3.6

รีวิว หมูย่างเกาหลีริมบึงบ้านสวนซอย1

1 ก.ค. 2014
ผ่านมาลองแวะดู

พอดีมีคนบอกว่าน้ำจิ้มร้านนี้เด็ดค่ะ แต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบหมูกะทะเท่าไหร่ ร้านนี้คนเยอะค่ะ แต่บรรยากาศไม่ค่อยดี ค่อนข้างมืดและร้อน อากาศไม่ค่อยถ่ายเท เราสั่งชุดใหญ่ 250.- ปริมาณเยอะค่ะ ไม่แพง น้ำจิ้ม ออกเผ็ดๆ ใช้ได้นะ คล้ายๆ น้ำจิ้มหมึกย่าง ก็ในยามเบื่อๆ ก็ดีค่ะ เปลี่ยนบรรยากาศ

Mydear
22 พ.ค. 2023
น้ำจิ้มอร่อย แต่ร้านค่อนข้างแอดอัด และ ร้อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, หมูกระทะ, ยำวุ้นเส้น

หมูกระทะริมบึง สาขาริมคลองสังเขป ผ่านหลายครั้ง วันนี้ได้แวะสักที สามารถจอดรถ ที่ลานจอดด้านข้างของร้านได้เลย ลูกค้า ค่อนข้างเยอะ หมูกระทะ ชุดละ 330 บาท สามารถแจ้งได้ ว่าเอาอะไร และ ไม่เอาอะไร ร้าน ค่อนข้างร้อน พัดลมไม่ทั่วถึง น้ำจิ้มอร่อย ยำวุ้นเส้น และ ข้าวผัดปูอร่อย และ ถูกมากจ่้า พนักงานบริการดี บริการไว แต่ ร้านค่อนข้างแออัด คับแคบไปหน่อยดูเพิ่มเติม

AT EASE!
5 พ.ย. 2019
ร้านหมูกระทะ คิดเป็นชุด ไม่เสียระบบเผาผลาญ 😅
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม, หมูกระทะ, ชุดรวมหมู+ตับ

เป็นร้านหมูกระทะทางเลือก ของเหล่าบรรดาคอปิ้งย่าง แต่กระเพาะไม่ได้ใหญ่โตพอที่จะทานบุฟเฟ่ต์รายวันได้ ร้านนี้คือคำตอบ!! เพราะนอกจากจะให้เนื้อหนังจัดแน่นแล้ว ตะกร้าผักที่เสริฟมาพร้อมกัน ก็ไม่น้อยหน้าเลยจ้ะ หากเบื่อๆ อาหารจานเดียว ก็ลองเปลี่ยนมาปิ้งย่างแบบไม่หนักหนากันดูนะจ๊ะ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพปริมาณ เพราะไม่ได้คิดแพง สมเหตุสมผลกับวัตถุดิบที่นำมาให้ และปริมาณต่อจาน เยอะมาก!ดูเพิ่มเติม

FangzWTF
3 ก.ย. 2019
เปิดโซนใหม่ นั่งสบาย อากาศถ่ายเทดี

ร้านหมูกระทะเจ้าเก่า เปิดมานานคนทานเยอะ ตอนนี้ขยับขยายร้าน ออกมานั่งด้านนอก แลเวมีแบบหม้อต้มชาบูด้วย หมูกระทะชุดละ 300฿ เลือกเนื้อสัตว์ได้ วันนี้สั่งหมู แต่มันเยอะไป แทบไม่ได้กินเลย 😭 โดยรวมรสชาติปานกลาง น้ำจิ้มออกไปทางหวานเผ็ด ไม่มีอะไรเด่นดูเพิ่มเติม

Nok Nawamin
16 ส.ค. 2015
เนื้อหมูหมักนุ่มอร่อย ราคาถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, หมูเนื้อแดงหมัก

อีกครั้งด้วยอารมณ์ที่อยากกินหมูย่างเกาหลีแบบบ้านๆ ไม่ต้องหรูหราใหญ่โตหรือขึ้นห้าง เราเลยมาเป็นหนที่สอง เพราะอยู่ใกล้บ้านด้วยแหละ ติดใจหมูหมักนุ่มคราวที่แล้ว เลยสั่งชุดใหญ่เป็นหมูเนื้อแดงโลด สั่งข้าวผัดปูจานเล็กมาชิมด้วย ทั้งอร่อยทั้งเยอะ 30 บาทเอง แฮ่ะๆ อร่อยจนลืมถ่ายรูปน่ะ เกือบหมดถึงนึกได้ น้ำทิพย์ใหญ่ 1 ขวด น้ำแข็ง 1 ถัง รวมมื้อนี้ 320 บาทเองน่ะดูเพิ่มเติม

เมนูเล็กๆอีกด้านน้ำจิ้มแซ่บลงมือได้ข้าวผัดปู
17 มิ.ย. 2015
เนื้อหมูหมักอร่อย ของสดดี ราคาถูก
Annie's Vijii
29 มิ.ย. 2015
หมูกะทะแบบชุด เลือกอิ่มไม่ต้องแน่นได้ที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ

ริมบึงหมูย่างเกาหลี : หมูกะทะบุฟเฟ่ต์อาจจะแน่นไปสำหรับคนกินน้อย ไม่ต้องกลัวทานไม่คุ้มอีกต่อไป เพราะร้านนี้สามารถเลือกกินเป็นแบบชุด ๆ ได้ น้ำจิ้มรสเด็ด อากาศเย็นสบาย ราคากันเอง พนักงานบริการดี และยังมีบริการสั่งทานที่บ้านด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่) พัทยา
ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่)พัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿