5.0

รีวิว Akira

Grace
424879k
8 ส.ค. 2022
ร้านญี่ปุ่นลับ เปิดใหม่ ใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Toro Sanshoku Mori

💚🧡💙❤🥰 ร้านเพิ่งเปิดใหม่ไม่นานนี่เองค่ะ🥰 อยู่ใจกลางเมืองย่านสาธร มีที่จอดรถค่อนข้างสะดวกเลยนะคะ หน้าร้านไม่มีป้ายชื่อใดๆทั้งสิ้น ลึกลับมากๆค่ะ😄 มีทั้งหมด 5 โต๊ะ นั่งได้ไม่เกิน 20 คน เจ้าของร้านเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น ชื่นชอบการทำอาหารตั้งแต่เด็กๆ มีเมนูน่าสนใจหลายอย่างเลยค่ะ เราชิมไป 7 อย่างดังนี้ค่ะ 🇯🇵Toro Sanshoku Mori ฿999 หนึ่งในเมนู Hi-light ของร้าน เรามาเพราะอยากทานอันนี้เลยค่ะ เป็น Maki ไส้ทูน่าทั้ง 3 ส่วน Ootoro, Chutoro, Akami, ไข่ดอง, และต้นหอม อร่อยลงตัว ฟินมากค่ะ 🇯🇵Uni Maki (2 pcs) ฿960 ไข่หอยเม่นสายพันธุ์ Bafun ส่งตรงจาญี่ปุ่น สดๆ หวานๆ เลยค่ะ 🇯🇵Maguro Sanshu ฿690 ปลาทูน่า 3 ส่วน Ootoro, Chutoro, Akami จิ้มโชยุทานเพลินๆ ค่ะ 🇯🇵Shima Aji (2 pcs) ฿399 เป็นปลาที่มีไขมันสะสมใต้ผิวหนัง เนื้อใสๆ กรุบๆ ดีมากค่ะ 🇯🇵Kaki Ponzu ฿550 หอยนางรมสด ทานกับซอสพอนสึ ตัดรสกันดีค่ะ 🇯🇵Kaki Maki (2 pcs) ฿390 หอยนางรมเบิร์นไฟหอมๆ ทานกับข้าวห่อสาหร่าย อร่อยค่ะ 🇯🇵Clam Soup (Complimentary) เชฟทำให้สดๆ ร้อนๆ ใส่หอยตัวโตๆ จบมื้ออย่างสวยงามค่ะ ใครแวะเวียนไปแถวสาธร อยากหาอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆทาน แนะนำเลยค่ะ🥰🥰 . เรามี Instagram ที่เขียนและแชร์รูปภาพเรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร ว่างๆ แวะมาคุยกันนะคะ 🥰🥰 IG: food.place.price .

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
MOS Cafe ท่าม่วง
MOS Cafeท่าม่วง
คาเฟ่นั่งชิลล์กาญจนบุรี กินครบจบคาวหวาน โดยฝีมือเชฟระดับโรงแรม!