อนว่า เชฟ และบาร์เทนเดอร์ ของที่นี่ ส่งตรงมาจากโรงแรมชั้นนำเลยนะคะ รสชาติอาหาร และเครื่องดื่มจึงครองใจลูกค้าที่มา จนกลายเป็นลูกค้าประจำกันไปเลยค่า สำหรับค็อกเทลของที่ “ Heavens Door Bar “ เค้ามีสโลแกนว่า “เครื่องดื่มระดับโรงแรม แต่ราคาทุกคนจับต้องได้ค่ะ” และที่สำคัญ ถ้าลูกค้านำเหล้า ไวน์ มาเอง ไม่เสียค่าเปิดค่ะ 👏🏼 🩷 บริการดี เป็นกันเอง ตั้งแต่พี่เจ้าของร้าน น้องพนักงานต้อนรับ จนถึงพี่เชฟ พี่บาร์เทนเดอร์ เลยนะคะ จะไม่ให้ประทับใจยังไงไหว 😙 แอบประทับใจอีกจุดค่ะ ห้องน้ำของที่ร้านนี้แบ่งเป็นสัดส่วนดี สะอาดมากค่ะ เอาไปเลย 10 Like 👍🏼 📍 พิกัด : Heavens Door Bar and Restaurant 🗝️ เปิดบริการทุกวันจันทร์ - วันอาทิตย์ ⏰ เวลา 17.00 - 00.00 น. ☎️ 084 217 9136 📍 Google Maps : Heavens Door Bar and Restaurant https://maps.app.goo.gl/vNwm28ZLqx7UawZD7?g_st=ic ………………………………………………………………… ติดตามทาง IG ➡️ https://instagram.com/tu_story_?igshid=YmMyMTA2M2Y= เรื่องของตู - TU Story ติดตามทาง TikTok ➡️ www.tiktok.com/@tu_story ติดตามทาง YouTube ➡️ https://youtube.com/@tu_story ติดตามทาง Lemon8 ➡️ https://s.lemon8-app.com/s/YdMmepykQR #tustory #เรื่องของตู #HeavensDoorBarAndRestaurant #ลำลูกกาคลองสอง #บาร์ลับ #barandrestaurant #รีวิวร้านอาหาร #รีวิวร้านสวย #ร้านอร่อยบอกต่อ #อร่อยบอกต่อ #ร้านอร่อยลำลูกกา 🍹🍺🥂🍷

Phu Ban
422934k
29 เม.ย. 2023
ร้านอาหาร Heaven Door ลำลูกกา ซอย 19

ร้านลับย่านลำลูกกาซอย 19 เป็นร้านอาหารกึ่งๆผับ มีวงดนตรี อาหารไทย ฝรั่ง ต้องบอกว่าอร่อยมาก วันนี้เราทานอาหารไทย ต้มยำปลาคัง ปลากะพงทอดน้ำปบา สามชั้นทอดน้ำปลา ออเดร์ฟ ต้องบอกว่าอาหารรสชาติเข้มข้น ดนตรีสด ฟังเพลงไพเราะแบบเพลิดเพลินๆ แนะนำให้ไปลองครับดูเพิ่มเติม

Torpong Pattanarat
28 ธ.ค. 2020
"ร้านอาหารซีฟู้ด เนื้อย่าง บาบีคิว อาหารสดใหม่ พิตตี้ พีอาร์ สาวสวย"
Nart