3.4

Mr Travel
721k5.2k
19 ม.ค. 2021
จัดสักนิดมื้อเช้่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mini Breakfast

Work from home เลยหามื้อเช้าทานก่อนประชุม Conf ยาว 3 ชั่วโมง ร้านเล็กๆ มีเมนูเช้าให้เลือกหลากหลาย เราเลือกชุดเล็ก ราคา 99 บาท ไม่รวมกาแฟนะครับ สั่งลาเต้ร้อนอีก 1 แก้ว อิ่มพอดี ถือว่าโอเคระดับหนึ่ง เพิ่มกำลังก่อนทำงานต่อคับ

XIXIXI
13 มิ.ย. 2022
ร้านกาแฟซอยรางน้ำ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte, Croffle

ร้านกาแฟกลางซอยรางน้ำ บรรยากาศดีมีที่นั่งชิว อยู่ตรงข้ามคิงส์พาวเวอร์รางน้ำ ราคาเครื่องดื่มไม่แพงมาก มีเบเกอรี่ อาหารก็มี ลาเต้เย็นรสชาติดี กาแฟไม่ขมเกินไป ครอฟเฟิลให้เต็ม10 ไปเลยอร่อยมากๆ ราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

Supphawat
10 ส.ค. 2021
กาแฟใช้ได้ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot americano

ร้านอยู่บนซอยรางน้ำครับ สั่งผ่าน robinhood ลด 10% ค่าส่ง 10 บาท เมนูมีหลากหลายดีนะครับ - hot americano 60.- อร่อยและไม่แพงครับ - hot latte 70.- ดีเช่นกัน รอบหน้าคงได้ลองพวกอาหารและขนมครับ แต่กาแฟรอบนี้ ผ่านครับดูเพิ่มเติม

เชฟแท้บ ครัวซองต์โก๋
16 พ.ย. 2021
กาแฟรสบางเบาไปหน่อยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: latte

มาทานร้านนี้หลังจากไปวิ่งออกกำลังที่สวนสันติภาพ ระหว่างทางมา ได้ดูว่าจะทานร้านไหนดี เนื่องจากไม่ค่อยได้ซื้อกาแฟในย่านนี้เลย ผมเลือกร้านนี้เพราะ 1.ราคา แก้วละ70บาท ร้านอื่นมีหลัก100 กับ 50 ไม่นับแบรนด์ใหญ่ 2. เครื่องชงกาแฟ simonelli อยากลองทาน ผมว่ารสชาติอ่อนไปหน่อยนะ ถ้าชอบเข้มๆ ร้านนี้ต้องสั่งเพิ่มช๊อตดูเพิ่มเติม

i_plejam
3 ก.ค. 2021
กาแฟดีคู่กับวาฟเฟิลอร่อย ผ่านมาต้องแวะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Waffle, เมนูเครื่องดื่ม, Honey Cafe Latte

มาแวะนั่งร้านนี้วันสุดท้ายของการประกาศห้ามนั่งในร้านถึงสิ้นเดือน กค.64 (เจอร้านดีดีก็ห้ามนั่งอีกละ..) จะบอกว่าไม่คาดหวังก็ไม่ผิดหวังนั่นแหละ วันนี้เราชิมอะไรกันมั่งมาไล่ดูกันค่ะ - Honney Cafe Latte แบบเย็น ตัวนี้แพงสุดในเมนูกาแฟของร้าน ส่วนตัวจะชอบรสหวานน้อย แต่นี่ครั้งแรกต้องลองก่อนว่าปกติร้านทำหวานขนาดไหน บอกได้เลยว่าถูกใจที่สุด กำลังดีไปหมด ได้รสและกลิ่นของน้ำผึ้ง ความเข้มของกาแฟกำลังดี วัน...อ่านต่อ

ข้าวแฮมคั่วพริกกนะเทียม+ไข่กวนข้าวไข่ข้นหน้าเบคอนกรอบ
JoyMymelody
24 พ.ย. 2016
วาฟเฟิลอร่อยดีๆ ทานเพลินๆกับร้านแนวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Almond Waffle

เป็นร้านที่อยู่ใกล้บ้านแต่ไม่เคยมา พอดีได้เห็นเพื่อนทานชาเขียวร้านนี้ น่าลองจัง เลยทำให้รู้สึกว่าอยากมาทานบ้างค่ะ สำหรับร้านนี้อยู่บนถนนรางน้ำ ใครไม่มีรถ สามารถลงบีทีเอส สถานี อนุสาวรีย์ชัย และนั่งรถมอเตอร์ไซด์มาก็ได้ค่ะ เพราะถ้าเดินก็ระยะทางประมาณนึงเลยค่ะ ร้านอยู่ริมถนน ตรงข้าม King Power อยู่ติดกับร้าน Mobile Steak & Coffee ค่ะ เปิดตั้งแต่ 7.30 – 20.00 น. ค่ะ ด้วยความที่เปิดแต่เช้า เมน...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน