- รีวิว ตำมั่ว บิ๊กซี อ้อมใหญ่

รีวิว ตำมั่ว บิ๊กซี อ้อมใหญ่
7 พ.ย. 2020
ได้เร็วค่ะ...อาหารรสชาดคุณภาพไม่ตก..คนส่งก็มารยาทดีมากๆค่ะ✌

14 ก.ย. 2018
ร้านหาไม่อยากอยู่ชั้น 1 ข้างร้านเชสเตอร์ กริลล์อาหารอร่อยเด็กเสริฟก็น่ารักเรียบร้อย อาหารออกเร็ว อยากให้ลองกินแคบหมูเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเห็ดสามอย่าง, ตำถาด [TM], ไก่กระด้ง [TM]
แนะนำแวะไปนะคะบิ๊กชีอ้อมใหญ่ถ้าใครผ่านไปผ่านมาอยากกินส้มตำแวะร้านนี้ไม่ผิดหวังคะร้านอยู่แทนที่ร้านยำแซบคะ...หาไม่อยากเมนูมีหลากหลายจะโดนใจชาวอีสานกับคนภาคอื่นที่ชอบอาหารอีสานต้องมาร้านนี้เลย (เป็นคนอีสานคะ) ชอบแกงเห็ดสามอย่างปลาร้าไม่เหม็นคาวคะ...มีน้ำปลาร้าเป็นขวดขายด้วยคะ...สอบถามน้องๆพนักงานที่ร้านได้เลยเมนูไก่กระด้งก็แซบคะไก่ทอดร้อนๆอร่อยมากคะแทะกันเพลินเลย...มีข้าวเกรียบปลาอร่อยคะ...ของทุก...อ่านต่อ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพรานยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด