3.5

รีวิว SUSHi PLUS (ซูชิ พลัส) เมกา บางนา

b e l l
26 ก.ย. 2021
มาทานซูชิสายพาน น่ารักๆที่ Sushi Plus ที่เมกะบางนา

Sushi Plus ที่เมกะ บางนา ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท ร้านอาหารซูชิสายพาน น่ารัก ที่มีซูชิ วิ่งเเล่นบนสายพานกันอย่างคึกคัก ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท, 40 บาท และ 50 บาท แบ่งราคาตามลวดลายบนจานซูชิที่วิ่งเเล่นไปในระดับความเร็วเหมือนรถไฟหวานเย็น ที่ถึงแม้ไม่ได้จอดทุกป้าย แต่หยิบจานที่โดนได้ตลอดเวลา บนรางสายพานด้านล่าง สำหรับคนที่สนใจอาหาร A la carte ก็สามารถสั่งได้ โดยทางร้านจะมีให้ Scan QR Code หมายเลขโต๊ะของเรา สั่งผ่านมือถือ ทันใดนั้น อาหารที่เรารอก็มาด้วยรถไฟความเร็วสูง มาจอดรออยู่หน้าโต๊ะเราเลย บนสายพานด้านบน ด้วยเสียงตอนมา “ปิ๊งป่อง” 🚆 รสชาติอาหาร A la carte ใช้ได้เลยคะ อร่อย ส่วนตัวคิดว่า อยากให้มีเมนูซูชิบนสายพานชั้นล่าง หลากหลายและเยอะกว่านี้คะ ไปทานกัน 2 คน ราคาทั้งหมด 800 บาท มีค่าบริการ service charge 10% เป็นทั้งหมด 880 บาทคะ สั่ง A la carte ทั้งหมด 4 จาน และจานซูชิสายพานชั้นล่างทานไปทั้งหมด 11 จานคะ (11*30 = 330 บาท)

TbackpackP
25 ก.พ. 2025
Sushi Plus อยากกินอะไรก็หยิบ&สั่งเลย🍣

📍Dinner วันนี้ ขอเดินไม่ไกลจากโซนโรงหนัง(จอดรถแถวนี้) จบที่ Sushi Plus ร้านสีเขียวพาสเทล หาเจอแน่นอน ภายในร้านก็มี แบบ บาร์และโต๊ะนั่งทาน ใครชอบเมนูไหน หยิบจานได้เลยจากสายพาน หรือเมนูพิเศษก็สั่งจาก QR Code แล้วเขาจะมาเสริฟให้เรา 😃 #Wongnai2025 #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****...อ่านต่อ

27 ธ.ค. 2023
ซูชิสายพาน ร้านสีเขียว ที่ Mega Bangna 🍣
tatateety
2 ก.พ. 2025
ได้ตรงที่แถวไม่ค่อยยาว

ร้านซูชิพลัสในเมกาบางนา โซน foodwalk ชั้นล่าง เดิมคือซูชิเอ็กส์เพรส ที่เปลี่ยนชื่อไป เราเองไม่ค่อยได้ทาน แต่จะทานเพราะคิวซูชิโระยาวมาก รอไม่ไหวจริงๆ เข้าร้านนี้ตอนแรกคิดว่าถ้ามีคิวก็ไม่ทานหรอก แต่เข้าไปไม่ทีคิวนะ มีแค่รอเคลียร์โต๊ะแบบกลุ่มแป๊บนึง เมนูก็มีพอสมควร แต่ไม่หลากหลายมากเท่าที่เห็นอ่ะนะ แต่จริงๆสั่งใน QR code ได้อีก ทานๆแล้วความอร่อยก็ยังสู้ซูชิโระไม่ได้และ เอาอิ่ม แต่ก็หมดพแๆกันนะ มื...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
22 ก.ย. 2024
Sushi Plus 🍣 Mega Bangna

ร้าน Sushi Plus สาขาเมกาบางนา อยู่โซนร้านอาหารด้านนอก ชั้น 1 พนักงานบริการดี มาช่วงบ่ายๆ วันเสาร์อาทิตย์ คนค่อนข้างเยอะเต็มร้าน แต่ไม่ได้ต้องรอคิวอะไร 🪑มีให้เลือกระหว่างบาร์นั่ง กับโต๊ะส่วนตัว 🥢🍣ราคาตามลายจาน มี 3 ราคา (30฿ / 40฿ / 60฿) ถ้าไม่มีบนสายพาน สามารถสแกนสั่งอาหารได้ -ซูชิแซลม่อนเบิร์นชีส (40฿) ข้าวค่อนข้างแน่น คำใหญ่เลย เนื้อปลาธรรมดาทั่วไป อร่อยดี -ซูชิปลาไหล (60฿) รสชาติโอเค ...อ่านต่อ

6 พ.ค. 2023
Sushi Plus สาขาเมกาบางนา พนักงานบริการดีมาก
Walai Klahan
18 ก.พ. 2024

ชอบขนมหวานของที่นี่มาก ทำออกมาได้ดีงาม พิถีพิถัน แม้ว่าจะเป็นร้านซูชิแต่ว่าเมนูที่เราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองก็คือไอศครีมกับโมจิที่ราดมาด้วย น่าจะเป็นแครนเบอร์รี่เปรี้ยวจี๊ด ตัดกันได้ดีกับความหวานของเนื้อโมจินุ่มหนึบ ไอศครีมเป็นแบบนมฮอกไกโด จานนี้ ราคาประมาณ 80.- บาท แต่ว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ ร้านอยู่ชั้น 1 ต้องเดินมาทางเดินในสวนนอกห้าง #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Akapatr
19 ก.ย. 2023

ร้านขายซูชิสายพาน มีซูชิหลายหน้าให้เลือกเลื่อนผ่านมาให้หยิบ จะไปคนเดียวหรือจะไปหลายคน มีน้ำชาฟรีให้กดน้ำร้อนชงเอง หรือใครอยากจะสั่งเมนูพิเศษ เช่น ยำแซลมอน ปูอัดทอด กุ้งเทมปุระ ซุปมิดโซก มันปูย่าง หรือเครื่องดื่มอื่นๆก็สามารถกดสั่งได้ในเว็ปของร้านจะมีรถไฟวิ่งผ่านรางมาเสริฟ์อาหารให้ถึงโต๊ะ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ...อ่านต่อ

ZOMX
18 ก.ค. 2022
ซูชิสายพานร้านนี้มีเมนูเด็ดๆอยู่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาไหลจัมโบ้, มันปูญี่ปุ่นย่าง, โอโทโร่เบิร์นท็อปเมนไทโกะ, โฮตาเตะทรัฟเฟิล

มาลองกินร้าน Sushi Plus ในเครือของ Sushi Express เป็นครั้งแรกค่ะ สาขาเมกาบางนาร้านสะอาดโล่งกว้าง จานซูชิที่อยู่บนสายพานดูสดใหม่ ในเมนูก็มีให้เลือกอีกเยอะพอสมควรเลย วันนี้มาคนเดียวเลยสั่งไม่ได้มาก เลือกมาลองทานดูตามนี้ค่ะ • มันปูญี่ปุ่นย่าง 160.- (10/10) มันปูย่างมาหอมมาก ท็อปด้วยปูอัดฉีก ไข่กุ้ง และต้นหอม รสชาติอร่อยมากๆๆค่ะ มันปูเข้มข้น ไม่คาวไม่ขม ในราคานี้ถือว่าดีมากๆ • โอโท่โร่เบิร์นท็อป...อ่านต่อ

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿