- รีวิว Saba And Burger Cafe & Hangout

อร่อยใกล้ รถไฟฟ้า
ผ่านทางมาลงรถไฟฟ้าสนามเป้าเดินมาทางโรงพยาบาลพญาไทสอง เจอร้านน่าจะเพิ่งเปิดไม่นาน เพิ่งเคยเห็น ลองเสี่ยงดวงเดินเข้าไป ร้านตกแต่งง่ายๆ ครัวอยู่ท้ายร้าน กระจกใส เปิดให้ดู อาหารหลากหลายเมนู เครื่องดื่มมีแต่พื้นฐานทั่วไป อาหารอร่อยทีเดียว ชอบหอมทอดมากๆ อย่างอื่นๆก็อร่อย แต่ร้านอาจจะยังไม่ลงตัว ระบบจัดการยังงงๆเล็กน้อย ไว้กลับมาใหม่คงลงตัวกว่าเดิม

salmon burger อร่อย!!
ร้านเล็กๆอยู่แถวๆ bts สนามเป้า สั่งอาหารไป 3 รายการ - มันบดอบซอสเกรวี่ หอมอร่อยมากค่ะ - เบอร์เกอร์แซลมอน แซลมอนชิ้นโตอวบหนา อร่อยเต็มคำ - เบอร์เกอร์เนื้อ ค่อนข้างแห้งไปนิดนึง โดยรวมถือว่ารสชาดดีใช้ได้เลย :)ดูเพิ่มเติม
ร้านชื่อแปลก เมนูเก๋
ร้านนี้ผ่านโดยบังเอิญ เมนูเด็ดตามที่ร้านแจ้งคือ เบอร์เกอร์กับแกงกะหรี่ (เผ็ด) แต่วันนี้สั่ง -สตูร์เนื้อไข่ออมเล็ต ทานกับเส้นแบบต่างๆ เลือกเส้นอุด้ง มาเป็นอุด้งเส้นแบบเล็ก อร่อยค่ะ รสชาติดี เนื้อหลายชิ้น แต่เนื้อแข็งไปหน่อย (220 บาท เป็นหมู 200) -สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า อร่อยค่ะ เข้มข้น - pressto seafood รสโอเค แต่คาโบนาร่าอร่อยกว่า - ซุปหัวหอม รสเหมือนซุปมาม่าซะงั้น น้ำเยอะไป แต่โดยรวมจัดว่าเมูน...อ่านต่อ