- รีวิว GAGA เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต

ร้านชานมไข่มุกมีเมนูเยอะ
GAGA สาขา เซนทรัล เวสต์เกต ชั้น 1 ร้านชานมไข่มุกมีเมนูหลากหลาย เมนูที่สั่ง Milk Tea Latte ชานมสูตรเข้มข้นเข้ากันได้ดีกับนม สั่งแบบหวาน 25% คือดีมาก ชานมหอม หวานกำลังดี เปิดให้บริการเตั้งเเต่ 10.00 น. - 21.30 น. #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

สาวกชานมได้สุดคุ้มกับโปร 1 แถม 1
GAGA จัดโปร3 วัน( เฉพาะวันที่ 24-26 มิ.ย.) สั่งผ่าน Lineman เท่านั้น 🧋สั่งเมนู GAGA Milk Tea ไซส์ L ซื้อ 1 แถม 1 เราเลือกท็อปปิ้งเป็น HoneyDrop เม็ดน้ำผึ้ง กับ Pearl ไข่มุกดำ (ราคาท็อปปิ้งไม่ร่วมในโปรโมชั่น) ชานมอร่อยตามมาตรฐาน หวานละมุน ไข่มุกนุ่มหนึบ ชอบที่สั่งเดลิเวอรี่แล้วมีให้เลือกแยกน้ำแข็งและท็อปปิ้งได้ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
✨GA/GA 🧋🥛 มาลองเมนูใหม่แบบเมนูนมควายดูค่ะ 📌Central Westgate (ชั้น 1)
เคยมาร้าน GA/GA หลายครั้ง ทุกครั้งมาก็จะชอบสั่งกาก้าโอเวอร์โหลด หรือเมนูที่มีฮันนี่ผสมเพราะหวานละมุนดี แต่ครั้งนี้เดินที่สาขา📌Central Westgate (ชั้น 1) แล้วเห็นป้ายโฆษณาว่ามีเมนูนมควาย สำหรับเราคืออะไรแปลกใหม่อยู่พอสมควรเลยอยากลองค่ะ 🧋🥛 มูร่าห์ รอแยล ที — 115 บาท เริ่มจากชื่อเมนูใช้คำว่า “มูร่าห์” ก็คือเป็นควายสายพันธุ์ที่ผลิตน้ำนมโดยเฉพาะ แม่พันธ์ุเลยล่ะค่ะ เห็นว่าจะแคลเซียมสูง...อ่านต่อ
ชอบไข่มุกน้ำผึ้ง
จำได้ว่าสมัยที่กาก้าเพิ่งเปิดใหม่ๆ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เราชอบมาก รู้สึกว่าเป็นร้านชานมที่หวานน้อย นัว และไข่มุกอร่อย วันนี้เลยลองอีกรอบ เราสั่งแบบไม่หวานเลยเพราะตัวไข่มุกมีความหวานอยู่แล้ว ชอบไข่มุกน้ำผึ้งมากๆ หอม หนึบ กำลังดี ส่วนพุดดิ้งไข่อร่อยดีค่ะ แก้วเดียวก็จุกๆแล้ว ไว้คราวหน้าจะมาลองพวกชาใสดู เมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะเลย ใครที่เจอร้านดีๆอยากแบ่งปัน สามารถรีวิวผ่านแอป Wongnai ได้เลยนะ #แอปน...อ่านต่อ
ชานมไข่มุกไม่หวานมาก
เจ้านี้เค้าบอกว่าเป็นชานมไข่มุกไม่มีไขมันทรานส์ เห็นเพื่อนบอกอร่อยเลยมาชิมสักหน่อย น้องที่ร้านแนะนำให้ลองแบบ ใส่เครื่อง 4 แบบ เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน(แต่กินแล้วอิ่มเลยนะ😅) คือ ใส่ไข่มุก, ไข่มุกน้ำผึ้ง, วุ้นว่านหางจระเข้, พุดดิ้ง แปลกดีค่ะ น้ำชาเราว่ามีความคล้าย KOI เลยหอมๆ ที่ชอบคือทำแบบไม่หวานเกินไปค่ะ ถ้าใครชอบชานมอยู่แล้วมาชิมได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
มาเปิดpop up store
ถึงตอนนี้ร้านที่เซนทรัลเวสเกตจะปิดไป แต่ตอนนี้มาเปิดเป็นpop up store แล้วนะครับ อยู่ใกล้บ้านมากๆเลย มาอุดหนุนหน่อย ช่วยกัน #saveร้านอาหาร และก็มีข้อความจากทางร้านให้คนซื้ออมยิ้มเล็กๆด้วย น่ารักดี ไว้จะไปซื้ออีกครับ มาสั่งdeliveryกันได้นะครับ ใช้ชื่อร้านว่า "GAGA บางใหญ่"ดูเพิ่มเติม