4.1

PAE C.
11k2.8k13.4k
29 ต.ค. 2023
สายแฟแวะมาลองนะ เผื่อชอบ

Ever Bliss ร้านนี้มาแทนที่ร้านเก่าเพียงเปลี่ยนเจ้าของใหม่ก็เลยได้เปลี่ยนชื่อร้านด้วย พิกัดเดิมอยู่เส้นจอมสุรางค์แถว ๆ อาเทคิด ตัวร้านตกแต่งน่ารัก ราคาน่าคบ เราสั่งอเมริกาโน่เย็นไป รสชาติดื่มง่าย นั่งคุยเพลิน ๆ นอกจากกาแฟก็มี ชา ชอโกแลค ให้เลือกสรร บรรยากาศดี ขนมก็มีเลือกได้เลย เวลาเปิด จันทร์ - ศุกร์ 08.00-17.00 น. ส่วนเสาร์ - อาทิตย์ 09.00-19.00 น. หยุดวันอังคาร ใครยังไม่เคยมาก็อย่าลืมแวะมาลองกันนะ ที่จอดรถจอดได้สองฝั่งถนนมาเลย

lamai
27 ก.ย. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry cheesecake

มารอบนี้เค้กเรทเวลเวทหมด แต่เค้กแครอทก็อร่อย😋 เสียอย่างเดียวขับเลยตลอดดูเพิ่มเติม

Kak Kuo SaeHeng
27 ก.ย. 2023
ร้านหาที่จอดยากอยู่ แต่รสชาติอร่อยเกินความคาดหมาย พนง.บอกว่าโทรสั่งได้ จะมาส่งหน้าร้าน แต่เราชอบนั่งกินที่ร้านมากกว่า
dirty
Chawanlaphat
24 ก.ย. 2023
แมคคาเดเมียร์ชีสเค้ก อร่อยมากค่ะ หวานน้อยและให้แมคคาเดเมียมาเยอะมาก โกโก้ก็เข้มข้น ไว้จะไปอุดหนุนอีกค่ะ
ขนมอร่อย โกโก้เข้มข้น
24 ก.ย. 2023