4.0
14 เรตติ้ง (10 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 14:00

รีวิว Baan American fried rice ( บ้านข้าวผัดอเมริกัน )

photo
N.Chickpie
871551.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 611
Quality Review
อาหารรสชาติดี ราคารับได้ เส้นบางหว้า ไม่ไกล bts มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปข้าวโพด, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด, สไปซี่แซลมอลโรล, แซลมอลซาซิมิ (S)

ร้านกรองแก้ว25 อยู่ที่ตึกเพลินพลาซ่า ตรงข้าม ม.สยาม สามารถเดินทางมาโดย bts ลงสถานีบางหว้า เดินมาประมาณ 700 เมตร (ถ้า mrt บางหว้าเปิดบริการน่าจะเดินได้ใกล้กว่านี้) หรือขับรถมาได้ มีที่จอดรถบริการ ไม่คิดค่าจอด ที่จอดรถอยู่หลังตึกเพลิน ร้านตกแต่งเรียบ ๆ สบาย ๆ เดินเข้าไปไม่มีคนเลย รู้สึกส่วนตัวมาก >0< พนักงานบริการดี เปิดดูเมนูคือมีให้เลือกหลากหลายมาก มีตั้งแต่เมนูอาหารไทบ อาหารญี่ปุ่น สปาเกตตี สเต็ก ถ้ามีเพื่อนที่เจอกันแต่เลือกไม่ได้ว่าจะทานอะไร แนะนำร้านนี้เลย เมนูที่สั่งมาทาน 1) ซุปข้าวโพด : ซุปครีมข้าวโพด + ขนมปังกระเทียม อร่อย 2) ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด ** แนะนำ ** : ขอบอกว่าแกงกะหรี่เข้มข้นมาก อร่อย ชอบถึงขั้นแย่งกิน เพราะเราไม่ได้เป็นคนสั่ง 3) สไปซี่แซลมอลโรล : เสิร์ฟมา 8 คำ ชิ้นใหญ่ ข้าวแน่น ๆ เครื่องด้านในก็แน่น 4) แซลมอลซาซิมิ (S) : สั่งไซส์เล็กมา ปลาดิบก็ไม่ได้ขี้เหร่ ถือว่าคุณภาพดีถึงแม้จะไม่ได้เสิร์ฟชิ้นหนา ๆ ใหญ่ ๆ เหมือนร้านอาหารญี่ปุ่น 5) แซลมอลโรล : แบบเบิร์น สั่งไซส์เล็ก 4 คำ มาคำใหญ่ ก็ยังอร่อยอยู่ดี 6) ซูซิแซลมอล 7) ซูซิปลาไหล โดยรวมแล้วอาหารอร่อยมาก เพิ่งมาอ่านว่าเชฟจบจาก Le Cordon Bleu และอีกอย่างราคาก็ไม่ได้แพงมากด้วย ใครผ่านไปผ่านมาแถวนี้ ลองแวะทานดูนะคะ

หน้าร้าน
ซุปข้าวโพด
ซุปข้าวโพด
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด
สไปซี่แซลมอลโรล
แซลมอลซาซิมิ (S)
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Jane
1481.3k11.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 719
Quality Review
พิซซ่า ซูชิ สเต็ก สปาเก็ตตี้ หรืออาหารจานเดียวมีครบเลยจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอน

ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามม.สยาม อยู่ด้านหลังป้ายรถเมล์เลย มีที่จอดรถอยู่ในซอยใกล้ๆ ซึ่งบอกว่ามาทานที่ร้านนี้ จอดฟรี เป็นร้านที่มีเมนูหลากหลาย ทั้ง ไทย เทศ แต่ยังไม่มีขนมหวาน ราคาไม่แพง ลองมาทานดูคะ ไข่หวาน รสชาตไม่หวานมาก เนื้อเนียน นุ่ม แซลมอนซาซิมิ L ทางร้านเสริฟ์มาชิ้นหนา เนื้อปลาหวาน อร่อย คิดว่าเมนูนี้น่าจะขายดี เพราะจะสั่งอีกรอบ ทางร้านแจ้งว่าหมดแล้ว แซลมอนโรลเผาไฟ จัดมาเต็มคำ ทั้งข้าวที่ไม่...อ่านต่อ

photo
Eat Lek Lek
3.1k8736.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 521
Quality Review
เสต๊ก พาสต้า รสชาติดี ราคาเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม, ผักโขมอบชีส, เสต๊กอกไก่พริกไทยดำ

ความน่าสนใจของร้านนี้คือเชฟจบจาก Le Cordon Bleu ตอนนี้ออกมาเปิดร้านเอง ราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพ เมนูที่ได้ลอง - ขนมปังกระเทียม ทำจากเนยสดผสมกับกระเทียมสด ขนมปังกรอบมาก หอมเนยดีค่ะ - ผักโขมอบชีส 69 บาท ปริมาณสำหรับ 1 คนกิน ทำมาร้อนๆชีสยืดดีค่ะ - พาสต้าคาโบนาร่า 109 บาท ซอสครีมเข้มข้นมาก มีรสเผ็ดพริกไทยดำช่วยตัดเลี่ยน ซอสขลุกขลิกเข้าเส้นมาก อันนี้แนะนำ - เสต็กอกกไก่ พริกไทยดำ 109 บ...อ่านต่อ

17 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 120
Quality Review
สเต็กจากเชฟเลอกอดองเบลอในราคาไม่แพง ย่านฝั่งธน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เดินผ่านมาเจอร้านนี้ค่ะ แวะมาหาที่นั่งสั่งน้ำรอเพื่อน แต่ประทับใจคุณป้าเจ้าชองร้านเลยแวะกลับมาอีกรอบ ลองสั่งสเต็กดู ตอนแรกเห็นราคา 109 ไม่ได้คาดหวังคุณภาพเท่าไหร่ คิดว่างคงย่างๆแบบข้างทาง ปรากฎว่าคุณป้าเล่าว่าเชพจากเลอกอดองเบลอเลยเซอร์ไพรส์ ลองชิมดูก็อร่อยมากค่ะ เทียบร้านดังๆในเมืองได้เลยค่ะ ของดีย่านฝั่งธนจริงๆ ลองชิมมาหลายรอบแล้ว ชวนเพื่อนมา 5-6 ครั้งได้ สเต็กอกไก่เนื้อนุ่มมากๆ ขนาดเป็นคนไ...อ่านต่อ

photo
Benchaphorn Hanphayak
01924
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 116
ร้านอาหารสบายๆแถวบางหว้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

มาทำธุระแถวบางหว้าสายๆเลยหาอะไรกินสักหน่อยเลยทำการจิ้มเข้าแอป HungryHub เพราะจะได้หาตัวเลือกที่น่าสนใจแถวนี้เลยมาเจอร้านกรองแก้ว 25 เข้าเลยทำการจองเพื่อเข้ามากินอาหารทันที~ เป็นร้านที่อาหารฟิวชั่นที่มีราคาย่อมเยาค่ะแถมยังมีเมนูให้เลือกหลากหลายดีทางเราสั่ง สปาเก็ตตี้แกงกะหรี่หมูทอด เป็นอาหารฟิวชั่นอร่อยมากค่ะรสชาติเข้มข้นดีส่วนตัวชอบเลยค่ะต่อมาเป็น สลัดเป็ดรมควัน,มันบด,หอมทอด,ผักโขมอบชีส,อกไก่ซ...อ่านต่อ

photo
Wirat Suthangkornkun
154204
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 192
ไปทานมาช่วงโควิด ทางร้านเลยมีเมนูให้เลือกไม่เยอะ. รสชาดอาหาร ใช้ได้ครับ ราคาไม่สูง
รสชาดดีครับ, หมูนุ่ม + ข้าวนุ่ม แต่น่าจะมีงาขาวโรยมาด้วย จะช่วยเพิ่มรสชาดอาหารไดตัวแกงกระหรี่ รสชาดหวาน, เวลาทาน ต้องเติมพริกไท หรือพริกป่น. หมูทอด กรอบอร่อย คร