4.1

รีวิว Oasis Coffee

Gagar
7 เม.ย. 2014
ร้อนๆ อยากดับร้อนต้องที่นี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นโอเอซิส

มากาญ อากาศร้อนๆ หากหาร้านเย็นๆ นั่งทานขนมหวาน แนะนำร้านนี้ เมนูเด็ด ปังเย็นโอเอซิส

รีวิวที่พูดถึง
ModDang™^-^
6 พ.ค. 2014
มาลองของ.....เพราะอยากรู้ ^^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สมู๊ทที้, HONEY TOAST

" มดแดงขอทายว่า....ร้านนี้...คงจะมีหลายๆท่านคงเห็นรีวิวและรูปภาพจากร้านนี้กันอยู่บ่อยๆเมื่อคลิกเข้ามาดูร้านต่างๆในเมืองกาญ ประจวบเหมาะพอดี....ที่ปีนี้มดมาเที่ยวเมืองกาญพอดี เลยต้องมาลองของ....กันแบบข้ามถิ่น...เพื่อให้ประจักษ์กับตัวเองสักหน่อย " @..สถานที่ตั้ง..@ ถ้ามาจาก กทม. และต้องการจะผ่านร้านนี้ ต้องวิ่งมาเส้นเข้าตัวเมืองกาญเท่านั้นค่ะ ถ้าจำไม่ผิด ก็ถนนแสงชู...อ่านต่อ

dusanee
7 พ.ย. 2014
สักนิดก่อนไปทำงานต่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังเย็น

คิดถึงบรรยากาศเงียบ ๆ สบาย ๆ กับการดูแลลูกค้าอย่างเป็นกันเองของเจ้าของร้าน จึงแวะมาทานมิกซ์เบอร์รี่สมูทตี้ (55 บาท) ที่น้องเจ้าของร้านเคยแนะนำว่า เป็นรายการเด่นของเขาค่ะ รอเพียงครู่เดียวก็ได้ทานค่ะ เป็นสมูทตี้ที่รสชาติเปรี้ยวนำหวานตาม เย็นถึงใจจริง ๆ ตอนทานรู้สึกทึ่งที่น้ำแข็งละลายช้ามาก โดยส่วนตัวชอบทานตอนที่น้ำแข็งละลายบ้างแล้ว ไม่เช่นนั้นจะเย็นจี๊ด ๆ ขึ้นสมอง 555ดูเพิ่มเติม

23 มี.ค. 2014
ร้านกาแฟในบรรยากาศน่ารัก ๆ เป็นกันเอง
Alice in Wonderland
11k6266k
8 ธ.ค. 2014
ร้านเล็ก ๆ อร่อยคุ้มค่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นโอเอซิส

ร้านนี้ตามกระแส Wongnai มาเลยค้นหาร้านอร่อยในจังหวัดกาญจนบุรีเจอร้านนี้ขึ้นมาเป็นอันดับต้น ๆ แต่ร้านหายากมากกก ร้านเล็ก ๆ เกือบมุมมืดแต่จริงๆ แล้วอยู่ริมถนนเลยเกือบขับรถเลยแล้ว ร้าน "Oasis Coffee" อยู่บนถนนแสงชูโตขาเข้าตัวเมืองกาญจนบุรี (ตรงข้ามประตูทางออกศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี) ถ้ามาจากรุงเทพฯ อยู่ฝั่งขาเข้าพอดีให้สังเกตุร้านสีเขียวเล็ก ๆ ริมถนนด้านขวาเป็นอาคารพาณิชย์ด้านซ้ายเป็นล...อ่านต่อ

Makood
4 พ.ค. 2014
ร้านน่านั่ง สะอาด เมนูเยอะดี

มาเที่ยวกาญฯทั้งที ร้อนๆแบบนี้ ก็ต้องหาร้านชิลๆ นั่งกินขนมนมเนย เลยลองหาร้านจากวงในดู เจอร้านนี้ รีวิวคะแนนเยอะ เลยต้องมาลองให้ได้ บริการดีค่ะ เมนูเยอะดี โดยเฉพาะเมนูปังเย็นขึ้นชื่อ เสียดายวันที่มา ไอติมช้อกโกแลตหมด เลยต้องสั่งเป็นชาเย็นแทน เลยสั่งปังเย็นโอเอซีสชาเย็น กับน้ำชาโอ (ชาเย็นผสมโอเลี้ยง) ปังเย็นก็รสชาติดี แต่ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ เพราะชอบช้อกโกแลตมากกว่า ส่วนน้ำชาโอก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Warijune
15 ต.ค. 2014
ปังเย็น the must

แวะมาทำงานที่กาญค่ะ เลยอยากหาร้านขนมนั่งกิน ร้านนี้หาไม่ยากเลยอยู่ตรงข้ามที่ว่าการอำเภอกาญจนบุรี เป็นร้านเล็กๆ โชคดีเรามาช่วงบ่ายคนไม่เยอะ เมนูที่ประทับใจมากคือปังเย็น เกล็ดน้ำแข็งเค้าละเอียด ขนมปังก็หอมเนยด้วย ราดนมข้นอีก เข้ากันสุดๆ ยกให้เต็มสิบ ถ้ามีโอกาสคงแวะมากินอีก ส่วนเครื่องดื่มของเราเป็บแอปเปิ้ลโซดา เราว่าหวานไปนิดไม่ค่อยได้กลิ่นแอปเปิ้ล ไม่ค่อยชอบค่ะ แต่อีกแก้วเป็นสตอร์เบอรี่โซดาอร...อ่านต่อ

ปังเย็น สตอร์เบอรี่กะแอปเปิ้ลโซดา
AtomTinTin
20 ก.พ. 2015
ร้านกาแฟ บรรยากาศสดใส

ได้ลองมาชิม ร้านกาแฟในวันที่อยู่ในอันดับ 1 ของเมืองกาญจน์ บรรยากาศดี ที่นั่งไม่มากนัก ตกแต่งร้านในบรรยากาศสบาย สว่าง ลองกาแฟคาปูปั่น หวานดี จนกลบความเข้มของกาแฟ แต่ก็ตาสว่างได้ เห็นว่าที่นี่พวก น้ำแข็งไส ก็อร่อยดูเพิ่มเติม

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี