4.2

รีวิว ร้านขนมปังโอชิน สาขาพระราม 2 พระราม 2

guneweenz 🦋
21 ธ.ค. 2024
🌴🌴 ทาร์ตมะพร้าวอ่อนตัวดังตต 🌴🌴
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ตมะพร้าวอ่อน

📍 อันนี้คุณแม่ไปเจอออกบูธที่ห้าง เดอะมอลล์ บางแคมานะคะ 🌴 ทาร์ตมะพร้าวอ่อนโอชิน 150฿ 1 กล่องมี 6 ชิ้นนะคะ ตัวทาร์ตคือแป้งบางๆ นุ่มนิ่มสุดๆ ข้างในเป็นไส้ครีมมะพร้าวและแทรกเนื้อมะพร้าวอ่อนๆ ทุกคำ ครีมเบาๆ ละมุนๆ แต่ไม่หวานเลย จืด สำหรับนิวคือจืด และบอกก่อนว่านิวไม่ใช่คนกินหวาน ทานขนาดหวานน้อยคือชอบตลอด แต่อันนี้จืด 5555 งงเลย จืดจริงๆ แต่ทุกคนในบ้านบอกว่าอร่อย จบ ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

Green3rd
ทาร์ตลูกตาลอร่อยมาก

เป็นร้านขนมปังอยู่ในปั๊มครับ วันนี้ผ่านเห็นรีวิวดีเลยซื้อกลับมา สั่งมาสามอย่างครับ ชอบสุดคือตัวทาร์ตลูกตาล เป็นทาร์ตนิ่มนิ่มครับกินกับลูกตานิ่มนิ่ม หวานน้อยมาก กินได้เพลินเพลินเลย อีกตัวเป็นชีททาร์ตครับ ตัวนี้ไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ อีกตัวเป็นขนมปังมะพร้าวลูกเกด ขนมปังนุ่มดีครับแต่ว่าหวานไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Nickktwf
31 ธ.ค. 2024
ทาร์ตลำไยอร่อยสุด รองลงมาทาร์ตลูกตาล

มาลองทาร์ตอีก 2 รสชาติ ลำไย และลูกตาล ส่วนตัวชอบทาร์ตลำไย ได้รสหวานจากลำไยและเนื้อสัมผัสที่สดกรอบฉ่ำของเนื้อลำไย ตัวครีมเป็นแบบเดียวกับทาร์ตมะพร้าวอ่อน ส่วนทาร์ตลูกตาล ตัวครีมจะเป็นรสใบเตย หอมใบเตย มีเนื้อลูกตาลนุ่มๆหวานกำลังดีครับ เจ้าของร้านให้ชิมทาร์ตทั้งชิ้นเลย ปกติเค้าจะแบ่งให้ชิมอ่ะ ไม่เคยเจอร้านไหนให้ชิมแบบนี้ ตกใจ 😅 รอบนี้เราได้มาจากในงานเดอะมอลล์บางแค #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม

7 ธ.ค. 2024
เชื่อละว่าอร่อยจริงๆ ต้องลองให้ได้สักครั้งหนึ่ง!
Anndear eats around
11 ธ.ค. 2024
ทาร์ตมะพร้าวอ่อนสุดอร่อย

ทาร์ตมะพร้าวอ่อนโอชิน ตอนแรกคิดว่าจะเฉยๆแต่อร่อยมากชอบมากกกกกก มันนุ่มละมุนไปหมด แป้งบาง ออกแนวนิ่ม มีความดิบหน่อยแบบที่เราชอบ มะพร้าวเป็นชิ้นเลย ขนมปังก็ดี นุ่มฟูเนื้อละเอียด ไส้เบาละลาย ไม่หวานทั้งสองอย่างค่ะดูเพิ่มเติม

Pangeataround
11 ธ.ค. 2022
ทาร์ตมะพร้าวอ่อนอร่อยมากกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ตมะพร้าวอ่อน

(พระราม2). . ทาร์ตมะพร้าวอ่อนร้านโอชิน เป็นทาร์ตที่อยากให้ลอง เนื้อทาร์ตเขาจะนิ่มๆ เปิดกล่องมาก็หอมมะพร้าวเลยค่ะ ไม่หวานเกินไป ไส้เขาจะมีมะพร้าวอ่อนชิ้นๆ อยู่ด้วย แช่ให้เย็นหน่อยๆ แล้วกิน อร่อยมากกกก. . เขามีร้านในปั้มบางจาก เส้นพระราม2 ขาออก กล่องละ 120 บาท .ดูเพิ่มเติม