- รีวิว BEARHOUSE (แบร์เฮาส์) The Mall Bangkapi

มาจัดการ์ด BuS ฝากวัยรุ่นซะหน่อย
มารวมตัวครอบครัวที่เดอะมอลล์โฉมใหม่บางกะปิ ผ่าน BearHouse ได้ข่าวว่ามีการ์ดจุ่มวง BuS แล้วประชากรวัยรุ่นกำลังรุมล้อมกันอยู่ เลยร่วมวงจัดให้หลานสาวเลยสิคะ SunSu Chewy Konjac Jelly รสไหนไม่สน แต่คนหน้าซองและการ์ดด้านไหนนี่สำคัญสุด ห่อละ 25 จัดไป 4 ห่อ แอบลองหม่ำ ก็หนึบๆเคี้ยวเพลินอยู่แหละ

ชานมมูนโมจิ Bearhouse
Bearhouse สาขา The Mall Bangkapi เป็นร้านที่มีคนมาต่อแถวเรื่อยๆเลย ออเดอร์เยอะตลอด 🌕ชานมมูนโมจิ (139฿) เลือกเบสชาได้ เราเลือกเป็นชานมอัสสัมตามคำแนะนำของร้าน เลือกหวาน 25% ตัวชาเข้มดี อร่อย แต่ไม่ค่อยถูกปากโมจิเท่าไร เนื้อไม่ได้เนียนขนาดนั้น มี texture ข้าวเป็นเม็ดๆ อยู่ด้วย ไม่ค่อยโดน #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ชาหอม ๆ สดชื่นค่ะ
วันนี้มาลองเมนูอื่นที่ไม่ใช่ชาฟองครีมชีสบ้าง สั่งชาฟองสตอร์เบอรี่ รสชาติหอม มีกลิ่นสตอร์เบอรี่ รสชาอมเปรี้ยวนิด ๆ ชื่นใจ ยิ่งมีวุ้นนุ่มนิ่มด้วย ทานด้วยกันละมุนมากค่ะ พนักงานบริกาคดี มีที่นั่งทานด้วย นั่งสยาย ไม่อึดอัดค่ะดูเพิ่มเติม