4.9
8 เรตติ้ง (8 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 18:00

รีวิว Seasoning 36

photo
Finedine_hunter
462021.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 615
Quality Review
ร้านอาหารที่จองยากมากๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Seasoning 36 ยอมรับเลยว่าเป็นร้านอาหารที่จองยากมาก ต้องใช้แต้มบุญเยอะมากกว่าจะได้มาทานฮาๆ จองไปตั้งแต่ตุลา พึงได้ทานตอนมีนา รอจนคุ้มเลย แต่พอได้มาทาน บอกได้คำเดียวว่าคุ้มมาก อร่อยสุดๆ เชฟBenz เก่งมากๆ เชฟบอกว่าFeeling เมื่อมาทานที่นี่จะคล้ายๆเหมือนมาทานอาหาารบ้านเพื่อน จะมีอาหารให้เลือกหลายชาติเลย รอบนี้เลือกเป็น อาหารไทย และมีAdd on ข้าวผัดมันเนื้อ กับสปาเก็ตตี้ปูนิ่มเพิ่มด้วย อาหารต่อคนแค่2400บาทเองถูกมาก Price : 2400 Location : สุขุมวิท36 081 459 8403 เมนูที่ชอบ กุ้งแช่น้ำปลาซอสมะยงชิด เชฟใช้กุ้งลายเสือที่ตัวใหญ่มาก ลวกมากดีงาม เนื้อเด้ง หวาน ด้านล่างมาตัว Guacamole และราดด้วยซอสมะยงชิด ซึ่งช่วงนี้เป็นฤดูของเค้าพอดีเลย อร่อยสุดๆจานนี้ แกงเหลือง จานนี้เชฟเสิร์ฟเป็นแบบเย็น ยอมรับเลยว่าเป็นแกงเหลืองที่อร่อยสุดที่เคยทานมาเลย ด้านบนจะมีปลากระมง ที่ผ่านการIkejimeมาด้วย ทำให้เนื้อปลามีความสด เด้ง แกงเขียวหวานเนื้อน่องลาย ได้ทานแกงเขียวหวานแบบนี้ไปแล้ว จะไปทานที่ไหนได้อีก อร่อยเกิน เครื่องแกงเข้มข้นดีมาก เนื้อน่องลายก็นุ่มสุดๆ เชฟให้ทานคู่กับเส้นขนมจีน แล้วมีการขูดไข่แดงลงไปเพื่อเพิ่มความอูมามิ ข้าวผัดมันเนื้อ จานนี้เป็น Add on เนื้อชิ้นใหญ่มาก ใช้เป็นส่วนsirloin ขนาดเกือบครึ่งกิโลเลย ส่วนตรงมัน เชฟจะตัดออกแล้วนัดไปผัดกับข้าว เนื้อคือนุ่มมาก ข้าวก็ผัดมาดี หอมมาก ตอนยกมาเสิร์ฟ สปาเก็ตตี้ปูนิ่ม จานนี้ก็ดี ผัดมาแบบจีนๆหน่อย เป็นผัดพริกไทยดำ รสชาติเข้มข้นดีมาก ตัวเส้นก็ดี al dente เลย ทานกับปูนิ่มที่ทอดมากรอบๆ แล้วยิ่งอร่อย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Natthita
403562.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 772
Quality Review
Seasoning 36 เวอร์ชั่นอาหารญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Seasoning 36 รอบนี้ขอให้พี่เบนซ์ทำเป็นโต๊ะญี่ปุ่น แนะนำมากๆ เลยค่ะ อาหารวันนี้อร่อยถูกใจมาก เป็น flavor bombs ทุกจานเลย พี่เบนซ์เริ่มเมนูแรกด้วยการเอาปลากุเลามา cure แล้วก็เอาไป sear แค่พอให้หนังกรอบแต่เนื้อปลายังไม่สุก ราดด้วยน้ำส้มที่ infused กับ shallots และ garlic แล้วปิดท้ายด้วยการขูดผิวส้มซ่าลงไป จานนี้อร่อยสดชื่นดีมาก  จานที่สองเป็น Shokupan Toast with Miso Cream Cheese, Chutoro, Tak...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
17 ก.ค. 2023
Chef’s Table อาหารไทยที่อร่อยขึ้นทุกทีที่ไป
photo
Grace
424879k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 750
Quality Review
Seasoning 36 จองยากสุดในปฐพี!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Western Course

💚🧡💙❤🥰 Chef’s Table - Western Course ฿2,500 ร้าน seasoning36 ของเชฟเบนซ์ หนึ่งในร้านที่จองยากที่สุดในประเทศไทย🥰 ครั้งนี้กลับไปทานรอบที่ 2 มื้อ Western Course ส่วนรอบแรกที่เราไปทาน เป็น Japanese Course ค่ะ Western Course มีอาหาร 7 จาน จานหลักเป็นแก้มวัว ใครไม่ทานเนื้อวัว เชฟจะเปลี่ยนเป็นไก่ให้นะคะ😉 มื้อนี้เชฟไม่ใส่น้ำตาล ใช้ความหวานจากวัตถุดิบล้วนๆค่ะ 🍲ซุป Vichyssoise สไตล์ฝรั่...อ่านต่อ

photo
Rosesfood
129382
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 499
Quality Review
Seasoning 36 ร้าน chef's table คอร์สสำรับไทยอาหารทั้งหมดเสิร์ฟมาตรงกลางไว้แชร์กันทานกับข้าวสวย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Seasoning 36 ร้านที่มาแล้วมาอีกไม่เบื่อ! เมนูอาหารเชฟเป็นคนจัดให้เหมือนเดิมค่ะ ได้ทานโปรตีนหลายอย่างเลยทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา ไก่ หมู เนื้อ ครบหมด! IG: rosesfood (⭐️ my favourites) ______________________________________ Thai Traditional Menu: — ⭐️ น้ำพริกปูไข่ 🦀 ชอบมากกๆๆ เนื้อปูแกะมาเรียบร้อยให้มาพูนๆ รสชาติจัดมีความนัวนิดจากไข่ปู เสิร์ฟมากับผักลวกสดสะอาด ไข่ต้มยางมะตูมความสุก perfec...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
20 ก.ย. 2023
ร้านนี้ต้องจองข้ามปี เสิร์ฟเพียงวันละโต๊ะ! ร้าน Chef’s table คอร์สอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย Modern Japanese course
photo
art
15.6k7k73.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 750
Quality Review
Chef Table ที่มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

  #เจริญพุงพเนจร "จองกันตอนนี้คิวยาวถึงมีนาคมปีหน้ากันเลย"       Seasoning Chef Table by Chef Benz.      ร้านอาหารสไตล์ chef's table ที่เปิดมาตั้งแต่เดือนมีนาคมปีนี้แต่ขอบอกเลยว่าคิวยาวไปจนถึงมีนาคมปีหน้ากันแล้ว เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในบ้านบรรยากาศสบายๆไม่เกร็งคุยกับเชฟแล้วรู้สึกสนุกสนานเฮฮากันดีมาก    ทำกันวันละรอบเป็นร้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่นมีกลิ่นอายของญี่ปุ่นและอาหารฝรั่งแซมสไตล์ตามใจเชฟแล้...อ่านต่อ

photo
Natty Panupaisal
110189
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 401
Quality Review
Seasoning 36 อร่อยแสงออกปาก ไม่เกินจริง!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

- Seasoning 36, Sukhumvit 36 - Chef’s table โดยเชฟพี่เบนซ์ หนุ่มวิศวะจุฬาฯ ที่ทำอาหารอร่อยมว้าก (ขอบคุณพี่แพรอีก 18 ตลบ ที่ชวนไปกินครับ 🥹💖) มื้อนี้นัดหมายกันที่บ้านเดี่ยวในซอยแสนสบาย 2 สุขุมวิท 36 พอใกล้ถึง ใครที่เอารถมาต้องถอยก้นเข้าด้วยนะ เวลาออกจะได้ไม่ลำบาก แต่อย่าถอยต้้งแต่ต้นซอยแสนสบายเน้อ อันนั้นก็แอดวานซ์เกิน 555555 คอร์สนี้มีอาหารคาว 8 และของหวาน 1 จานแรกเป็น ‘ยำปลามงกับมังคุด’ ...อ่านต่อ