3.7
26 เรตติ้ง (17 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 10:00

รีวิว BRITANNICA BRASSERIE Gaysorn tower

photo
chanya
132202.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 5,895
Quality Review
มาตรฐานค่ะ อร่อย ปน เฉยๆ
เมนูเด็ด: TRUFFLE PIZZA

สั่งกันหลายเมนูอยู่ค่ะ ถ่ายทันบ้าง ไม่ทันบ้าง ทุกคนดูหิว 5555 Truffle Pizza หอม Truffle ค่ะ ส่วนตัวชอบค่ะ เพราะชอบกิน ชีส ชอบกินเห็ด Truffle ชอบกินพิซซ่า เป็นเมนูที่รวมของชอบเอาไว้หมดเลย Truffle ให้มากำลังดีค่ะ โอเคเลย Lamp Rack ซี่โครงแกะย่าง หมักมานุ่ม ย่างมากำลังดี ทานคู่กับมันฝรั่งบด และ brussel sprouts เข้ากันดีค่ะ Uni Cake (จำชื่อเป๊ะๆ ไม่ได้) เสิร์ฟมาอย่างแกรนด์ค่ะ อยู่ในคัมภีร์ สวยๆ เลย แต่ส่วนตัวไม่ชอบรสชาติ เหมือนอูนิมีกลิ่น แต่ไม่ได้เสียนะ แค่ไม่แน่ใจว่ากลิ่นอะไร ปกติเปนคนชอบกินอูนิค่ะ อันนี้เลยไม่ประทับใจเท่าไหร่ White Wine Mussel & Fries เป็นหอยแมลงภู่กับหอยตลับ ซอสไวน์ขาว อร่อยค่ะ ชอบ รสชาติเข้าเนื้อดี หอมเครื่องเทศ กระเทียม Truffle Pasta หอม Truffle ดีค่ะ รสชาติอ่อนๆ เบาๆ แต่รวออกจืดหน่อย Duck & Maple Salad เมนูนี้สดชื่นดีค่ะ ผักสดๆ น้ำสลัดไม่จัดไป ออกแนวหวานเล็กน้อย ลงตัวค่ะ

อื่นๆ
TRUFFLE PIZZA
อื่นๆ
อื่นๆ
Lamb Racks
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.4k71k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 3,308
Quality Review
ร้านบรันช์บรรยากาศดีที่ Brittanica

มาลองร้านบรันช์บรรยากาศดีใจกลางเมืองกันที่ Brittanica ซึ่งตั้งอยู่ในชั้น 1 เกษรวิลเลจ ตรงข้ามเซนทรัลเวิล์ดค่ะ ร้านตกแต่งสวยงาม บรรยากาศสงบไม่พลุกพล่าน มีเมนูหน้าตาน่าทานให้เลือกหลากหลาย ราคาค่อนข้างสูงค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Bread Basket ขนมปังที่นี่ต้องสั่งเพิ่มนะคะ มี 3 อย่าง บริออช ซอฟทโรล ซาวร์โด ส่วนตัวชอบบริออชสุดเพราะกรอบนอกนุ่มในหอมเนยดีค่ะ - Mashed Potato เนื้อเนียนละเอียดหอมเนย รสค่...อ่านต่อ

photo
pennapa
1.9k1.2k14.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 5,211
Quality Review
ร้านเปิดใหม่ อาหารฝรั่งอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Iberico Bikini

ร้านอาหารฝรั่งน้องใหม่ เปิดในเกษร วิลเลจ ตอนเดินผ่านเห็นร้านสวยดี ตกแต่งได้สวยงามน่านั่ง เลยมาลองทานดูค่ะ อาหารที่นี่เป็นแนว european ผสมผสาน ทั้ง อิตาลี ฝรั่งเศส สเปน เรียกได้ว่ามีครบ อยากทาน paella ข้าวผัดสเปนอร่อยๆก็มี ทำมารสชาติดี แต่ข้าวน้อยไปหน่อย สปาเกตตี้ Vongole ก็รสชาติใช้ได้เลย แต่เส้นออกสุกไปนิด ส่วนจานที่อร่อย น่าสนใจเลย เป็นตัว iberico pork ที่มาแนวแซนวิช อร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ ...อ่านต่อ

photo
AroiSnap
242231.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 2,937
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ลองสั่งพิซซ่า delivery ร้านนี้ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: The Truffle

เห็นร้านนี้เค้ามีบริการ Delivery ค่ะ เลยลองสั่งดูค่ะ ที่สั่งเป็นพิซซ่าแป้งบาง ตัวขอบกรอบเนื้อหนึบ มี 8 หน้าให้เลือก รสชาติเข้มข้นดีเลยค่ะ 💖ลองไป 2 หน้าอร่อยทั้งคู่ แนะนำให้อุ่นก่อนทานนะคะ จะอร่อยขึ้นอีกค่ะ 🐷หน้าแรกเป็น ‘The Britannica’ มี Iberico Ham รสเค็มๆมีรสหวานของมะเขือเทศมาตัด กินพร้อมชีส Burrata กับผักรอกเกต ราดด้วยน้ำสลัดบัลซามิก อร่อยมากกก😋 🍄อีกหน้าเป็น ‘The Truffle’ ตัวซอสทรัฟเ...อ่านต่อ

มี Iberico ham อร่อยค่ะอันนี้ตอนยังไม่โรยทรัฟเฟิลค่ะ แค่นี้ก็หอมมากแล้ววววชอบที่มีชีสกับทรัฟเฟิลให้โรยเอง💖อันนี้ตอนโรยชีสกับทรัฟเฟิลค่ะ
photo
Pompom
743671.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 3,605
Quality Review
Brunch Saturady
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

A perfect place for late brunch or i can say it “afternoon” you can have all day brunch here and also dine in. a white-black theme restaurant make it suit for photogenic people. the price compare to the taste is quit highดูเพิ่มเติม

photo
condominium
132261.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 7,366
Quality Review
ร้านอาหารแนว brunch เปิดใหม่ที่เกษร
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: OMELETTE, French Toast Brulee

ร้าน Britannica พึ่งเปิดไม่ได้นานที่เกษรและเป็นร้านที่เซฟไว้ว่าจะแวะมาตั้งแต่ร้านเปิด บอกก่อนเลยว่าร้านสวย พนักงานบริการดี อาหารก็ดีเช่นกัน สั่งไปทั้ง Omelette, Caramel Latte, Truffle fries และ French Toast Brulee ส่วนตัวชอบแค่ Omelette กับ French Toast Brulee จากที่สั่งไปทั้งหมด ใจอยากมากิน Duck&Waffle แต่ทางร้านบอกวันนี้ขายหมดแล้ว คงได้กลับมาทานใหม่ โดยรวมดีครับร้านนี้ไม่ควรพลาดสำหรับใครหาท...อ่านต่อ