3.8

รีวิว Chapulin Food & Cafe'

Dararat Ka
6 พ.ย. 2020
ร้านอาหารและรีสอร์ต ท่ามกลางธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate lava

ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ในรีสอร์ต ท่ามกลางทุ่งนาธรรมชาติ โซนสันกำแพง ตามGPS ไปไม่หลงค่ะ มีที่จอดรถพอระดับหนึ่ง การบริการดีพอสมควร มีจุดเด่นตรงถ่ายรูปที่บันไดสวรรค์สีขาว มีคูปองสำหรับถ่ายรูปเมื่อสั่งอาหาร/เครื่องดื่มค่ะ คิวเยอะเลย Chocolate Lava อร่อย เครื่องดื่มพอใช้ อาหารราคาพอสมควร ที่นั่งมีทั้งห้องแอร์และoutdoor ค่ะ ไปวันอาทิตย์บ่ายมีดนตรีสดเล่น และยังสามารถไปเดินเล่นบริเวณทุ่งนาได้ด้วยค่ะ ช่วงทุ่งนาเขียวๆ ธรรมชาติสดชื่นมาก ควรปรับปรุงเรื่องห้องน้ำที่พื้นเลอะโคลนไปหน่อยค่ะ

Gunnolf
4 พ.ค. 2022
อาหารดี เบเกอรี่อร่อย ราคาน่ารัก วิวสบาย

ร้านทางเข้ามาลึกลับหน่อย เป็นรีสอร์ทด้วย มีที่จอดรถ ตกแต่งบรรยากาศแบบสบายๆ ร่มรื่น มีเป็ดน้อยเดินเรียงหัน และพาเด็กๆไปให้อาหารช้างได้ด้วย อาหารอร่อยเกินคาดมาก สั่งมา5-6อย่าง คืออร่อยทุกอย่าง ราคาแบบไม่เหงื่อตก ผัดไทย ไม่ต้องปรุงเลย ไม่ได้ให้มะนาวมา แต่มีความเปรี้ยวของน้ำมะขามแบบลงตัว ไม่หวานแสบไส้ ครัวซองค์กรอบอร่อย ราคาไม่แพง ชิ้นใหญ่มาก เครื่องดื่มไม่ได้ชิม ส่วนตัวให้5ดาวเลยดูเพิ่มเติม

Cookie Journey
8 ส.ค. 2021
จุดเด่นของคาเฟ่คือการมาถ่ายรูปกับบันไดสู๊งงงงง

ที่นี่เขามีจุดถ่ายรูปแนวทุ่งนา และ บันไดสูงค่ะ ก็ถ้าใครจะมาถ่ายรูปแต่ไม่กินอะไรก็ได้นะ จะเสียคนละ 50 บาทค่ะ แต่เราแนะนำให้กินดีกว่า เพราะว่าถ้าซื้อเครื่องดื่มเราก็จะได้บัตรไว้ต่อถ่ายรูปเหมือนกัน ยังไงเราไปถ่ายรูปมาร้อนๆ ก็อยากได้น้ำเย็นๆค่ะ ก็พอเราซื้อเครื่องดื่ม เราก็จะได้บัตรถ่ายรูปมา ก็ไปยื่นกับเจ้าหน้าที่ค่ะ พอถึงคิวเรา เขาก็จะประกาศหมายเลข แล้วเราก็เดินไปถ่าย เวลาที่ถ่ายเขาก็จะให้คนละ 5 ...อ่านต่อ

Punya Boonsirm
28 มิ.ย. 2021
คาเฟ่​สวย ท่ามกลาง​บรรยากาศ​ชายทุ่ง​นา

เมื่อ​คิดถึง​จัง​หวัด​เชียงใหม่​ ทุกคน​จะคิดถึง​แหล่ง​ท่องเที่ยว​สวยๆ​ อากาศ​ดี​ๆ อาหาร​เหนือ​อร่อย​ๆ และ​คาเฟ่​สุดฮิต​ "ชะพูลิน ฟู้ด​ แอน​ด์ คาเฟ่" ร้าน​กาแฟ​สุด​ชิคร้านนึง​ ซึ่ง​แม้​จะเปิดให้บริการ​มาแค่​ปีกว่า​ๆ แต่​ก็​มีนักท่องเที่ยว​แวะ​มาเช็คอิน​ และลิ้ม​ลอง​กาแฟ พร้อม​กับ​อาหาร​อร่อย​ๆ กัน​อย่าง​ไม่​ขาดสาย "ชะ​พู​ลิน" ตั้ง​อยู่​ในอำเภอ​สันกำ​แพง​ เส้น​สันกำ​แพง​สาย​เก่า​ ร...อ่านต่อ

Chasing_delicious
30 มี.ค. 2021
คาเฟ่วิวทุ่งนา-ทุ่งปอเทือง #คาเฟ่นี้มีช้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, คาโบนาร่า, เค้กมะพร้าว, AMERICANO ORANGE

Chapulin Food & Cafe คาเฟ่กลางทุ่ง...บรรยกาศดี #คาเฟ่นี้มีช้าง #ชะพูลิน ใครมาเที่ยวเชียงใหม่และกำลังหาร้านบรรยากาศดีๆ นั่งชิล ลองแวะมาที่นี้ ขับรถสะดวก หาง่าย (ใกล้บ่อสร้าง/ศูนย์หัตถกรรมร่ม) แนะนำว่าให้มาช่วงบ่ายๆ ไม่ร้อนมากเพราะเป็น open air ถ่ายรูปกำลังสวย เดินเล่นสะพานไม้ไผ่ ชมวิวสวยๆ มีช้าง มีเป็ด-ห่าน น่ารักดี (หิ้วผลไม้มาเลี้ยงน้องช้างได้นะ หรือจะซื้อที่ร้าน ถังละ20บาทก็ได้) มีให้นั้ง...อ่านต่อ

Nidawan Changtong
6 ก.พ. 2021
ร้านวิวดีที่ถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัทฉะ, กาแฟน้ำส้ม

ร้านนี้เป็นสไตล์คาเฟ่ที่มีพื้นที่กว้างมากมีทุ่งนา ลำธาร ทางเดินสะพานไม้ ซุ้มไม้ไผ่ ลานเลี้ยงช้าง ที่นั่งทานเยอะที่จอดรถกว้างขวาง กาแฟอร่อยสั่งกาแฟน้ำส้มมาลองถูกใจค่ะน้ำส้มแท้อร่อยมากบวกกับกาแฟขมๆกำลังดีดูเพิ่มเติม

Jaaeh Jiani Chunhasut
63192902
10 ม.ค. 2021
บรรยากาศพอใช้ ร้านอยู่ไกล

เห็นในโซเชียลคนมาเยอะ เลยลองมาบ้าง พอดีเพื่อนเป็นคนสันกำแพงพามา ไม่งั้นคงมาไม่ถูก ทางดูน่ากลัวและอยู่ลึกมาก ถ้ามาตอนกลางคืนคงมืดมากเพราะไม่มีไฟถนน บรรยากาศก้อพอใช้ได้ กาแฟก้อรสชาติธรรมดาไม่ได้พิเศษอะไร แถมเค้กไม่อร่อยเลย เขียนชื่อว่าชีสเค้กแต่รสชาติเหมือนมูสเค้กมากกว่า แถมไม่มีรสชาติชาเขียวเลยดูเพิ่มเติม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี